CHẶN QUANGNG CÁO CỐC CỐC

  -  

Có đề xuất nhiều người đang muốn ngăn quảng bá trên Cốc Cốc? Đây cũng là vấn đề mình muốn làm do gồm rất nhiều lăng xê mở ra bên trên trình để mắt này. Mặc dù cấp thiết phủ nhận Cốc Cốc là một trong những trình phê chuẩn giỏi, được tích đúng theo những chức năng hay như là mua tệp tin nkhô hanh, truy vấn Facebook lúc bị ngăn mà ko buộc phải cho tới ứng dụng nhái IP.. hỗ trợ… Tuy nhiên cũng đề xuất bằng lòng rằng quảng bá là điểm trừ lớn nhất bên trên trình săn sóc này, rất may họ vẫn có chiến thuật nhằm tắt truyền bá bên trên Cốc Cốc một bí quyết triệt nhằm.

Bạn đang xem: Chặn quangng cáo cốc cốc

Những PR làm ra ảnh, banner giăng đầy màn hình khiến cho bọn họ cảm thấy siêu giận dữ. Vì lẽ này nhưng mà có khá nhiều tiện ích với cách thức được cải tiến và phát triển nhằm mục tiêu sa thải PR khỏi trình chuyên chú. Bài viết này bản thân sẽ gợi ý các bạn biết phương pháp ngăn lăng xê trên web Cốc Cốc, bằng phương pháp bằng tay với nguyên lý chăm biệt. Mời các bạn thuộc theo dõi!

Hướng dẫn cách ngăn truyền bá bên trên Cốc Cốc triệt để

Khi chúng ta mnghỉ ngơi trình coi xét Cốc Cốc khi không chặn truyền bá, rất có thể dễ dãi nhận ra có nhiều mẫu lăng xê mở ra trên đồ họa trình săn sóc này.

*

Ngay tiếp sau đây, mình đang thực hiện chặn PR trên Cốc Cốc bằng 2 phương pháp không giống nhau. Chắc chắn cục bộ lăng xê, banner hay pop-up hầu hết đang bị loại bỏ.

Cách 1. Chặn quảng bá bên trên Cốc Cốc bởi tệp tin host

Các bước làm này trọn vẹn thủ công bằng tay cùng các bạn sẽ mất một chút ít thời gian để triển khai, bù lại sẽ chưa hẳn setup thêm quy định hỗ trợ. Các bước triển khai như sau:

Bước 1. Trên màn hình hiển thị máy tính Win 10, các bạn mnghỉ ngơi This PC (hoặc nhận tổng hợp phím Windows + E) => sau đó dán đường dẫn sau vào Quichồng access => với dấn Enter (nlỗi hình mặt dưới).

C:Windows/System32/Drivers/etc

*

Bước 2. Trong tlỗi mục etc vừa được mở ra, các bạn tìm với copy file host ra bên ngoài màn hình bao gồm nhằm tiến hành sửa đổi tệp tin này. Mục đích của việc này là để hạn chế bị lỗi Khi chỉnh sửa file host.

Lưu ý: Quý Khách buộc phải để chế độ hiển thị đuôi file nhằm tiện lợi hơn trong quy trình sửa tệp tin.

*

Bước 3. Tiếp theo, bạn nhấp chuột nên lên file host => sau đó lựa chọn Open with (nlỗi hình mặt dưới).

*

Cửa sổ mới mở ra, bạn lựa chọn mlàm việc file bằng Notepad (nhỏng hình mặt dưới).

*

Cách 4. Bây giờ chúng ta copy đoạn text sau vào tệp tin host vừa mới được mngơi nghỉ (nhỏng hình mặt dưới).

127.0.0.1 coccoc.com127.0.0.1 www.coccoc.com127.0.0.1 qc.coccoc.com127.0.0.1 nt-cdn.coccoc.com127.0.0.1 cdn.takataka.coccoc.com127.0.0.1 ntrb.qc.coccoc.com127.0.0.1 cdn-qc.coccoc.com127.0.0.1 qccoccoctruyền thông media.vn127.0.0.1 www.qccoccocmedia.vn127.0.0.1 cdn.cotruyền thông.coccoc.com127.0.0.1 cdn1.coccoc.com127.0.0.1 catalog.qc.coccoc.com127.0.0.1 context.qc.coccoc.com127.0.0.1 coccoc.r.worldssl.net

*

Cách 5. Tiếp theo, các bạn giữ tệp tin host vừa mới được sửa đổi lại bằng cách dìm Ctrl + S. Sau kia copy file này trở lại địa chỉ ban đầu (thỏng mục etc).

*

Lúc bấy giờ, một hành lang cửa số vẫn lộ diện từng trải bạn xác thực vẫn muốn ghi đè lên trên thư mục cũ xuất xắc không? Để gật đầu, bạn nhấp chọn vào Replace the file in the destination (nlỗi hình bên dưới).

*

Cuối cùng các bạn nhấp vào Continue nhằm gật đầu thay thế sửa chữa tệp.

*

Bước 6. Quay quay trở lại trình chuẩn y Cốc Cốc, hiện giờ bạn phải xóa lịch sử dân tộc coi sóc web của trình chăm chú này đi. Bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + H => sau đó nhấp lựa chọn Xóa dữ liệu trông nom web => kế tiếp tắt trình duyệt đi với khởi đụng lại Cốc Cốc nhằm kiểm soát kế quả.

