Cách xóa video đã đăng trên youtube

  -  

✅ Máy tính

Quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim làm sao nhưng bạn sở hữu lên kênh YouTube. Quý Khách chẳng thể sửa chữa một video vì chưng bất kỳ đoạn phim new làm sao cài đặt lên hồ hết nhận được URL mới, tuy nhiên chúng ta có thể tiến hành thay đổi đến video clip bây giờ. 

Xóa đoạn Clip của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ video nào mà lại chúng ta vẫn thiết lập lên khỏi Tài khoản Google của chính mình. Nếu các bạn xóa một đoạn phim, thì video đó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn với chúng ta bắt buộc Phục hồi video đó qua YouTube. Nếu mong mỏi xem video đó trong tương lai, hãy bảo đảm rằng chúng ta sẽ lưu lại một bản sao.Bạn đang xem: Cách xóa đoạn Clip vẫn download lên youtube

Từ thực đơn bên trái, nên chọn Video. Di loài chuột lên phía trên video mà lại bạn muốn xóa rồi chọn biểu tượng Menu
*

Xóa
*

. Đăng nhtràn lên YouTube. Chuyển đến Creator Studio bằng cách nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của công ty sinh hoạt trên thuộc bên đề xuất > Creator Studio. Ở menu phía bên trái, hãy lựa chọn Trình thống trị video > Video. Nhấp vào hộp kiểm lân cận (các) Clip mà bạn muốn xóa. Tại đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa từ bỏ thực đơn thả xuống.

Sau Khi xóa một đoạn phim, bạn sẽ thiết yếu thấy được hoặc search kiếm URL cùng tiêu đề của đoạn phim đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan mang đến video clip kia như Thời gian coi vẫn vẫn là một phần của báo cáo tổng đúng theo nhưng mà sẽ không còn được quy mang đến video clip đã xóa.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã đăng trên youtube

Tgiỏi rứa video 

quý khách hàng quan trọng thay thế video vày ngẫu nhiên đoạn phim bắt đầu nào mà bạn sở hữu lên YouTube đông đảo nhận được URL mới. Ttốt vào kia, chúng ta cũng có thể triển khai biến đổi đến video hiện có: 

Để report hành vi lạm dụng, phá rối, câu chữ không tương xứng hoặc năng khiếu nằn nì về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung trọng điểm an toàn. Đối cùng với những mọt quan ngại về bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung khu bạn dạng quyền.

✅ Android

quý khách có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao cơ mà các bạn download lên kênh YouTube. Quý khách hàng tất yêu sửa chữa thay thế một đoạn Clip bởi bất kỳ Clip mới nào sở hữu lên đa số cảm nhận URL new, nhưng lại bạn có thể thực hiện biến hóa đến Clip bây chừ. 

Xóa video clip của riêng bạn

Quý Khách có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào nhưng bạn vẫn tải lên khỏi Tài khoản Google của bản thân. Nếu chúng ta xóa một Clip, thì video clip kia sẽ bị xóa lâu dài cùng bạn quan yếu Phục hồi đoạn Clip đó qua YouTube. Nếu hy vọng xem xét lại đoạn Clip, hãy đảm bảo an toàn chúng ta đang lưu bạn dạng sao của đoạn Clip kia.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Thỏng viện > Video của tôi. Chuyển cho video clip nhưng mà bạn muốn xóa. Nhấn vào hình tượng Menu ở bên cạnh đoạn Clip kia. Chọn Xóa.

Sau Khi xóa một video clip, các bạn sẽ không thể thấy được hoặc tra cứu kiếm URL và title của đoạn Clip kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan đến Clip kia nhỏng Thời gian xem sẽ vẫn là 1 phần của báo cáo tổng hợp nhưng lại sẽ không còn được quy đến đoạn Clip đang xóa.

Xem thêm: Định Hướng Thành Công: Để Trở Thành Ceo Khách Sạn, Khóa Học Ceo Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Txuất xắc cố kỉnh video 

Quý khách hàng cần thiết thay thế một Clip bởi bất kỳ video clip new làm sao chúng ta sở hữu lên YouTube đa số nhận ra URL new. Thay vào đó, chúng ta gồm thể:

Để report hành động sử dụng, quậy phá, câu chữ ko tương xứng hoặc năng khiếu nằn nì về quyền riêng biệt tư, hãy truy vấn vào Trung trung khu an ninh. Đối với các mối quan hổ ngươi về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung trung tâm bản quyền.

✅ iPhone cùng iPad

Bạn rất có thể xóa ngẫu nhiên video làm sao nhưng các bạn tải lên kênh YouTube. Quý khách hàng quan yếu thay thế sửa chữa một đoạn Clip vày ngẫu nhiên video clip new làm sao cài đặt lên đông đảo nhận thấy URL mới, tuy nhiên bạn cũng có thể triển khai biến đổi đến Clip hiện thời. 

Xóa video clip của riêng bạn

quý khách hàng rất có thể xóa bất kỳ Clip nào mà lại các bạn đã mua lên ngoài Tài khoản Google của chính bản thân mình. Nếu các bạn xóa một Clip, thì Clip đó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu cùng chúng ta bắt buộc khôi phục Clip kia qua YouTube. Nếu hy vọng xem lại video clip, hãy đảm bảo an toàn chúng ta sẽ giữ bản sao của đoạn Clip đó.

Đăng nhập lệ YouTube. Nhấn vào hình tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển cho đoạn Clip mà lại bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào hình tượng Menu bên cạnh Clip kia. Chọn Xóa.

Sau Lúc xóa một Clip, các bạn sẽ cấp thiết nhận thấy hoặc tìm kiếm tìm URL với tiêu đề của đoạn Clip đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan cho Clip kia nlỗi Thời gian coi đã vẫn luôn là một trong những phần của report tổng vừa lòng nhưng mà sẽ không còn được quy mang đến đoạn phim sẽ xóa.

Xem thêm: Xem Các Trang Đã Like - Hướng Dẫn Trên Facebook Trên Mọi Thiết Bị

Ttuyệt vậy video 

quý khách hàng cần yếu sửa chữa một video clip bởi vì ngẫu nhiên video mới nào bạn cài đặt lên YouTube đầy đủ nhận ra URL bắt đầu. Tgiỏi vào kia, các bạn có thể:

Để report hành vi sử dụng quá, khuấy rối, nội dung ko phù hợp hoặc khiếu nại về quyền riêng rẽ bốn, hãy truy cập vào Trung vai trung phong bình an. Đối cùng với những mối quan liêu hổ ngươi về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung trọng điểm bản quyền.