Cấp quyền admin cho fanpage

  -  

Bạn đang là admin vào một fanpage? Bạn muốn núm đổi, cấp quyền quản lý fanpage để bao gồm người hỗ trợ bạn trong công tác quản lý fanpage? Bài viết dưới đây sẽ phân tách sẻ những đọc tin hữu ích góp bạn cấp quyền trong quản lý fanpage facebook.

Bạn đang xem: Cấp quyền admin cho fanpage

Quản lý fanpage facebook Facebook hiệu quả hơn với phần mềm của internetstartup.vn hao.vn

*

*


1. Các cấp độ quyền hạn được phân loại bên trên facebook

2. Cách cấp quyền hạn vào fanpage

3. Lời kết


Manager: Đây là người có quyền hạn cao nhất trong fanpage facebook. Người này được cấp quyền cũng như tước quyền của bất kỳ các member trong fanpage. Người sáng sủa lập fanpage facebook thường được mặc định vào vị trí này. Tuy nhiên, các admin đều được mặc định vào vị trí này nên lúc thêm member, những manager phải cấp quyền đến mọi người ngay.Content Creator: Người này chỉ tất cả thể được phụ trách rưới về nội dung dưới danh nghĩa của page chứ không được cấp quyền tốt tước quyền bất kỳ ai, gửi tin nhắn với tư bí quyết fanpage facebook, post nội dung, tạo mẫu quảng cáo facebook cho page, coi page insight.Moderator: là người được bình luận đại diện cho page, xóa comment, gửi message trả lời với tư phương pháp của page, tạo mẫu quảng cáo đến facebook, coi page insight.Advertiser: Người này chuyên làm cho về quảng cáo, tiếp thị đến page, tạo mẫu quảng cáo, coi page insight.Insight Analysist: quyền hạn thấp nhất vào page, tư vấn về chiến lược nội dung mang lại page,…

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn nhấn vào fanpage bán sản phẩm bạn đang quản lý, chọn “Admin panel”, clichồng vào “Edit Page”. Tại cột bên trái, clichồng vào “Admin Roles”.

Bước 2: Dưới thương hiệu mỗi member clichồng vào dấu mũi tên lựa chọn những quyền hạn mang lại từng người.

Xem thêm: Gửi Hàng Viettel Post Chuyển Phát Nhanh, Cách Gửi Hàng Qua Viettel Post : Hướng Dẫn A

Bước 3: Nhấn vào “Save sầu changes” để lưu thế đổi. Bạn phải nhập pass facebook để xác nhận phân quyền.

Xem thêm: Tạo Hoặc Nhập Ảnh 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Camera 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại


Để hỗ trợ việc quản lý fanpage facebook trở yêu cầu dễ dàng hơn bạn có thể tìm kiếm kiếm những công cụ hỗ trợ bán sản phẩm hiệu quả. Một gợi ý giành riêng cho bạn đó là phần mềm quản lý fanpage facebook của internetstartup.vn khô.vn. Phần mềm giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Nkhô cứng.vn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn trả hảo không thể bỏ qua dành cho bạn.