Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

  -  

Chạy quảng cáo hiện đang là xu hướng của sale online. Tuy nhiên, sau khi chạy lăng xê một thời gian tuy nhiên không thấy hiệu quả rõ ràng bởi vì vậy chúng ta không muốn sử dụng cho nó nữa nhưng chưa chắc chắn yêu cầu làm cho cố gắng làm sao. Hãy cùng FC Media tò mò về cách xóa thông tin tài khoản PR facebook này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook

quý khách hàng sẽ xem: Xóa tài khoản quảng cáo

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước khi xóa thông tin tài khoản lăng xê Facebook (tốt có cách gọi khác là xóa thông tin tài khoản Business Facebook), các bạn nên biết đông đảo điều sau đây rồi hãy đưa ra quyết định gồm xóa hay là không.

Điều đó tương đương cùng với việc:

Xóa cách thanh hao tân oán mà bạn dùng làm chạy quảng cáoNhững lăng xê cơ mà các bạn đang chạy bên trên Facebook sẽ bị tạm dừng luôn khi bạn xóa tài khoản này. Vì vậy trước khi thực hiện làm việc bạn phải vững chắc Chắn chắn lăng xê đang hoạt động của chúng ta vẫn xong xuôi chiến dịch.khi xóa tài khoản rồi bạn sẽ ko chạy truyền bá bởi thông tin tài khoản này nữaBạn chỉ việc kích hoạt lại quảng bá facebook nếu như bạn muốn chạy quảng bá bằng tài khoản này

Những điều cần xem xét trước khi xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng của các bạn sẽ bị tính tiền mang lại những số dư mà các bạn chưa đưa ra trả ở thông tin tài khoản chúng ta chạy truyền bá. Ngay khi chúng ta trả kết thúc hầu hết số dư bên trên thông tin tài khoản thẻ của khách hàng làm việc tài khoản kia cũng bị xóa luôn luôn. Sẽ mất khoảng chừng 2 ngày mới kết thúc bài toán.Lúc này bạn phải đợi cho tới cơ hội tài khoản chạy quảng cáo của chúng ta bị xóa cùng với số dư thông tin tài khoản đã trả trước đây được kích hoạt quay lại.Muốn msinh hoạt lại được thông tin tài khoản chạy Facebook PR đã bị xóa. quý khách hàng chỉ cần cliông xã vào liên kết bao gồm mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở phía đầu tiên của “Trình cai quản lý”.

Sẽ bao hàm thông báo đề cập các bạn xong xuôi đa số bước tiếp sau trước khi thông tin tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn đưa ra tiết công việc để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: Trước hết truy vấn vào tài khoản quảng cáo Business Facebook tại đây.

Bước 2: khi thông tin tài khoản Facebook đã làm được singin các bạn ấn chuột vào mục thiết lập Facebook làm việc mục “Trình quản lí lý”. Trong thời điểm này đang hiện tại thông báo đề nghị bắt buộc gõ lại pass facebook.

Cách 3: Lựa lựa chọn tài khoản truyền bá rồi clichồng vào kia. Hiện giờ đang hiện cửa sổ được lộ diện để bạn chứng thực việc tất cả “Vô hiệu hóa tài khoản” hay là không.

Xem thêm: Top 16 Web Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài Hot Nhất 2021, 13 Trang Web Kết Bạn

Cách 4: quý khách ấn cliông xã vào mục loại bỏ hóa đấy nghỉ ngơi dưới là đang kết thúc xong Việc xóa thông tin tài khoản PR Facebook


*

Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank ra khỏi mục thanh khô tân oán Facebook

Cách 1: Tìm tìm mục Cài đặt Facebook vào trình làm chủ business

Bước 2: Trong mục thiết lập tất cả hiển thị phần Cài đặt thanh hao toán. Quý Khách nhấp chuột vào mục đó


*

Xóa cách tiến hành thanh khô toán ngoài Facebook

Những giữ ý Lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chụ ý: Lúc ko thấy mục tài khoản ngân hàng hiển thị. Quý khách hàng nhấp vào mục Hiển thị các phương pháp thanh khô toán không giống. Màn hình đã hiện ra thông tin tài khoản tkhô nóng tân oán thì các bạn nhấp vào mục xóa là hoàn thành.

Trường hòa hợp này áp dụng lúc thông tin tài khoản facebook của khách hàng có bám nghi vấn phạm luật vào cơ chế quảng cáo của facebook. Đơn giản rộng là bạn muốn thay như là một thông tin tài khoản mới cùng thay bề ngoài thanh khô tân oán luôn.

