CHẶN WEB TRÊN CỐC CỐC

  -  
*

Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10

-Có nhiều nguyên do để chúng ta không thích phần đa người tiêu dùng không giống áp dụng máy vi tính của bản thân mình nhằm truy vấn vào hầu như trang web ô nhiễm và độc hại cùng ko cân xứng, nhất là tthấp nhỏ. Dưới đây là phương pháp để ngăn chặn điều này.

Bạn đang xem: Chặn web trên cốc cốc

Lúc bấy giờ nhằm hoàn toàn có thể ngăn ngừa người tiêu dùng khác truy vấn vào rất nhiều trang web không tương xứng bên trên máy vi tính chạy Windows 10 thì có khoảng hơn 10 ứng dụng, từ miễn tầm giá cho tới thu tiền phí. Tuy nhiên dưới đó là 2 bí quyết đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm người dùng rất có thể triển khai câu hỏi này một giải pháp đơn giản dễ dàng.
*
Hai bí quyết dưới đây hầu như sử dụng bình thường một cách đây là thêm liên tưởng trang web cần ngăn quán triệt truy vấn bên trên laptop vào trong 1 tệp lưu trữ. Lúc đó sẽ không có trình thông qua nào được cài đặt để lên máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể truy cập được đa số trang web đó.

Cách 1: Chặn những website bằng cách sửa đổi tệp hosts trong Windows 10

Cách đó dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng Windows 10 không thích thiết lập bất kỳ ứng dụng bổ sung cập nhật làm sao.Tất cả bạn phải làm là sửa đổi tập tin hosts.Bước 1:Mlàm việc lịch trình Notepad với quyền quản lí trị viên. Để thực hiện, gõ Notepad vào hộp tìm kiếm kiếm Start/taskbar để thấy lịch trình Notepad trong kết quả tìm kiếm tìm, kích con chuột đề xuất vào mục Notepad rồi lựa chọn lệnh Run as administrator. Bấm nút ít Yes khi chúng ta thấy hành lang cửa số User Account Control hiển thị.
*
Cách 2:Trong cửa sổ lịch trình Notepad hiển thị, truy cập vào menu File>Open, biến hóa vẻ bên ngoài tập tin hiển thị vào size Text Documents thành All Files (như hình mặt dưới). Tiếp theo điều tìm hiểu thỏng mụcC:WindowsSystem32driversetc(trong các số đó ổ đĩa C là phân vùng thiết đặt Windows 10), sau đó bấm lựa chọn thương hiệu tập tin hosts rồi bấm nút ít Ope để msinh sống tệp bằng Notepad.
*
Bước 3:Trong hành lang cửa số tập tin hosts được msinh sống bằng Notepad, hãy nhập lệ những can dự của những trang web nhưng mà bạn muốn ngăn quyền truy cập bên trên máy tính của chính bản thân mình nlỗi trong hình.

Xem thêm: Tải Zalo Cho Android, Ứng Dụng Nhắn Tin, Gọi Video Call Miễn Phí Cho Đ

*
Cách 4:Cuối cùng, truy cập vào menu File>Save (Ctrl+S) để lưu đổi khác.vì vậy Tính từ lúc bây giờ trsinh hoạt đi mặc dù có dùng ngẫu nhiên trình chuẩn y website làm sao để truy vấn những website này đều bị chặn. Khi ý muốn không chặn những trang web đó, hãy tiến hành theo những trả lời nghỉ ngơi trên với xóa những địa chỉ website khỏi tập tin hosts rồi lưu giữ tập tin lại nhằm hoàn chỉnh.

