Cách xóa kênh youtube của người khác

  -  

Danh sách kênh đăng ký của người tiêu dùng đã đầy và các câu chữ đã mất cân xứng với sở trường của bạn? Đã cho thời điểm bạn nên thanh lọc lại list đăng ký YouTube rồi đấy. Cùng internetstartup.vn mày mò phương pháp xóa kênh đăng ký trên YouTube ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa kênh youtube của người khác


Lọc lại các kênh mà bạn ĐK là một trong những kinh nghiệm xuất sắc nhằm YouTube khuyến nghị hầu hết nội dung phù hợp hơn bên trên trang chủ của công ty. internetstartup.vn chia sẻ cách xóa kênh đăng ký bên trên YouTube ngay lập tức tiếp sau đây.


*


Hướng dẫn cách xóa kênh ĐK trên YouTube

Lúc Này có rất nhiều cách để bạn có thể unsubscribe một YouTube channel như thế nào đó. Hãy tìm hiểu thêm những bí quyết sau đây với chọn lựa cách cân xứng với bản thân nhé.

Cách xóa kênh đăng ký bên trên YouTube đến sản phẩm tính

Hiện tại Google đã chiếm lĩnh được YouTube buộc phải các bạn sẽ sử dụng mang lại tài khoản Google của chính mình để xóa kênh ĐK bên trên YouTube. trước hết bạn hãy truy vấn vào YouTube tại www.youtube.com và đăng nhtràn lên YouTube bởi thông tin tài khoản Google của mình.

Tại đây, bạn sẽ có nhiều cách để xóa kênh ĐK bên trên YouTube.

Cách xóa kênh đăng ký trên YouTube qua danh sách subscriptionsTừ Home, nhận lựa chọn hình tượng thực đơn 3 lốt gạch ốp ngang ở góc bên trên thuộc bên trái. Chọn Kênh đăng ký nhằm hiện danh sách các YouTube channel nhưng mà bạn đã đăng ký.

*

Hãy nhấp vào kênh nhưng bạn muốn xóa ĐK để vào trang cá thể của kênh. Nhấn vào nút Đã đăng ký để bỏ theo dõi và quan sát kênh.

*

YouTube sẽ gửi câu hỏi chứng thực. Chọn Hủy đăng ký.

*

Cách xóa kênh đăng ký bên trên YouTube qua video

quý khách hàng còn có thể diệt đăng ký một kênh YouTube xuất phát điểm từ một đoạn Clip của kênh YouTube đó. Nhấn nút Đã đăng ký nằm tại vị trí mặt đề xuất dưới screen đoạn Clip.

*


YouTube vẫn gửi câu hỏi xác nhận lệnh bỏ ĐK một đợt tiếp nhữa. Chọn Hủy đăng ký nhằm xóa kênh ĐK.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Chuyên Nhận Đấu Giá Ebay Uy Tín Đảm Bảo, Những Kinh Nghiệm Đấu Giá Chuẩn Trên Ebay

Cách xóa kênh đăng ký bên trên YouTube mang đến điện thoại

quý khách hàng có thể bỏ ĐK kênh YouTube bởi ứng dụng YouTube trên Android hoặc iOS. Tương từ bỏ nhỏng phiên phiên bản website, các bạn bao gồm 2 phương pháp để unsubscribe một YouTube channel.

Nếu bạn có rất nhiều hơn một tài khoản YouTube, hãy bấm vào hình ảnh đại diện thay mặt với biến hóa thông tin tài khoản mình muốn xóa kênh ĐK.

Cách xóa kênh ĐK bên trên YouTube qua list subscriptionsMsống ứng dụng YouTube và đăng nhập bằng thông tin tài khoản bạn có nhu cầu xóa kênh ĐK.Nhấn vào Subscriptions trong menu cuối screen.

*

Tại đây dìm chọn All kề bên hình thay mặt đại diện của những kênh các bạn đã ĐK.

*

Chọn Manage.

*

Nhấn giữ kênh bạn muốn xóa ĐK với lướt quý phái trái để mở ra lệnh Unsubscribe. Nhấn vào lệnh này nhằm xóa đăng ký kênh.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể bấm vào lệnh Subscribe một lần nữa nhằm đăng ký lại kênh và tiếp nối nhấn Done.

*

Cách xóa kênh đăng ký bên trên YouTube qua video

Tương từ như phương pháp xóa ĐK kênh trên web, chúng ta có thể diệt ĐK kênh bên trên ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao của kênh kia. Đơn giản chỉ bằng phương pháp nhấn vào nút ít Subscribed bên dưới màn hình đoạn phim và xác nhận Unsubscribe khi được đặt ra những câu hỏi.

Xem thêm: Những Cách Đăng Kí Nick Ninja School Online, Hướng Dẫn Chuyển Sim Đăng Kí

*

Tìm hiểu thêm một số trong những thủ pháp hay cho YouTube dưới đây:

bởi thế, bạn đã có thể vứt quan sát và theo dõi kênh YouTube cơ mà mình không quyên tâm rồi. Hy vọng giải đáp phương pháp xóa kênh ĐK trên YouTube này hữu ích cùng với bạn. Đừng quên Like & Share bài viết để cỗ vũ internetstartup.vn thường xuyên chia sẻ thêm những thông báo thú vị với bổ ích không chỉ có vậy nhé.