Chặn quảng cáo trên facebook android

  -  

Tự hỏi làm ráng như thế nào nhằm chặn truyền bá bên trên Facebook? Những quảng cáo giữa video nhảy lên khi chúng ta vẫn coi trang bị nào đó thú vui có thể tạo khó tính đặc trưng.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Giờ phía trên, sự thông dụng của Facebook đang tăng thêm rất nhiều giữa những năm qua. Nền tảng truyền thck hội có thể được thực hiện trên các thiết bị; máy tính xách tay bảng, điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay và máy tính. Nhưng kể từ khi reviews quảng cáo giữa Clip trên Facebook, không tồn tại gì kín đáo Lúc từng trải người tiêu dùng của ứng dụng đã bị tác động.

Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu xem Clip, hãy nhấp vào đây:


Danh mục bài viết


Sơ lược về lịch sử vẻ vang lăng xê đoạn Clip trên Facebook

Quảng cáo đoạn phim đang trở thành một điều thông thường để kiếm tìm thấy bên trên phần lớn các căn cơ truyền thchồng hội. Có một trò nghịch rằng vào một hoặc hai thập kỷ tới, bạn sẽ bắt buộc xem qua một lăng xê chỉ nhằm Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng thông minh.

Sự thiệt là hầu như đông đảo fan coi PR là lãng phí thời gian (các công ty trả tiền đến hầu hết quảng cáo này có thể ko cảm thấy điều đó.) Facebook góp hồ hết người thừa nhận xét cùng chia sẻ nội dung thuận tiện rộng các. Điều này đang tạo thành một nhu cầu cấp thiết vào số đông người nhằm tìm ra một cách để ngăn PR đoạn phim Facebook khó chịu.

*
5 Cách chặn truyền bá bên trên facebook có ích nhất 1">
*
5 Cách ngăn quảng cáo trên facebook hữu dụng nhất 2">
*
5 Cách ngăn quảng cáo bên trên facebook bổ ích duy nhất 3">
*
5 Cách chặn truyền bá bên trên facebook hữu ích tốt nhất 4">
*
5 Cách chặn truyền bá bên trên facebook bổ ích tuyệt nhất 5"> 5 Cách chặn truyền bá bên trên facebook bổ ích nhất 6"> 5 Cách ngăn lăng xê bên trên facebook hữu dụng tuyệt nhất 6">Bạn có thể msinh sống facebook bởi trình để mắt tới Kiwi để ngăn quảng cáo

Chặn quảng bá được nhắm mục tiêu trên Facebook

Quảng cáo Facebook thường được nhắm kim chỉ nam mang đến một đội nhóm rõ ràng. Khi các bạn nhấp vào “thích” bên trên một sản phẩm hoặc trang, Facebook rất có thể áp dụng biết tin kia, hình ảnh làm hồ sơ với thương hiệu của người sử dụng để hiển thị quảng cáo được nhắm phương châm cho người bên trên chiếc thời gian của chúng ta.

Xem thêm: 15 Xưởng Chuyên Sỉ Lẻ Quần Áo Hotgirl Tại Hà Nội Hiện Nay, Chuyên Sỉ Hàng Hot Girl Loại 1 Giá Gốc

Sử dụng thông tin cá thể tự Facebook để nhắm mục tiêu đối tượng người dùng làm phát sinh các vấn đề về quyền riêng rẽ bốn. Hầu không còn phần đa bạn ko say mê ý tưởng được nhắm phương châm dựa vào nội dung bọn họ áp dụng. Tin xuất sắc là chúng ta có thể chọn ko được nhắm mục tiêu trên Facebook.

Có nhị phương pháp chúng ta làm điều này:

Tắt quảng bá dựa vào sở thích trực tuyếnQuảng cáo cùng với các hành động buôn bản hội của bạn

Tắt quảng bá dựa trên sở thích trực tuyến

Mở áp dụng Facebook, sau đó nhấp vào “Cài đặt” ở góc cạnh trên bên bắt buộc của trang chủ của khách hàng.Cuộn xuống cuối list cùng lựa chọn “Cài đặt tài khoản”.Chọn ”Quảng cáo” ngơi nghỉ cuối danh sách, tiếp nối nhấn vào “Cài đặt quảng cáo”.Quý khách hàng sẽ tra cứu thấy hai phần về các loại truyền bá mà chúng ta có thể tắt. Một phần cung cấp PR dựa trên các website bạn truy vấn và các vận dụng áp dụng công nghệ của Facebook. Phần lắp thêm nhì xóa các bạn ngoài Mạng đối tượng Facebook được áp dụng để phân vạc quảng cáo cho mình trong cả khi chúng ta không sống bên trên mạng xã hội.Tgiỏi thay đổi setup đến “Quảng cáo dựa trên dữ liệu trường đoản cú đối tác” và “Quảng cáo dựa trên hoạt động vui chơi của bạn bên trên Sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi Facebook cơ mà chúng ta thấy ở chỗ khác” thành “Không được phép”.Phần được ghi lại “Quảng cáo bao gồm những hành động xóm hội của bạn” có thể được biến đổi tự ” chỉ mang lại bằng hữu bắt gặp ” thành ” không có bất kì ai “.

Chặn Quảng cáo Facebook bởi những hành động làng mạc hội của bạn

Tuy nhiên, trên thuộc một menu Cài đặt quảng cáo , chúng ta có thể tắt tài năng Facebook thực hiện lượt yêu thích với sở trường của người tiêu dùng để lăng xê mang lại đồng đội và gia đình của công ty. Quý Khách hoàn toàn có thể tắt khả năng này trọn vẹn hoặc chỉ số lượng giới hạn sinh sống đồng đội.

Kết thúc

Chặn lăng xê tạo pnhân hậu nhiễu bên trên Facebook không hẳn là trực tiếp như nó cần được. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể kiếm tìm cách xoay xung quanh rất nhiều PR này, được nhắm mục tiêu hoặc không.

Xem thêm: Quảng Cáo Facebook Có Những Ưu Nhược Điểm Của Quảng Cáo Phổ Biến

Tùy trực thuộc vào kết quả bạn có nhu cầu đã có được, ngẫu nhiên phương thức làm sao được nói sinh sống bên trên để giúp đỡ các bạn ngăn ngừa, ngăn hoặc ít nhất là rời ứng phó cùng với những truyền bá giữa Clip trên Facebook.