ADBLOCK PLUS

  -  
lúc dùng trình chăm sóc Cốc Cốc, những chúng ta cũng có thể ngăn quảng bá Cốc Cốc nhằm rời các quảng bá làm pnhân từ khi chúng ta sẽ làm việc, xem phyên. Nếu chúng ta chưa chắc chắn phương pháp tắt PR Cốc Cốc thì hãy triển khai theo bài viết này.

Cách tiến hành này giúp bạn: - Có liên kết truy vấn vào app chặn quảng cáo- Tắt truyền bá trên Cốc Cốc

Mặc dù quảng bá là một trong những Một trong những phương tiện công dụng để lan truyền công bố nhưng không hẳn dịp nào chúng cũng mở ra đúng vào khi, đúng vị trí, vấn đề đó phần làm sao khiến người tiêu dùng Khi chăm bẵm website trên Cốc Cốc và nhiều trình chăm nom khác ví như Firefox, Chrome Cảm Xúc giận dữ. Nhưng chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này bằng cách sử dụng biện pháp Adbloông xã Plus nhằm chặn lăng xê Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Adblock plus

*

Nhấn Get more extensions để truy cập vào trang Chrome WebStore.Hoặc bạn cũng có thể vào Adbloông chồng Plus thẳng Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để cài về. Nhấp Add (Thêm) bên trên biểu tượng pop-up chỉ ra.

*

Cách 3: Sau khi cài đặt, các bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus xuất hiện ở góc cạnh trên cùng mặt đề nghị của trình để ý Cốc Cốc.

*

Click chọn Add extension để thêm extension vào tình chu đáo.

*

Sau Lúc setup thành công xuất sắc Adblochồng Plus bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc, bạn đã sở hữu thể bắt đầu chặn truyền bá trên Cốc Cốc được rồi.

thường thì Adbloông xã Plus đang ngăn PR bên trên toàn thể những trang web bật trên Cốc Cốc, tuy vậy nếu như muốn quăng quật ngăn truyền bá cho từng website đơn lẻ, bạn chỉ câu hỏi click vào hình tượng Adbloông chồng Plus với tichồng vứt nhảy trên trang này.

*

Nếu không muốn ngăn truyền bá bên trên Cốc Cốc nữa, chúng ta chỉ câu hỏi thừa nhận tiông xã quăng quật hình tượng quảng bá bên trên extension Adbloông xã Plus

* Gặp bắt buộc đều quảng cáo cứng đầu, biện pháp ngăn truyền bá ra sao?

Cách 1: Clichồng loài chuột phải lên truyền bá ao ước chặn cùng lựa chọn Chặn phần tử này nhằm Adbloông xã Plus hoàn toàn có thể ngăn quảng bá bên trên Cốc Cốc đúng khu vực.

Xem thêm: Xóa Nick Skype Vĩnh Viễn - Cách Xóa Tài Khoản Skype Trên Máy Tính

*

Cách 2: Cliông chồng Add (Thêm) nhằm xác thực lựa chọn PR đó là 1 trong giữa những đối tượng yêu cầu chặn lăng xê Cốc Cốc.

*

Nhấn Add nhằm thêm truyền bá được lựa chọn vào trong danh sách ngăn tác dụng quảng cáo trên Cốc Cốc.

*

Sau Lúc chặn lăng xê Cốc Cốc, những PR vướng mắt vẫn bặt tăm.

khi cỗ thanh lọc ngăn lăng xê Adbloông chồng Plus bên trên Cốc Cốc chưa thể update đủ tài liệu, lẽ tất yếu mang tới chứng trạng trang web vẫn còn quảng cáo, các bạn nhận hình tượng Adblock Plus bên trên thanh khô menu của Cốc Cốc với nhận lựa chọn Chặn phần tử nhằm tắt hầu hết quảng cáo còn sót.

*

Chặn từng bộ phận lăng xê riêng lẻ bằng phương pháp lựa chọn Blochồng element.

Không chỉ chặn truyền bá Cốc Cốc khi phê chuẩn website, người tiêu dùng còn có thể ngăn quảng bá khi chứng kiến tận mắt video clip YouTube bằng Cốc Cốc, liệu có còn gì khác hoàn hảo hơn khi bạn không trở nên làm cho phiền lành vì chưng lăng xê khi chứng kiến tận mắt YouTube trên Cốc Cốc. Cũng với nhân tài tương tự, người tiêu dùng rất có thể áp dụng extension mang tên SBRO Safe Browsing để chặn truyền bá trên Cốc Cốc và Chrome, phép tắc này cung ứng ngăn quảng Cốc Cốc cùng spam, pop-up khá đa chức năng.

Xem thêm: Biển Số Xe 49 Ở Đâu - Danh Sách Biển Số Xe 63 Tỉnh Thành

https://internetstartup.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc những các bạn sẽ có những trải nghiệm săn sóc website Khi chặn truyền bá trên Cốc Cốc tuyệt vời nhất duy nhất.