CÁCH XÓA TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

  -  

Bạn là tín đồ của Facebook, bạn thường xuyên ổn vào Facebook để coi tin tức cùng kết nối bạn bnai lưng. Nhưng Facebook lại là thế giới của quảng cáo, quảng cáo "everywhere" với bạn cảm thấy bị làm cho phiền vị điều đó. Nhiều lúc bạn chỉ muốn xóa quảng cáo bên trên Facebook nhưng lại không biết phải làm cho thế như thế nào. Bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn bí quyết xóa, loại bỏ và chặn quảng cáo bên trên Facebook hiệu quả. Hãy theo dõi và quan sát ngay lập tức nhé!


Nội dung bao gồm


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. 6 lý do bạn cần xóa chiến dịch quảng cáo

2.1 Bạn đang nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn sai người

2.2 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với thông điệp sai

2.3 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với các loại quảng cáo Facebook sai

2.4 Nhắm mục tiêu của bạn vượt rộng

2.5 Điểm liên quan đến quảng cáo trên Facebook của bạn quá thấp

2.6 Quảng cáo Facebook của bạn ko phù hợp với trang đích của bạn

3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo

4. Cách xóa những quảng cáo gây phiền


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?


Ads là cụm viết tắt của từ Advertising bao gồm nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa trang quảng cáo trên facebook

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa bên trên các tiêu chuẩn về nhân khẩu học, sở yêu thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người cần sử dụng. Theo đó, những doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ giỏi thương hiệu của bản thân cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng buôn bản hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành riêng cho tất cả mọi đối tượng ko vi phạm những cơ chế quảng cáo nhưng mà Facebook đề ra.

Facebook tính chi phí dựa trên lượt clichồng vào mẫu quảng cáo, lượt yêu thích trang, lượng tương tác bài bác viết xuất xắc lượt clichồng vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng tốt thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

*

Quảng cáo Facebook Ads là gì?


2. 6 lý do bạn đề nghị xóa chiến dịch quảng cáo


2.1 Bạn đang nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn không nên người


Trình hướng dẫn Trình quản lý quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc tạo quảng cáo và một phần của tiến trình đó đang xong xuôi việc nhắm mục tiêu chi tiết. Bạn cung cấp một loạt các sở ưng ý và hành vi, cùng ngay lập tức suy nghĩ của bạn tập trung vào những quý khách hàng mới, những người bạn chưa từng gặp trước đây nhưng không nhiều nhất phù hợp với hồ sơ.


2.2 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với thông điệp sai


Một nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook của bạn tất cả thể không được chuyển đổi là bạn đang nhắm mục tiêu đến những người tất cả thể là quý khách hàng trả hảo trong tương lai, với nộ dung quảng cáo không phù jopwj với thời điểm hiện tại của người sử dụng. Bản sao quảng cáo phù hợp hơn với những người ở xa hơn trong kênh tiếp thị.


2.3 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với những loại quảng cáo Facebook sai


Bạn gồm một số nội dung đoạn Clip tuyệt vời bên trên trang web hoặc trang Facebook của bạn và mọi người đang phản hồi nó. Bạn quyết định nhắm mục tiêu lại bọn chúng bằng một quảng cáo, nhưng bạn sử dụng hình ảnh tĩnh vào quảng cáo hoặc nhấp vào quảng cáo website.

Nếu bạn biết đối tượng mục tiêu này đã trả lời video một lần, tại sao bạn không phục vụ họ quảng cáo video?


2.4 Nhắm mục tiêu của bạn vượt rộng


Bạn vẫn gồm ý định nhắm mục tiêu theo sở mê thích và hành vi, tuy vậy nó lại quá rộng, khó khăn để Facebook quảng cáo đến.

Nhưng ít nhất nếu bạn đang có tác dụng điều đó, hãy sử dụng công cụ Nhắm mục tiêu đưa ra tiết để phát huy hết tiềm năng của nó.

Quản lý fanpage facebook Facebook hiệu quả hơn với phần mềm của internetstartup.vn khô.vn

Tìm hiểu tại đây!

