Cài Đặt Adobe Premiere

  -  

Adobe Premiere Pro CC 202một là phần mềm chỉnh sửa đoạn phim và dựng phyên ổn chuyên nghiệp bên trên laptop bây chừ. Phần mềm hỗ trợ khá đầy đủ các hình thức nhằm bạn cũng có thể hoàn thành xong một Clip hoàn hảo như giảm ghxay Clip, thêm cảm giác, sửa đổi âm thanh khô,… Dưới đây là những ban bố chính cũng tương tự liên kết tải về Adobe Premiere Pro CC 2021 miễn phí tổn mới nhất.

Bạn đang xem: Cài đặt adobe premiere


*


Mục Lục

tin tức Adobe Premiere Pro CC 2021Có gì new bên trên Adobe Premiere Pro CC 2020Có gì bắt đầu trên Adobe Premiere Pro CC 2021

tin tức Adobe Premiere Pro CC 2021

tin tức tổng quát

Tên phần mềm: Adobe Premiere Pro CC 2021Phiên bản: v15 (15.1.0.48)Loại phần mềm: đồ gia dụng họaNhà phát hành: Adobe SystemDung lượng: 1,5GB

Giới thiệu

Adobe System là hãng sản xuất ứng dụng danh tiếng với rất nhiều thành phầm tương quan mang lại hình ảnh. Điển hình trong số đó là Adobe Photocửa hàng CC 2021, Adobe Illustrator CC 2021,… và Adobe Premiere Pro CC 2021 nhưng mà Tuong.Me share miễn giá thành trong bài viết này. Đây đều là hồ hết ứng dụng bối cảnh chuyên nghiệp hóa, cung ứng cho những người sử dụng các công dụng độc quyền cơ mà không có ngẫu nhiên phần mềm làm sao khác trên Thị Phần giành được.

*

Adobe Premiere Pro CC 202một là phần mềm chỉnh sửa Clip với dựng phlặng bài bản trên máy tính. Phần mượt hỗ trợ tài năng chỉnh sửa video rất chất lượng độ sắc nét từ bỏ 4K trlàm việc lên, cùng với color 32 bit làm việc cả dải màu sắc RGB cùng YUV. Chỉnh sửa các tệp tin âm tkhô giòn, cung cấp các plugin âm tkhô nóng VST với những bản âm tkhô giòn vòm 5.1.

Trong khi Adobe Premiere Pro CC 2021 còn cung ứng các định dạng Clip với âm thanh hao trên MacOS và Windows. Vấn đề này khiến cho bạn thuận tiện chỉnh sửa Clip nhưng mà ko đề xuất áp dụng thêm ứng dụng thay đổi làm sao không giống.

Tính năng chủ yếu của Adobe Premiere Pro CC 2021

Tích đúng theo các công cụ nhằm chỉnh sửa video clip, âm thanhGiao diện người tiêu dùng chuyên nghiệp hóa, các công dụng được bố trí phải chăng.Chỉnh sửa video dựa trên timeline góp tăng tài năng tứ duy cùng sáng tạo văn bản.Dễ dàng biến hóa giữa độ sắc nét tốt với độ sắc nét cao và được tăng tốc cùng với công nghệ tăng tốc GPU new nhấtHỗ trợ hầu hết những format đoạn phim cùng âm thanh khô trên MacOS và Windows.Được kiến tạo nhằm đơn giản và dễ dàng hóa quá trình chế tạo đoạn phim cùng cung cấp đoạn Clip lên đến 8K nghỉ ngơi format gốcVà các kĩ năng khác

Có gì bắt đầu trên Adobe Premiere Pro CC 2019

Cải tiến thư viện đám mây.Keyboard shortcuts có thêm ngữ điệu hỗ trợTeam Projects thêm công tác làm việc mớiTự cồn phạt hiện thực tế ảo (VR).Thêm cơ chế rạp hát trong môi trường xung quanh nhập vai adobe.Chú say đắm mới với các chức năng thao tác làm việc văn uống phiên bản được tiếp tế.Cải thiện tại năng suất của phần mềmHiệu ứng âm thanh khô theo thời gian thực rất chất lượng bắt đầu.Cập nhật hình ảnh người dùng, tắt giờ đồng hồ FX, v.v.Hỗ trợ thêm nhiềm định dạng đoạn phim cùng âm tkhô nóng mớiCùng những update khác

Có gì mới bên trên Adobe Premiere Pro CC 2020

Có gì bắt đầu trên Adobe Premiere Pro CC 2020 14.0?Tự động chuyển hướng. Được cung ứng do Adobe Sensei. Aulớn RDame áp dụng thiên tài chỉnh sửa hợp lý cho những chình ảnh xoay của người tiêu dùng. giữ hành động phía bên trong khung hình cho các Phần Trăm khung người khác biệt như đoạn phim vuông, dọc cùng video clip 16: 9.Cải tiến bối cảnh với vnạp năng lượng bản. Bảng tinh chỉnh và điều khiển Essential Graphics trong Premiere Pro bao gồm một số cách tân về văn bản cùng đồ họa. để làm đến công việc đồ họa và đồ họa của công ty quyến rũ và mềm mại hơn.Cải tiến âm thanh. Các đổi mới âm thanh hao vào Premiere Pro CC 2020 bao gồm các luồng quá trình được thu xếp hợp lý hơn cho những cảm giác đa kênh cùng tăng phạm vi để tăng âm tkhô cứng.Cải thiện cung cấp định hình gốc. Premiere Pro cung cấp hỗ trợ cội trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hiệu suất được nâng cao cho những định hình được sử dụng thoáng rộng, nhỏng H264, HEVC với ProRes – bao hàm ProRes HDR – bên trên cả macOS với Windows.Xuất văn bản HDR với rất dữ liệu HDR10. Áp dụng siêu tài liệu mang lại xuất khẩu HDR10. Đảm bảo unique hiển thị về tối ưu bên trên các thiết bị cung ứng HDR10.Và nhiều cập nhật khácCó gì new bên trên Adobe Premiere Pro CC 2020 14.1?Productions. Productions hỗ trợ một size linh hoạt, rất có thể mở rộng nhằm tổ chức những quy trình thao tác làm việc đa dự án công trình. Với Productions, các các bước quá trình phức tạp có thể được chia thành các dự án công trình hoàn toàn có thể thống trị được, nhằm mang lại kết quả cùng sự hợp tác toàn diện bằng phương pháp áp dụng tàng trữ toàn thể được chia sẻ.Khóa dự án. Khi thao tác làm việc trong Sản xuất vào Premiere Pro, bạn cũng có thể khóa dự án khi sửa đổi để tách xung hốt nhiên không hề mong muốn.Tđê mê khảo chéo dự án. Một clip vào một dự án hoàn toàn có thể được thực hiện lại vào tất cả các dự án công trình không giống trong quá trình chế tạo.Cài đặt dự án sử dụng chung. Cài đặt dự án công trình bao hàm các cài đặt đặc trưng nhỏng đĩa cào, trình kết xuất GPU cùng thiết đặt chụp. Lợi ích của vấn đề setup dự án công trình được đồng nhất hóa là chia sẻ tệp coi trước.Có gì bắt đầu trên Adobe Premiere Pro CC 20trăng tròn 14.2?Hỗ trợ ProRes RAW. Premiere Pro hiện nay hỗ trợ một phương án nhiều nền tảng, toàn diện mang đến tiến trình làm việc của Apple ProRes.

