Cách Xoá Tin Trên Fb

  -  

Thông thường Lúc đăng Story lên Facebook sau 24h hệ thống vẫn tàng trữ auto Tin của người tiêu dùng trong mục Kho tàng trữ tin, tuy vậy giả dụ thấy ko quan trọng để giữ lại hoặc mong mỏi ‘dọn dẹp’ lại thì chúng ta có thể xóa đi để làm bắt đầu bối cảnh. Cách xóa Story tàng trữ trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng và dễ dàng tiến hành, xem thêm nội dung bài viết sau nhằm nắm vững quá trình thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá tin trên fb


*

Cách xóa Story tàng trữ bên trên Facebook rất dễ ai ai cũng có tác dụng được


Cách xóa Story lưu trữ trên Facebook rất dễ ai cũng làm cho được

Story sau khi hiển thị 24h trong bảng Tin Facebook sẽ mất tích, kế tiếp hệ thống vẫn giữ lại Tin cũ của bạn bao hàm lượt coi, phản hồi,.. trong mục Kho lưu trữ tin.

Để xóa Story cũ trên Facebook chúng ta chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn sau đó là đã rất có thể triển khai dễ dãi.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta ĐK mạng 4G với truy cập vào vận dụng Facebook, kế tiếp dịch chuyển mang lại mục Trang cá nhân.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trên Youtube - Quản Lý Thông Tin Cơ Bản Của Kênh

Cách 2: Sau lúc đến Trang cá nhân bạn chọn vào biểu tượng 3 vệt chấm như giải đáp bên dưới. Tiếp theo lựa chọn mục Kho tàng trữ tin.


*

Nhấn vào hình tượng 3 chấm


Bước 3: Hiện nay toàn bộ những Tin các bạn đã đăng trước này đều sẽ hiện hữu không hề thiếu, các bạn nhấn vào một trong những Tin mong muốn xóa. Tiếp theo dìm chọn vệt 3 chấm ở góc đề nghị screen. Cuối cùng dấn lựa chọn mục Xóa ảnh nhằm dứt thao tác xóa Story lưu trữ trên Facebook.


*

Chọn Story cũ đề xuất xóa


» Hướng dẫn: Cách xem lại Story cũ của fan không giống trên Facebook đơn giản

Một vài ba chú ý Khi xóa tin tàng trữ bên trên Facebook 

quý khách chỉ có thể xóa từng tnóng hình ảnh một, chẳng thể chọn tất cả với xóa và một lần.Vì Tin tàng trữ nên có thể chúng ta mới có thể coi được, bạn không giống quan yếu bắt gặp Story cũ các bạn nên hãy Để ý đến trước lúc xóa nhé.quý khách có thể tiến hành thao tác bên trên tựa như nghỉ ngơi Smartphone Android với iOS.

Xem thêm: Ninja, A Small Build System With A Focus On Speed, Shinobi Gauntlet

Trên đó là khuyên bảo biện pháp xóa tin của bạn bên trên Facebook đơn giản, dễ dàng triển khai nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cùng vận dụng tiện lợi.