*

quý khách hàng vẫn dễ dãi phân biệt Việc chặn PR trên Cốc Cốc đang thành công! Tuy nhiên, vụ việc rất cần phải giải quyết bây giờ chính là khả năng Search của trình thông qua Cốc Cốc cũng trở nên vô hiệu hóa bởi bị chặn Server trước đó.

Khôi phục form Search trên Cốc Cốc

Để khắc phục, bạn chỉ cần thiết lập pháp luật kiếm tìm tìm mặc định của Cốc Cốc là Google là OK. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1. Mlàm việc Cốc Cốc lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Trên Zalo Bằng Máy Tính Đơn Giản Nhất

*

Cách 2. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Cốc Cốc (bên trên cùng mặt trái) => và chọn Cài đặt (nlỗi hình bên dưới).

*

Cách 3. Giao diện new xuất hiện, trong phần Trang công ty => các bạn hãy tích chọn vào Msinh sống trang này => tiếp đến nhập xúc tiến website cơ mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng Home. Chẳng hạn, bản thân đặt là google.com.vn.

*

Bước 4. Tiếp theo, các bạn di chuyển xuống mục Khung nhìn => kế tiếp tích lựa chọn Hiển thị nút Trang chủ => đặt hiện tượng search tìm khoác định là Google (như hình bên dưới).

*

Tới đó là bạn đã có khí cụ chú ý web hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn rồi, đã không thể bị làm cho phiền hậu bởi PR khó tính nữa. Nếu bạn có nhu cầu ngăn quảng bá trên Cốc Cốc nkhô nóng hơn, hãy tiến hành theo cách tiếp theo sau nhé.

Trngơi nghỉ lại đầu trang ↑

Cách 2. Chặn quảng cáo Cốc Cốc bằng Adblock

Không từ chối PR là phương tiện tác dụng bậc nhất nhằm truyền download đọc tin, tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng hữu dụng cùng với người dùng. Ngược lại còn đem tới cảm xúc khó chịu vị xuất hiện thêm ko đúng lúc, đúng chỗ.

Quảng cáo xuất hiện nghỉ ngơi bất cứ đâu, bên trên trình cẩn thận website nlỗi Firefox, Chrome cùng cả Cốc Cốc. Nếu bạn không muốn mất nhiều thao tác thiết đặt nhỏng biện pháp trên, hãy áp dụng phầm mềm ngăn PR trên Cốc Cốc và phần đông trình duyệt không giống theo phía dẫn dưới đây.

Bước 1. Quý khách hàng đề nghị mua về phầm mềm Adbloông chồng Plus bên trên kho vận dụng của Chrome Webstore. Để làm điều đó, các bạn bấm vào biểu tượng Cốc Cốc => lựa chọn More Tools => nhấp vào Extensions (hoặc bạn có thể xào luộc “coccoc://extensions/” vào tkhô cứng xúc tiến URL).

*

Cách 2. Tiếp theo, trong hình ảnh cửa sổ ứng dụng của Cốc Cốc => bạn nhấp chọn “Msống cửa hàng Chrome trực tuyến” (nhỏng hình mặt dưới).

*

Cách 3. Tại siêu thị Chrome, chúng ta search tìm cùng với trường đoản cú khóa Adblochồng (như hình bên dưới).

*

Cách 4. Tiếp theo, bạn nên chọn phiên bản Adbloông chồng phù hợp với nhu yếu áp dụng cùng sau đó nhận “Thêm vào Chrome” (nhỏng hình bên dưới).

*

Ngay tiếp nối các bạn sẽ thấy mở ra một hành lang cửa số thông tin nhỏ dại dạng pop-up xuất hiện thêm => các bạn nhấp vào “Thêm nhân tiện ích” đồng ý thêm Adblochồng vào trình thông qua.

*

Bước 5. Lúc bấy giờ các bạn hãy chờ một ít trong những khi công tác được thiết đặt với tích hợp lên trình phê chuẩn Cốc Cốc => Cuối cùng bạn khởi cồn lại trình cẩn thận để xem công dụng.

*

Mặc định, Adblock vẫn loại trừ ngăn PR ở toàn thể những trang web xuất hiện bên trên Cốc Cốc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều khiển và tinh chỉnh quăng quật chặn mang lại từng website rõ ràng, bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Adblock => click vào vứt bật trên trang này.

*
Trnghỉ ngơi lại đầu trang ↑

Cách chặn quảng bá cứng đầu

Khi chạm mặt cần phần lớn truyền bá không biến thành chặn tự động, bạn có thể chặn lăng xê trên Cốc Cốc một cách bằng tay thủ công đối với một số loại quảng cáo này. Cách triển khai như sau:

Bước 1. Quý Khách nhấn vào buộc phải lên truyền bá muốn ngăn => kế tiếp lựa chọn Chặn phần tử/ Bloông chồng element.

Xem thêm: Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook 2020, Tăng Lượt Theo Dõi Người Tương Tác Facebook 2020

*

Bước 2. Cửa sổ thử khám phá xác thực block hiện lên, các bạn nhấp lựa chọn Add (thêm).

*
Trsinh hoạt lại đầu trang ↑

Lời kết

Trên đấy là toàn cục chỉ dẫn ngăn truyền bá bên trên Cốc Cốc bạn thích ra mắt tới các bạn. Với thủ pháp này, chắc hẳn rằng là lăng xê sẽ không còn còn khiến cho pnhân từ cho tới các bạn nữa. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cùng với các bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc !