Cài Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

  -  

Nếu bạn muốn tất cả tín đồ quan sát và theo dõi, ý muốn tăng lượt quan sát và theo dõi thì yêu cầu nút quan sát và theo dõi trên trang facebook cá thể của người tiêu dùng bắt buộc được nhảy, cũng Có nghĩa là bạn yêu cầu nhảy theo dõi sống chế độ công khai. Bài viết này bản thân đã trả lời cách nhảy nút theo dõi và quan sát trên facebook trang cá thể.

Bạn đang xem: Cài chế độ theo dõi trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút quan sát và theo dõi để người khác rất có thể theo dõi chúng ta chứ đọng chưa hẳn hiện thị số bạn quan sát và theo dõi nhé! Về biện pháp hiển thị số bạn theo dõi thì các bạn cũng có thể coi nội dung bài viết sau: Cách hiển thị số fan theo dõi đến Facebook cá nhân.

Cách bật rất đơn giản, bản thân đã trả lời làm cho bên trên cả máy tính cùng điện thoại cảm ứng nhé!

Cách bật nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Quý khách hàng bấm vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở vị trí “Ai có thể theo dõi và quan sát tôi” chúng ta để chế độ “Mọi người” là kết thúc.

*
Theo dõi đã làm được nhảy, chắc chắn rằng đang tất cả nút theo dõi và quan sát, lát bản thân đang chỉ dẫn các bạn bí quyết kiểm soát.

Trường thích hợp nghỉ ngơi bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu nhằm chính sách “Mọi người” (lựa chọn “Mọi người” khối hệ thống tự động hóa về lại “Quý khách hàng bè”) thì kia là do các bạn chưa đủ 18 tuổi.

Để giải quyết trước vừa lòng này, chúng ta chỉ việc vào mục “Quyền riêng tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao có Mọi fan là 1 tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn vào cỗ chọn đối tượng?”) rồi nhấp vào “Cho phép đăng cho Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau kia trở lại đang thấy mục “Bài viết công khai” cùng có thể chọn chính sách “Mọi người” như thông thường.


*

Chọn xong xuôi chính sách “Mọi người” vào mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” là theo dõi và quan sát đã làm được bật, chắc chắn rằng đang có nút ít quan sát và theo dõi.

2. Bật nút ít theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Sử dụng áp dụng Facebook để làm nhé! Không áp dụng Facebook lite vì có thể một vài bản lĩnh không có.

Xem thêm:

Nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang → Cài đặt và quyền riêng biệt tư → Cài đặt → Bài viết công khai, tiếp đến trên mục “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi”chúng ta để chế độ “Công khai” là xong xuôi. Các mục bên dưới cũng đề nghị nhằm không còn công khai nhé!

*

Cũng tựa như, còn nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chính sách “Công khai” là vì chưa đủ 18 tuổi. Các các bạn chỉ việc vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm mục “Thêm công khai có tác dụng tùy lựa chọn vào cỗ lựa chọn đối tượng?” nhấp vào kia rồi nhấn tiếp vào “Cho phnghiền đăng công khai”.

*

Sau đó chúng ta quay lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” và tuyển chọn được chế độ “Công khai” nhằm bật theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ như vậy thôi! Lúc đã nhảy theo dõi và quan sát lên trên người không giống có thể nhấp vào theo dõi bạn, hoặc khi chúng ta dấn kết các bạn cùng với các bạn nhưng các bạn ko gật đầu thì bọn họ vẫn sẽ biến hóa người theo dõi các bạn.


Các bạn có thể trở lại trang cá nhân với kiểm tra kết quả đó.

Cách soát sổ trang facebook cá nhân đã nhảy được nút quan sát và theo dõi giỏi chưa?

Cách tốt nhất có thể là chúng ta nên nhờ vào một ai đó hoặc trường đoản cú mình sử dụng một thông tin tài khoản facebook khác rồi truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng giúp xem, ko kết bạn xem bắt đầu đúng đắn nhé! ví như kết các bạn thì nên hủy kết chúng ta đi rồi coi.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm soát bằng phương pháp xem cùng với tứ giải pháp khác như gợi ý bên dưới, tuy nhiên vào một vài ngôi trường đúng theo hoàn toàn có thể ko đúng mực.

1. Tự bình chọn bên trên máy tính

Truy ctràn lên trang cá nhân của khách hàng, nhấp vào biểu tượng hình nhỏ mắt”.

*

Nếu thấy bao gồm nút ít theo dõi nlỗi ảnh bên dưới là sẽ tất cả nút theo dõi rồi nhé, không cần thiết phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút theo dõi đó cơ mà nhấp vào biểu tượng 3 chnóng ở kề bên thấy gồm chữ quan sát và theo dõi thì đã và đang bật theo dõi và quan sát rồi.

*

Do bạn trường đoản cú coi trang cá nhân của chính mình cùng với tứ giải pháp khách do đó các nút đó mờ mờ, không ấn được, nhưng lại fan không giống đang thấy nổi lên cùng rất có thể nhấn vào để theo dõi chúng ta.


Nếu không thấy bao gồm nút ít theo dõi, nhấp vào nút 3 chnóng cũng không thấy là chưa tồn tại nút quan sát và theo dõi, nhảy theo dõi chưa thành công, buộc phải vào kiểm tra lại.

Xem thêm: Mở Cửa Hàng Bán Trái Cây Có Lời Không Cần Vốn: Kiếm 15 Triệu/Tháng

*

2. Tự đánh giá bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của người sử dụng rồi nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó ví như thấy có nút theo dõi thì đang bật thành công xuất sắc, còn nếu không thấy thì có thể không thành công xuất sắc, tuy vậy hãy sử dụng niông xã khác vào xem đến có thể nhé!

*

Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy chia sẻ lên facebook cùng đừng quên vướng lại ý kiến share ngay lập tức bên dưới nhé!

Trên trên đây đó là bí quyết nhảy nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook, còn các bạn như thế nào hy vọng hiển thị số bạn theo dõi lên thì coi bài viết: Cách hiển thị số bạn theo dõi cho Facebook cá thể. Nếu tất cả câu hỏi gì thắc mắc, các bạn hãy còn lại comment bên dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!