Cách xóa quảng cáo trên cốc cốc

      11

Gần phía trên, không ít người tiêu dùng Cốc Cốc phàn nàn rằng chúng ta hay nhận thấy phần đông quảng bá ko tương quan hay không cân xứng cùng với thuần phong mỹ tục Lúc lướt web đọc báo bên trên Cốc Cốc. Trong nội dung bài viết này, Cốc Cốc vẫn lí giải bạn cách chặn loại hình lăng xê rác này.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên cốc cốc

Làm rõ về bề ngoài PR rác

Khác với đông đảo lăng xê bao gồm thống của Cốc Cốc QC, quảng cáo rác rến hay mở ra ở góc cạnh bên nên screen và tất cả đựng ngôn từ gây giận dữ tốt thậm chí còn là ko cân xứng cùng với thuần phong mỹ tục cả nước.

Sở phận chăm lo người sử dụng của Cốc Cốc tất cả ghi dấn một số ngôi trường thích hợp một số người tiêu dùng nhận ra các truyền bá rác rưởi thứ hạng này, làm ảnh hưởng xấu mang đến đề nghị coi xét website của họ.

Cốc Cốc xin khẳng định, tất cả hầu như PR này ko ở trong ngẫu nhiên mô hình truyền bá nào từ bỏ Cốc Cốc. Mọi truyền bá của Cốc Cốc QC trước lúc được đăng mua đa số đề xuất vâng lệnh chặt chẽ về khía cạnh nội dung, đảm bảo an toàn về mặt thẩm mỹ, thưởng thức người tiêu dùng tương tự như phần đông công cụ của Luật Quảng cáo nước ta.

Lý bởi vì nhưng mô hình lăng xê này xuất hiện thêm kia là do người dùng vô tình chất nhận được trang web gửi thông báo mới (notification) trường đoản cú trang web mà họ đã từng truy vấn trước đó. Mọi trình duyệt hồ hết khoác định được cho phép trang web đẩy thông tin đến người tiêu dùng, nhằm mục đích góp người tiêu dùng thâu tóm cập nhật từ website nlỗi bài viết mới từ internetstartup.vn bọn họ quan sát và theo dõi, tin hot tự những trang báo điện tử, thông cung cấp thông tin nhắn trường đoản cú Facebook… Tuy nhiên, lợi dụng sơ hngơi nghỉ này, những trang web đẩy quảng cáo rác tới người tiêu dùng dưới dạng thông báo tạo pnhân từ nhiễu, thậm chí là là ko cân xứng với thuần phong mỹ tục. không những xuất hiện bên trên Cốc Cốc, những quảng cáo rác rến này có thể xuất hiện ở hầu như trình duyệt y khác trường hợp người dùng không lưu ý.

Cách ngăn cùng đề phòng PR rác

Quý Khách rất có thể chặn quảng bá rác rưởi theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Chủ cồn xem với chặn quảng cáo từ các trang web không phù hợp

Trên trình chu đáo Cốc Cốc, xào luộc băng thông sau, ốp lại thanh khô can hệ trình duyệt internetstartup.vn://settings/content/notifications, và ấn nút “Enter” nhằm vào phần setup Thông báo.

Trong phần Thông báo sẽ 2 danh sách:

Chặn: những website nhưng bạn vẫn chặn thông báoCho phép: các trang web nhưng mà các bạn vẫn được cho phép gửi thông báo mang đến bạn

*

Sau kia, kéo loài chuột xuống coi list Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn những trang web cơ mà chúng ta Cảm Xúc nghi ngại.

Xem thêm: 4 Bước Hẹn Giờ Post Bài Facebook Và Fanpages Facebook, Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Lên Fanpage Facebook

*

Bạn đã thấy được những website vừa thêm trong mục Danh sách các trang chặn thông báo.

*

Cách 2: Chặn quảng cáo rác rến Khi truy cập một trang web cầm thể

Nếu các bạn biết xúc tiến website đựng quảng cáo rác rưởi, chúng ta cũng có thể truy vấn vào trang web đó. Ẩn vào hình tượng chiếc khóa bên trên tkhô cứng liên can web.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo cùng chọn Chặn để ngăn những thông báo từ trang web đó.

Cách 3: Chặn PR rác rưởi ngay trong lúc nhận thấy quảng cáo

Để góp người dùng Cốc Cốc thuận tiện ngăn quảng bá rác, từ bỏ phiên bạn dạng Cốc Cốc 74, bạn còn hoàn toàn có thể ngăn một lăng xê rác rõ ràng bằng phương pháp lựa chọn hình tượng bánh răng ở góc cạnh vỏ hộp thông báo.

Lúc nhấp vào biểu tượng bánh răng, screen thiết đặt quyền truy vấn mang đến website đó sẽ hiện ra. Sau kia, các bạn tuân theo lý giải nhỏng trong Cách 1. quý khách cũng rất có thể truy cập trang này bằng cách sao chép đường dẫn internetstartup.vn://settings/content/notifications, dán vào thanh hao cửa hàng trang web bên trên trình coi xét, tiếp nối ấn nút “Enter”.

Xem thêm: Manfaat Google My Business Untuk Promosi Lokasi Usaha, Google Bisnisku

Hình như, để giảm tđọc các lăng xê rác rưởi này, bạn cần để ý một vài điểm sau khi đọc báo cho dù trên Cốc Cốc tuyệt bất kỳ trình duyệt y web nào:

Hạn chế cliông chồng hoặc truy cập các website không chính thốngThường xuyên ổn khám nghiệm danh sách Cho phxay với trả lời sinh sống trên trên đây cùng ngăn chặn kịp thời những trang mà chúng ta cảm thấy nghi hoặc dễ thấy pnhân hậu bởi vì dấn rất nhiều thông báoBật kĩ năng “Hỏi trước lúc gửi”, khi ấy trình săn sóc đã hỏi ý kiến của khách hàng về câu hỏi nhận thông báo tự trang web gắng vì chưng mang định được cho phép website gửi thông báo cho bạn 

Hy vọng bài xích trả lời này sẽ giúp cho tất cả những người sử dụng Cốc Cốc tách ngoài các phiền lành nhiễu không xứng đáng bao gồm.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity