CÁCH XÓA HẾT STT TRÊN FACEBOOK

  -  
Xóa tổng thể nội dung bài viết cũ bên trên Facebook Timeline khiến đầy đủ người tiêu dùng khác quan yếu nhận thấy nội dung bài viết của người tiêu dùng trên Facebook. Thủ thuật sau đây của internetstartup.vn để giúp đỡ chúng ta triển khai vấn đề này.quý khách hàng vẫn xem: Cách xóa không còn stt bên trên facebook Để đăng tải ban bố lên Facebook, không chỉ áp dụng bí quyết thủ công bằng tay là viết cùng up, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm nhỏng Facebook Toolbar. Những tính năng chủ yếu của Facebook Toolbar như góp share báo cáo lên Facebook, cập nhật thông báo ko đề xuất vào trang chủ, xem chi tiết các sự kiện ...Quý Khách sẽ xem: Cách xóa hết stt bên trên facebook

Trên Timeline, các bạn còn rất có thể đăng Status kèm các Sticker hết sức vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là một trong phương pháp làm cho mới mẻ và lạ mắt chiếc thời hạn của người sử dụng. ngoại giả, đấy là một dạng biểu đạt cảm xúc rất là hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì chưng Facebook hiện tại hỗ trợ hàng trăm loại Sticker ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy nhiên, giả dụ một ngày bạn thấy đáng ghét đầy đủ Status từng đăng trên Facebook, làm sao để tránh những người dân không quen biết nhận thấy, hãy tuân theo chỉ dẫn tiếp sau đây nhé.

Xóa tổng thể bài viết cũ trên Facebook Timeline:

Tải Facebook đến iPhone iPad: download Facebook cho iPhoneTải Facebook mang đến Android: tải về FacebookTải Facebook đến Windows Phone: download Facebook mang lại Windows Phone

Bước 1: Clichồng vào vệt (...) cùng lựa chọn Xem trang cùng với tứ cách ... để thấy Timeline của khách hàng nlỗi một người không kết bạn.
Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook

*


*Xem thêm: 10 Tính Năng Vượt Trội Của Máy Tính Tiền Mini, Máy Tính Tiền Giá Tốt Tháng 3,, 2021

*

*Xem thêm: Ai Biết Cách Khắc Phục Báo Lỗi Windows Security Alerts ", Cách Mở Windows Security Trong Windows 10

*

https://internetstartup.vn/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx Một điều phiền toái cách đây không lâu nữa là thông báo Live sầu Facebook của bằng hữu. Cho mặc dù chúng ta không muốn coi Live kia nhưng thông tin đó vẫn xuất hiện thêm. Tắt thông tin Live sầu Clip Facebook sẽ giúp đỡ bạn tách bị làm phiền đức trong ngôi trường hòa hợp này đấy.