Câu like trên facebook để làm gì

      15

Quản lý của những fanpage facebook Khủng hoàn toàn có thể tìm hàng trăm triệu VND từng tháng dựa vào chào bán lăng xê với sale lượt lượt thích.


Cộng đồng mạng hiện nay vô cùng bức xúc trước nạn câu like bằng mọi hình thức trên facebook, từ sử dụng những hình ảnh thương trọng điểm đến tới dùng ứng dụng (app) bẩn. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: "Câu like trên facebook để có tác dụng gì?"

GenK đã tìm kiếm hiểu rõ vấn đề này để độc giả bao gồm cái nhìn đúng đắn nhất về “thế giới ngầm” của những fanpage facebook trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Câu like trên facebook để làm gì

Like Facebook cùng những hợp đồng quảng cáo

Facebook được biết tới như mạng xóm hội lớn nhất thế giới, nó nhanh lẹ được cộng đồng mạng Việt Nam hưởng ứng với tất cả tần suất hoạt động liên tục. Với lượng người sử dụng lớn, đa dạng về lứa tuổi, đây là “mảnh đất” color mỡ cho các doanh nghiệp cùng cửa sản phẩm tra cứu kiếm người tiêu dùng tiềm năng cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, những người quản lý trang (admin) đã tận dụng cơ hội “có tác dụng giàu ko khó” này.


*

Các fanpage facebook ko ngừng tận dụng mọi cách để tăng lượt thích bằng những chiêu thức. khi tất cả một lượng người ổn định cùng tương tác (Talking about this) tốt, họ sẽ nhận những hợp đồng quảng cáo và thu lợi nhuận. Không khó để bắt gặp một fanpage facebook về chủ đề giải trí bỗng nhiên đăng status hoặc những hình ảnh, liên kết tới sản phẩm tuyệt một dịch vụ nào đó.

Với cách tính mới của Facebook hiện ni, khoảng 20% tổng số bạn tất cả thể quan sát thấy bài bác đăng từ fanpage. Vậy với một fanpage facebook bao gồm 10,000 người like, mỗi bài bác quảng cáo đã tất cả thể tiếp cận với 2,000 người xem. Nếu tính về hiệu quả, việc sử dụng fanpage để quảng bá sản phẩm sẽ tiếp cận được với nhiều người sử dụng hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong những lúc ngân sách bỏ ra không quá cao.


*

Một fanpage có lượng tương tác (thích hợp, phân chia sẻ, bình luận) tốt thường được những đơn vị quảng cáo kiếm tìm tới

Theo tra cứu hiểu của GenK, những fanpage lớn tất cả bên trên 500.000 người lượt thích sẽ thu giá chỉ quảng cáo từ 1 – 2 triệu/bài đăng. Đặc biệt hơn, những fanpage lớn gồm uy tín, lượng tương tác thành viên tốt hoặc fanpage từ 1 triệu bạn trở lên sẽ thu tiền phí bên trên 3 triệu một bài quảng cáo.

Anh Nam, nhân viên Marketing một cửa hàng trò chơi trên di động mang lại biết: “Thời gian đầu đơn vị mình quảng cáo trên những banner và sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google nhưng ngân sách lớn, được bạn bè cổ giới thiệu cần sử dụng facebook để quảng cáo sản phẩm mình bao gồm nghiên cứu thử. Sau 3 tháng chạy quảng cáo từ các fanpage facebook lớn, trò chơi chủ thể vạc triển bao gồm thêm một lượng lớn người chơi cùng vẫn đang phân phát tăng đều.”


*

Rất nhiều cửa sản phẩm, doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu quảng cáo trên fanpage với sẵn sàng hợp tác thọ dài

Nhu cầu quảng cáo bên trên facebook hiện tại rất lớn, gồm những trang tin điện tử hoặc công ty lớn chấp nhận ký hợp đồng nhiều năm hạn với các quản lý fanpage facebook. Rõ ràng, lợi nhuận thu lại từ việc giao thương mua bán quảng cáo bên trên những trang này không hề nhỏ, và nó đang dần trở thành một nghề kiếm tiền thực sự tại Việt Nam chứ ko chỉ đơn thuần là mục đích phân tách sẻ thông báo ban đầu nhưng phần lớn cộng đồng mạng quan sát thấy.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Size Ảnh Hàng Loạt Online Miễn Phí, ‎Kích Cỡ Hình Ảnh Trên App Store

“Thế giới ngầm” của những quản lý fanpage

Việc phạt triển fanpage với số lượng lượt thích lớn, tương tác tốt không phải đơn giản với tốn rất nhiều thời gian của người quản lý. Chính bởi nguyên nhân đó, “thế giới ngầm” của cộng đồng fanpage Việt Nam đã dần xuất hiện những “chợ” giao thương.


*

Có rất nhiều dịch vụ được đưa ra tại đây. Người dùng bao gồm thể sở hữu số lượt like mang đến fanpage của bản thân, giỏi thậm chí thiết lập ngulặng một fanpage facebook đang vạc triển với chiếc giá chỉ lên tới sản phẩm chục triệu, thậm chí sản phẩm trăm triệu đồng đến trang có hơn 1 triệu lượt lượt thích.

Trao đổi với GenK, bạn Minc Tùng, người đang trực tiếp mua bán fanpage trên mạng xóm hội tiết lộ: “Đôi lúc để câu like cần phải... chai mặt. Làm mọi biện pháp để có được lượng like cần thiết sau đó nhận tiền của người download. Cách thức giao thương mua bán lượt thích cũng chuyên nghiệp hơn trước đây rất nhiều. Bọn bản thân tận dụng nhiều phương pháp riêng rẽ để bao gồm được lượng lượt thích cần thiết, không phải mất công đi nhờ bạn bè lượt thích giúp nữa. Với việc giao thương lượt thích với fanpage facebook này, mỗi tháng mình cũng được trên 10 triệu đồng.”


*

Giá bán lượt lượt thích thường được tính theo gói, với một gói 20 nghìn người lượt thích quý khách hàng bao gồm thể phải trả tới 8 triệu đồng. Nếu như khách hàng bao gồm yêu thương cầu thời gian dứt gấp hơn, giá bán tất cả thể đội lên nhiều lần.

Xem thêm: Kết Bạn Với Việt Kiều, Tìm Bạn Trai Người Nước Ngoài, Hội Thích Giao Lưu,Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

Cùng với đó, các fanpage facebook sau một thời gian được người quản lý dồn trọng tâm dồn sức phạt triển cũng được đưa ra mua bán với mức giá chỉ không hề rẻ.


Fanpage với hơn 400 nghìn tín đồ được rao giá chỉ 30 triệu đồng

Thực tế hiện nay người dùng mạng xã hội vẫn đang được những quản lý fanpage facebook sử dụng để giao thương nhưng mà không giỏi biết. Với việc ngồi trước máy vi tính phân phát triển với kinh doanh fanpage, những người quản lý này còn có thể thu lại lệch giá tới sản phẩm chục triệu đồng mỗi mon. Đó cũng đó là nguyên do tại sao họ sẵn sàng nhận “gạch, đá” từ cộng đồng để câu like.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity