CÁCH XÓA VIDEO ĐÃ UP LÊN YOUTUBE

  -  

✅ Máy tính

quý khách rất có thể xóa ngẫu nhiên đoạn phim làm sao cơ mà chúng ta tải lên kênh YouTube. quý khách thiết yếu thay thế một đoạn Clip vị ngẫu nhiên video mới làm sao download lên phần nhiều nhận thấy URL bắt đầu, tuy vậy chúng ta cũng có thể thực hiện biến hóa mang lại video ngày nay. 

Xóa video của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên video clip làm sao nhưng bạn đã sở hữu lên khỏi Tài khoản Google của bản thân mình. Nếu các bạn xóa một Clip, thì đoạn Clip kia có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn với các bạn chẳng thể phục sinh đoạn phim đó qua YouTube. Nếu mong muốn coi video clip kia sau đây, hãy bảo vệ rằng bạn đã lưu giữ một phiên bản sao.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã up lên youtube

quý khách hàng đang xem: Xóa đoạn phim đã up lên youtubequý khách đã xem: Cách xóa đoạn Clip vẫn up lên youtube

Từ menu phía bên trái, nên lựa chọn Video. Di chuột lên trên mặt đoạn Clip nhưng bạn muốn xóa rồi lựa chọn hình tượng Menu
*

Xóa
*

. Đăng nhập lệ YouTube. Chuyển đến Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Tài khoản Google của chúng ta sinh sống trên thuộc mặt bắt buộc > Creator Studio. Tại thực đơn bên trái, nên chọn Trình cai quản video > Video. Nhấp vào hộp kiểm ở bên cạnh (các) đoạn phim mà lại bạn muốn xóa. Ở đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa tự menu thả xuống.

Sau Khi xóa một video, các bạn sẽ bắt buộc nhận thấy hoặc search kiếm URL với tiêu đề của đoạn Clip kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang lại video đó như Thời gian coi đã vẫn là một trong những phần của báo cáo tổng đúng theo cơ mà sẽ không được quy đến video đã xóa.

Xem thêm: Cách Đánh Giá Website Chuyên Nghiệp, Cách Đánh Giá Website

Txuất xắc thay video 

quý khách quan yếu sửa chữa thay thế đoạn phim vì bất kỳ video clip new làm sao cơ mà bạn cài lên YouTube phần lớn cảm nhận URL mới. Txuất xắc vào đó, chúng ta có thể tiến hành thay đổi mang lại đoạn Clip hiện tại có: 

Để báo cáo hành động lạm dụng, phá quấy, câu chữ ko tương xứng hoặc năng khiếu nề về quyền riêng rẽ tứ, hãy truy cập vào Trung tâm bình an. Đối với những mọt quan liêu ngại ngùng về phiên bản quyền, hãy truy cập vào Trung trung khu phiên bản quyền.

✅ Android

quý khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video nào mà lại chúng ta download lên kênh YouTube. Bạn cần thiết thay thế sửa chữa một đoạn Clip bởi ngẫu nhiên đoạn Clip new làm sao tải lên phần nhiều nhận được URL mới, mà lại chúng ta cũng có thể triển khai đổi khác mang đến video hiện nay. 

Xóa đoạn Clip của riêng bạn

Sau lúc xóa một đoạn phim, bạn sẽ cần yếu thấy được hoặc tìm kiếm tìm URL và title của đoạn phim đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang đến video kia như Thời gian coi vẫn vẫn luôn là một phần của báo cáo tổng vừa lòng cơ mà sẽ không còn được quy cho video vẫn xóa.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Sản Phẩm Trên Shopee Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Xóa Sp Trên Shopee

Ttốt nỗ lực video 

quý khách tất yêu sửa chữa thay thế một Clip bởi ngẫu nhiên đoạn phim new nào chúng ta thiết lập lên YouTube mọi cảm nhận URL bắt đầu. Ttuyệt vào đó, các bạn gồm thể:

Để báo cáo hành vi lạm dụng, quấy phá, văn bản không cân xứng hoặc khiếu vật nài về quyền riêng rẽ bốn, hãy truy cập vào Trung trung ương an toàn. Đối với những côn trùng quan tiền hổ thẹn về bản quyền, hãy truy vấn vào Trung chổ chính giữa bạn dạng quyền.

✅ iPhone và iPad

quý khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào mà bạn download lên kênh YouTube. Quý Khách chẳng thể sửa chữa thay thế một video clip bởi vì ngẫu nhiên đoạn phim mới làm sao cài đặt lên số đông nhận được URL bắt đầu, nhưng mà chúng ta cũng có thể triển khai biến đổi đến Clip hiện thời. 

Xóa đoạn phim của riêng bạn

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào hình tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển mang lại video mà lại bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu kề bên video kia. Chọn Xóa.

Ttốt nỗ lực video 

Bạn không thể thay thế một đoạn phim do bất kỳ Clip bắt đầu làm sao chúng ta cài lên YouTube phần lớn cảm nhận URL mới. Ttuyệt vào đó, chúng ta bao gồm thể:

Để báo cáo hành động sử dụng quá, phá rối, ngôn từ ko phù hợp hoặc khiếu nằn nì về quyền riêng tư, hãy truy cập vào Trung trung khu bình an. Đối với những mối quan liêu ngại ngùng về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung chổ chính giữa phiên bản quyền.Chuyên ổn mục: trò chơi 24h