*


2.5 Điểm tương quan đến quảng cáo bên trên Facebook của bạn vượt thấp


Facebook thực sự quyên tâm rằng quảng cáo của bạn có tương quan đến đối tượng mục tiêu của bạn càng tốt. Nó thưởng cho các bên quảng cáo đã làm đúng bằng bí quyết hiển thị quảng cáo của họ mang lại nhiều người hơn và tính tổn phí mang đến họ không nhiều hơn.

Xem thêm: Thủ Thuật Lấy Mã Token Người Khác, Token Facebook Là Gì

Bạn cần phải nhắm đến điểm số phù hợp cao ..


2.6 Quảng cáo Facebook của bạn ko phù hợp với trang đích của bạn


Bạn tất cả thể đã tạo quảng cáo trả hảo nhưng nếu trang đích của bạn bị tắt, bạn sẽ mất chuyển đổi đó. Các trang đích cần phải có sự phù hợp đáng kể với quảng cáo, vày vậy hình ảnh, bản sao, giao diện, cảm nhận với tông màu cần phải giống hoặc tương tự nhau.

*

Cách xóa quảng cáo Facebook


3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo


lúc bạn muốn dừng chiến dịch hay còn chạy đến Ads đó nữa, bạn tất cả thể xoá quảng cáo Facebook. Và hãy chắn chắn là Ads đó bạn không còn cần sử dụng đến, do Lúc xoá rồi bạn không thể khôi phục lại.

Bước 1: Vào fb.com/ads/manager

Bước 2: Chọn vào “Trình quản lý quảng cáo”

Bước 3: Chọn "Nhóm quảng cáo"hay "Quảng cáo"bạn cần xoá

Click chọn như hình sau:

*

Vậy là bạn đã xoá xong xuôi 1 chiến dịch.

Cách xóa vào nguồn Editor

Tiếp theo, Nkhô hanh sẽ hướng dẫn bạnbiện pháp xoá chiến dịch quảng cáotrong Power nguồn Editor:

Đầu tiên bạn phải vào nguồn Editor, rồi Clichồng vào "Chiến dịch", sau đó bạn nhấp vào "Nhóm quảng cáo" hoặc "Quảng cáo"

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn đội quảng cáo hoặc quảng cáo mà lại bạn muốn xóa, và click vào biểu tượng xóa. Vậy là chiến dịch quảng cáo nhưng mà bạn muốn xóa đã biến mất.

*


4. Cách xóa những quảng cáo khiến phiền


Facebook tự động lưu lại những chủ đề bạn từng quyên tâm, cùng hành động sử dụng Facebook của bạn để hiện thị những quảng cáo.

Bước 1:Đăng nhập vào trang cá thể của bạn rồi cliông xã vào " Cài đặt"

Bước 2: Sau đó bạn nhấp chuột vào "Quảng cáo" với bạn điều chỉnh tại đó

*

Bước 3: Vào mục "Sở ưng ý của bạn" và bạn xóa toàn bộ những trang cơ mà bạn không quan tâm tới nữa.

*

Xoá bớt những ứng dụng đã liên kết với Facebook của bạn

Bước 1: Bạn vào mục "Ứng dụng"vào phần "Cài đặt"với sẽ thấy hiện thị những mục như game đã chơi giỏi app đã kết nối với Facebook

Bước 2:Sau đó bạn click vào dấu "X" để xóa những gì bạn muốn đi là ngừng. Đặc biệt là những fanpage bạn không hề quyên tâm đến nữa thì bạn đề nghị unlike hoặc unfollow.

Xem thêm: Facebook Tự Like Ảnh

*

Trên đây là những phân tách sẻ về biện pháp xóa, chặn quảng cáo bên trên trang cá thể Facebook nhưng mà Nkhô hanh đã tổng hợp qua những lần trải nghiệm thực tế. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên sẽ ít nhiều mang lại lợi ích được đến bạn, góp bạn gồm thể xóa những trang quảng cáo bên trên Facebook giỏi gây phiền bạn.