Xử lý tình huống Khi khủng hoảng rủi ro xóa tài khoản PR xảy ra

trước hết chúng ta nên kiểm soát lại thông tin tài khoản của doanh nghiệp bao gồm mục đích gì. Nếu bạn là quản lý của tài khoản đó thì rất có thể vô hiệu hóa hóa được. trái lại các bạn sẽ không thể xóa được.Tài khoản lăng xê facebook của bạn vẫn còn tồn tại số dư thì vấn đề xóa thông tin tài khoản này sẽ ảnh hưởng trì hoãn. Facebook lừng chừng làm cho thay như thế nào nhằm thanh toán số dư cho bạn. Quý khách hàng cần phải cung ứng thêm phương thức tkhô hanh toán khác thì số dư kia new được thanh khô tân oán cho chính mình. Lúc số dư đã có thanh hao tân oán hoàn toàn, tài khoản đó sẽ ảnh hưởng xóa với vô hiệu hóa hóa tkhô hanh tân oán đầy đủ số dư.quý khách hàng hóng 2 ngày rồi mà vẫn chưa thể xóa được thông tin tài khoản đó trong khi bạn vẫn tkhô giòn toán thù chấm dứt số dư thì hãy nhanh chóng contact với facebook và để được cung ứng giúp sức.

Tài khoản lăng xê bị xóa muốn kích hoạt lại

Có không hề ít trường hòa hợp người tiêu dùng ý muốn kích hoạt lại tài khoản sau khoản thời gian xoá bởi vì lầm lẫn hoặc mong mỏi thực hiện lại. Tuy nhiên chúng ta lại lo lắng lần khần làm cố gắng như thế nào nhằm khôi phục lại nó. Rất đơn giản và dễ dàng, chúng ta chỉ việc đợi sau khoản thời gian hoàn tất công việc vô hiệu hóa tài khoản cùng trả dứt số dư thì hoàn toàn có thể thực hiện kích hoạt lại tài khoản.

Phần bên trên đầu của mục “Trình cai quản quảng cáo” có liên kết nhằm kích hoạt. quý khách hàng hãy nhấp vào links kia rồi làm theo các bước gợi ý facebook hưởng thụ. Hoàn thành xong công việc đề nghị. Bạn đã kích hoạt lại được thông tin tài khoản với từ bây giờ có thể thực hiện được.

Xóa chiến dịch quảng bá facebook như thế nào

Khi các bạn tiến hành lăng xê trên thông tin tài khoản Facebook đều có chiến dịch PR được bảo quản. Bạn vẫn loại bỏ hóa được thông tin tài khoản và giờ đồng hồ ao ước xóa luôn luôn chiến dịch quảng bá cùng nhóm truyền bá trong chiến dịch kia.

Xem thêm:

Hướng dẫn bỏ ra tiết cách xóa chiến dịch PR facebook

Quý khách hàng ước ao xóa đi chiến dịch quảng cáo, trước tiên là vào mục Trình thống trị của FacebookKéo chuột xuống dưới thuộc tất cả mục: Tất cả nhằm search chiến dịch lăng xê nào cơ mà bạn muốn xóaPhía cạnh bên bao gồm vỏ hộp thỏng, chúng ta lựa chọn vào vỏ hộp tlỗi như thế nào thì bấm chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch PR facebook mục Power nguồn Editor

Nếu bạn có thực hiện trình cai quản Power Editor, bọn chúng vẫn còn đó lưu các chiến dịch sẽ chạy vào thời hạn trước. quý khách hàng đề nghị xóa luôn luôn cả trong Power nguồn Editor lúc vẫn xóa thông tin tài khoản business.

Đầu tiên tìm mục Power nguồn EditorHiện nay sẽ chỉ ra bảng gồm mục tìm kiếm tìm rồi chúng ta lựa chọn ao ước xóa chiến dịch PR làm sao thì xóa chiến dịch đấySau kia y như phương pháp xóa chiến dịch quảng bá nghỉ ngơi bên trên. quý khách hàng chọn hộp tlỗi cạnh bên phần chiến dịch quảng bá đó rồi nhấp vào hình tượng có hình thùng rác rưởi nhằm xóaTrong các hộp tất cả cất chiến dịch dung dịch đội truyền bá hoặc quảng cáo

Crúc ý:

Các chiến dịch quảng bá này bị xóa là vẫn xóa vĩnh viễn, quan yếu hoàn tác giỏi khôi phục lại được. Nếu không thích xóa lâu dài, thay bởi ấn vào mục xóa chúng ta có thể ấn mục tắt. Như vậy trong tương lai hoàn toàn có thể msinh sống lại chiến dịch quảng bá đó.