Xem thêm: Tư Vấn Chọn Màu Xe Máy Hợp Với Tuổi, Hợp Mệnh, Hợp Phong Thủy

Cải tiến thiết bị họa. Premiere Pro hiện cung cấp cung cấp xuất sắc hơn cho những mặt đường cong Bezier bằng luật Pen và một tùy lựa chọn mới hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thanh lọc hiệu ứngtự động kiểm soát và điều chỉnh lại.Cải tiến trường đoản cú động. Giờ trên đây, Aukhổng lồ RDame so sánh các chuỗi video clip gấp hai quá trình thao tác làm việc tăng tốc độ nkhô nóng, ví dụ như chế tác câu chữ Quibi.Mã hóa H.264 cùng HEVC được tăng tốc phần cứng. Premiere Pro hiện tại hỗ trợ hỗ trợ cho GPU NVIDIA cùng AMD trên Windows cùng mã hóa phần cứng mang đến H.264 với H.265 (HEVC) bên trên toàn bộ những nền tảng gốc rễ.Phím tắt để thêm màu lưu lại thế thể. Bây giờ chúng ta có thể khẳng định màu sắc đánh dấu khoác định bằng cách ánh xạ khóa yêu dấu của công ty lịch sự màu khắc ghi ưa chuộng của người tiêu dùng.Có gì mới bên trên Adobe Premiere Pro CC 20đôi mươi 14.3?Sử dụng Adobe Stock audio trong Premiere Pro. Adobe Stock đang tung ra tiện một số loại câu chữ trọn vẹn new, âm thanh hao, làm cho các bạn dạng nhạc có sẵn nhằm cấp giấy phép. Và bây giờ chúng ta cũng có thể tìm kiếm, mua xuống cùng trao giấy phép phiên bản nhạc âm thanh miễn phí bạn dạng quyền từ bỏ Adobe Stochồng trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển Essential Sound trong Premiere Pro.Hỗ trợ Afterburner. Bây tiếng chúng ta cũng có thể sử dụng thẻ Apple Afterburner với Premiere Pro để giải thuật phương tiện ProRes 422 cùng ProRes 4444 (lời giải bằng Hartware thay vì chưng phần mềm).Hỗ trợ định hình file mới. Premiere Pro hiện tại cung ứng các định dạng tệp sau:Enhanced bitrate controls for JPEG 2000 MXF exportImport of Canon EOS R5 footageImport of Canon EOS-1D X Mark III footageImport of RED Komovị footageCó gì bắt đầu bên trên Adobe Premiere Pro CC 20trăng tròn 14.4?Xác định sửa đổi cảnh. Tính năng này thực hiện máy học tập để auto phạt hiện cùng thêm những chỉnh sửa cho những đoạn giảm vào video.HDR mang lại lịch trình vạc sóng. Với không gian color Rec.2100 HLG new, những đài tivi rất có thể thao tác làm việc cùng với văn bản chân thật cùng kịch tính rộng.Xuất từ ​​proxy. Bây tiếng chúng ta cũng có thể áp dụng proxy để tăng tốc độ xuất nếu bạn không phải phương tiện đi lại có độ phân giải rất đầy đủ.Tăng tốc quét các mô-đun âm thanh của mặt vật dụng ba. Premiere Pro hiện quét các mô-đun âm thanh khô VST 3 và AU (Audio Elements Unit) nkhô hanh hơn nhiều lần.Có gì bắt đầu bên trên Adobe Premiere Pro CC 20đôi mươi 14.5?Quản lý màu sắc mang lại ARRI ProRes. Quản lý Màu sắc cho các định hình ARRI ProRes cùng với những LUT được nhúng giúp phải chăng hóa quy trình làm việc trong Premiere Pro. Đối cùng với cấp dưỡng HDR, bạn có thể đổi khác rec709 LUT với sửa chữa thay thế bọn chúng bằng HLG LUT.Hỗ trợ không gian thao tác làm việc màu Rec2100 PQ.

Xem thêm: Phần Mềm Xuất Hóa Đơn Điện Tử Misa, Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Easyinvoice

Quy trình công việc HDR hiện bao hàm cung ứng cho không gian thao tác làm việc màu Rec2100 PQ vào Premiere Pro.