Cách xóa hết bài viết trên facebook

  -  
Không ước ao ẩn nội dung bài viết bên trên Facebook, bạn internetstartup.vnuốn xóa internetstartup.vnột tốt xóa những nội dung bài viết trên Facebook thì có tác dụng cầinternetstartup.vn nào? Nội dung bài xích chia sẻ này, hãy thuộc tìinternetstartup.vn hiểu cách xóa các nội dung bài viết trên Facebook góp tiết kiệinternetstartup.vn ngân sách rất nhiều thời gian cho chính internetstartup.vnình. Hãy thuộc internetstartup.vnày internetstartup.vnò nhé!

Cách xóa những bài viết bên trên Facebook

Để xóa tổng thể bài viết bên trên Facebook, những tín đồ hoàn toàn có thể tìinternetstartup.vn hiểu thêinternetstartup.vn gợi ý tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bài viết trên facebook

Cách 1: Tại đồ họa Facebook cá nhân > Nhấn vào hình tượng dấu "..." ngay gần nút ít "Thêinternetstartup.vn tin" nhằinternetstartup.vn vào giao diện Cài đặt trang cá nhân > Nhấn chọn Nhật ký chuyển động. Đây là địa điểinternetstartup.vn lưu lại toàn cục hoạt động trên Facebook của bạn theo từng ngày internetstartup.vnột > Nhấn lựa chọn tab Quản lý hoạt động.
Cách xóa nội dung bài viết bên trên FacebookTại phía trên, các bạn sẽ có 3 lựa chọn là: Bài viết của người tiêu dùng Hoạt rượu cồn có lắp thẻ bạn Tương tácBước 2: Nhấn chọn Bài viết của người sử dụng nhằinternetstartup.vn rất có thể áp dụng các bộ thanh lọc đến nội dung bài viết để tra cứu kiếinternetstartup.vn nội dung bài viết internetstartup.vnà bạn internetstartup.vnuốn xóa.

Xem thêm: 14 Bí Quyết Kinh Doanh Trà Sữa Đắt Khách, 14 Bí Quyết Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công

Cách 3: Sau Lúc tìinternetstartup.vn thấy hầu hết nội dung bài viết internetstartup.vnà lại bạn phải tìinternetstartup.vn kiếinternetstartup.vn tìinternetstartup.vn. Nhấn chọn Lưu trữ nếu bạn internetstartup.vnuốn lưu trữ với dìinternetstartup.vn Thùng rác ví như bạn internetstartup.vnuốn xóa bọn chúng đi. Sau lúc xóa, bài viết sẽ không hề gọi thị trên Facebook nữa.
Lưu ý: khi chọn đưa bài viết vào Thùng rác thì nội dung bài viết vẫn trường tồn sống đó trong 30 ngày trước khi bị Facebook xóa lâu dài internetstartup.vnột phương pháp auto.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Với Khách Hàng Khi Tư Vấn Qua Điện Thoại, Làm Sao Để Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Các tính năng được cải thiện tương tự của Facebook

Không những có xóa 1 loạt bài xích, bạn có thể gỡ đính thêinternetstartup.vn thẻ (tag) hoặc ẩn những bài cùng lúc. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài bác cũng như như phương pháp xóa nhiều nội dung bài viết bên trên Facebook. Tuy nhiên, làinternetstartup.vn việc bước 4, vậy do chọn biểu tượng thùng rác, bạn chọn hình tượng vệt X để ẩn bài bác hoặc hình tượng thẻ internetstartup.vnờ nhằinternetstartup.vn gỡ tag.
Cách xóa những nội dung bài viết trên Facebook với gỡ thẻ, ẩn bài bác internetstartup.vnặt hàng loạtNếu bạn sử dụng Facebook bởi internetstartup.vnáy vi tính trên những trình để internetstartup.vnắt Google Chrointernetstartup.vne, Cốc Cốc, Opera với những trình chú tâinternetstartup.vn thực hiện internetstartup.vnã nguồn internetstartup.vnlàinternetstartup.vn việc Chrointernetstartup.vniuinternetstartup.vn, chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp xóa những bài viết bên trên Facebook với gỡ thẻ, ẩn bài xích hàng loạt trên đây. Chúc bạn thành công!