CÁCH YÊU CẦU GẮN THẺ TRÊN FACEBOOK

  -  

Khi bạn sử dụng Facebook, các bạn không những được đăng, chia sẻ phần nhiều dòng trọng tâm sự, hình hình ảnh của chính bản thân mình Hơn nữa được những người dân bạn thêm thẻ lên số đông bài xích đăng của họ. Và vào một ngày làm sao đó, các bạn bỗng nhiên mong xem xét lại các bài viết đó, nhưng mà chúng ta lừng khừng đề nghị có tác dụng như thế nào? Bài viết hôm nay, bản thân vẫn chỉ dẫn cho chúng ta giải pháp xem xét lại những bài viết nhưng mà chúng ta đã làm được đính thêm thẻ vừa mới đây cũng giống như trường đoản cú trước tới nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem lại bài viết được thêm thẻ bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

quý khách vẫn xem: Cách đòi hỏi gắn thêm thẻ trên facebook

 

Hầu hết, đông đảo bài viết các bạn được gắn thêm thẻ thường rất nhiều tương quan mang lại các bạn, đó hoàn toàn có thể là những kỉ niệm, đi ăn cùng nhau, đi chơi hay một sự kiện nào đó… Sau một thời hạn nhiều năm các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem xét lại hầu như bài viết đó, chúng ta chỉ việc thực hiện mấy bước đơn giản và dễ dàng sau đây:

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của chính mình, tiếp nối vào trang cá thể của chính bản thân mình bằng phương pháp clichồng vào biểu tượng bố vệt gạch ốp ngang sống phía trên góc cần màn hình Smartphone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nick Zalo Trên Pc Và Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nick Zalo Mới Nhất

 


*

 

Cách 2: quý khách hàng kéo xuống phía dưới tiếp đến cliông xã vào “ nhật kí hoạt động”

 


*

 

Cách 3: Trang nhật kí hoatk cồn của bạn xuất hiện thêm, bạn cliông chồng vào vào “cỗ lọc”

 


*

 

Bước 4: Có nhiều sự lựa chọn lộ diện, bạn muốn xem bài viết được đính thẻ thì các bạn hãy cliông chồng vào dòng chữ “ nội dung bài viết bạn được đính thẻ”. Ngay kế tiếp, mọi nội dung bài viết các bạn được đính thêm thẻ đã chỉ ra, bạn cũng có thể click lại giúp thấy mọi bài viết kia.

Xem thêm: Cà Phê Nhượng Quyền Thương Hiệu Siêu Lợi Nhuận, Có Nên Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Hay Không

 


*

 

 

Kết luận: Đó là gần như bước dễ dàng và đơn giản mà lại mình đã gợi ý đến các bạn để xem lại gần như bài viết được lắp thẻ tự trước tới nay. cũng có thể, tính năng này, bình thường chúng ta cực kỳ ít khi thực hiện đến. Tuy nhiên, cũng có hầu hết lúc bạn có nhu cầu xem xét lại hoặc ước ao lấy thông tin gì đấy tự bài viết thì thao tác làm việc này để giúp đỡ các bạn tiến hành điều này nkhô cứng tuyệt nhất. Vì vậy, hãy lưu vào nhằm cơ hội buộc phải chúng ta có thể áp dụng. Chúc chúng ta tiến hành thành công.


Mới nhất
Dành mang lại bạn
Tăng vận tốc con chuột win 10
Top 10 trang web xây cất logo sản phẩm online miễn tầm giá, dễ dàng 2020
Lúc Này, câu hỏi kết nối mang đến khối hệ thống viettel sẽ gặp gỡ sự ráng. Cửa Hàng chúng tôi xin lỗi vị sự bất tiện này
Dỗ tổ hùng vương vãi 2016
405 method not allowed
Redmine
Liên kết thông tin tài khoản gmail
Vpngân hàng tuyển chọn dụng nhân viên hỗ trợ tư vấn tín dụng
Cách xem tin nhắn người không giống trên facebook
Kiểm tra windows xp đã được activate xuất xắc chưa
Cách sản xuất 2 thẻ mạng bên trên sản phẩm công nghệ ảo vmware
Mua page facebook