CÁCH XÓA CÁC BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

  -  
(internetstartup.vn)- Mới phía trên, Facebook đã xác định bổ sung cập nhật một số trong những tuấn kiệt cho phép người dùng gỡ tag (xóa thẻ), ẩn hoặc xóa một loạt nội dung bài viết trên Facebook chỉ cách một cú đụng.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook


Hôm nay internetstartup.vn đã gợi ý độc giả phương pháp sử dụng bộ thanh lọc của Facebook nhằm xóa hàng loạt bài viết, hình ảnh và video clip cùng lúc nỗ lực vì chưng phải xóa từng bài như trước đó phía trên, góp tiết kiệm thời gian với sức lực lao động.


- Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy update áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh lên phiên bạn dạng mới nhất trải qua Google Play hoặc App Store.

- Cách 2: khi hoàn chỉnh, các bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá thể, kéo xuống bên dưới với bấm vào mục Sở thanh lọc.

*

- Cách 3: Tại trên đây, người dùng hoàn toàn có thể lọc lại các bài viết, hình hình ảnh, video sẽ đăng cài đặt theo ngày/tháng/năm vào nháy đôi mắt nuốm bởi nên lướt News Feed mỏi tay như trước phía trên.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gian Hàng Trên Lazada, Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Lazada Từ A

*

- Bước 4: Mặc định, Facebook đã hiển thị toàn thể bài viết, nếu còn muốn lọc riêng biệt các nội dung bài viết của bạn hoặc anh em, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Anyone (bất cứ ai). Cuối cùng, ghi lại lựa chọn vào các bài viết cần ẩn (hình tượng lốt x), gỡ tag (xóa thẻ) hoặc xóa (hình tượng thùng rác) rồi bnóng Next (tiếp) cùng làm theo các bước lý giải.

*

Lưu ý, so với số đông nội dung bài viết bạn được gắn thêm thẻ, người tiêu dùng chỉ rất có thể gỡ tag hoặc ẩn ngoài Timeline (mẫu thời gian) chứ cấp thiết xóa nội dung bài viết.

Nếu đang áp dụng Facebook trên máy vi tính, người dùng chỉ cần setup tiện ích F___book Post Manager tại khu vực https://goo.gl/vqvFNw, tương hợp Google Chrome, Cốc Cốc, Opera cùng các trình chăm chút áp dụng mã mối cung cấp mngơi nghỉ Chromium.

F___book Post Manager cho phép người tiêu dùng xóa 1 loạt status, hình ảnh, đoạn phim theo những mốc thời hạn hoặc từ khóa. Khi hoàn toàn, các bạn hãy msống Facebook cá thể, bấm vào tùy chọn View Activity Log (coi nhật ký hoạt động), sau đó kích vào biểu tượng tiện ích ở góc đề nghị.

Trong cửa sổ mới hiển thị, người dùng chỉ việc chọn mốc thời gian hoặc nhập tự khóa vào form Text Contains rồi thừa nhận Delete nhằm xóa một loạt. Nếu mong muốn sao lưu lại, các bạn chỉ cần chọn Backup cùng đợi một lúc cho đến Khi quy trình này kết thúc.

Xem thêm:

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết mang đến không ít người dân thuộc biết hoặc giữ lại phản hồi Lúc gặp gỡ băn khoăn trong quy trình thực hiện.


MINH HOÀNG