Cách 2: Sử dụng phầm mềm URL Blocker để chặn những trang web vào Windows 10

Nếu Cảm Xúc bài toán thao tác làm việc với tập tin hosts tương đối nhiều năm dòng cùng khó khăn lưu giữ thì hoàn toàn có thể sử dụng app miễn giá tiền mang tên URL Blocker. Đây là app miễn mức giá, có thể chấp nhận được các bạn chỉnh sửa tệp hosts bên trên máy vi tính cơ mà không cần phải msinh sống tập tin này.Cách 1:Truy cập và download về máy tính xách tay tiện ích URL Blocker tạiphía trên.Bước 2:Sau Lúc mua về, chúng ta chỉ cần kích đúp vào tập tin triển khai nhằm kích hoạt chương trình mà lại không cần thiết phải setup. Nếu Windows 10 chú ý tránh việc chạy lịch trình này, hãy bỏ qua mất cảnh báo và thường xuyên chạy lịch trình.
*
Cách 3:Bây giờ chỉ cần nhtràn vào khung trống bên dưới phần đa hệ trọng trang web cơ mà bạn muốn chặn trên laptop, sau đó nhấp chuột nút ít Add. Thực hiện tại tựa như lúc muốn nhập những shop website khác biệt nên ngăn truy vấn bên trên laptop.Cuối cùng bnóng nút ít Apply, bạn sẽ được những hiểu biết đăng xuất và đăng nhập lại máy vi tính. Hãy triển khai thử dùng nhằm hoàn toàn có thể chặn truy cập toàn bộ các trang web đã có cung cấp.Để bỏ chặn website, hãy chạy URL Blocker một lần nữa, chọn những website nhưng bạn có nhu cầu vứt rồi bấm nút ít Delete với sau cuối bấm Apply. Đăng xuất với đăng nhập lại nhằm biến đổi bao gồm hiệu lực thực thi.

Cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome dễ dàng và hiệu quả

Quý Khách vẫn nỗ lực tìm kiếm cáchchặn trang web trên Cốc Cốc, Chromevị những trang web nàykhông phù hợp với con của bạn? Hoặc ai đang chũm ngăn những website tạo phiền đức nhiễu nhưng chúng ta thấy bọn chúng chẳng hữu ích gì dành riêng cho bạn? quý khách cũng trở nên thấy rằngbao gồm không ít cửa sổ (popup) tự nhảy lên mỗi khi bạn truy vấn vào coi một bộ phim truyện hay hiểu một bài bác báo

Nếu bạn đangsử dụng trình săn sóc Cốc CốchayGoogle Chromecùng bạn đang kiếm tìm một cách để chặn những website này, các bạn sẽ thấy rằng nhị trình xem xét này sẽ không tích vừa lòng sẵn hào kiệt chặn trang web. Tuy nhiên điều ấy ko tức là chúng ta cấp thiết chặn được các website này. Hãy cùng với Blog technology tò mò rất nhiều phương thức buổi tối ưu độc nhất vô nhị giúp đỡ bạn ngăn những trang web trên Cốc Cốc hay Chrome

1. Cách ngăn website trên Cốc Cốc, Chrome

1.1. Cách ngăn trang web bên trên Cốc Cốc, Chrome bởi app mlàm việc rộng

Luôn luôn tất cả một số trong những ứng dụng không ngừng mở rộng của bên trên shop trực tuyến đường của Google để khắc phục phần nhiều các sự cố mà lại các bạn chạm mặt phải. Tuy nhiên chúng ta chỉ cầnchu đáo 3 phầm mềm không ngừng mở rộng thông dụng tuyệt nhất đểchặn trang web bên trên Cốc Cốc với Chrome. Nó cũng tương tự vấn đề các bạn bao gồm thểChặn truyền bá bên trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, bằng Adblochồng Plus

Quý Khách có thể áp dụng các cơ chế này nhằm thanh lọc các trang web rất có thể truy cập được cho con của bạn hoặc người tiêu dùng máy tính khác nói phổ biến. Ngài ra nó có thể góp đảm bảo an toàn laptop của doanh nghiệp trước đầy đủ vẫn đề tương quan lúc người dùng truy cập vào những website đengiỏi phyên “hành vi Nhật bản”

1.1.1. Blochồng Site

Block Site làapp mngơi nghỉ rộnghết sức mạnh mẽ của trình để mắt tới Cốc Cốc / Chrome sẽ được cho phép chúng ta chặn các website trên trình chú ý. Nói giải pháp khác, nó góp người dùng ngăn hay tinh giảm những website một mực khỏi bị truy cập. Nó hết sức đơn giản với dễ triển khai. Chỉ đề nghị làm theo quá trình bên dưới đây:

Lưu ý:Mình đã làm cho trên Chrome, chúng ta triển khai tương tự như trường hợp cần sử dụng trình chuẩn y Cốc Cốc

Đi tới góc bên trên bên đề xuất của Chrome nhận vàoMenucùng chọnCông cụ khácNhấn vàoTiện ích mlàm việc rộng.Cuộn xuống dưới với chọnNhận thêm luôn thể íchTrên siêu thị Chrome, hãysearch tìm với từ khóaBloông chồng Sitequý khách chăm chú đến danh sách các kết quảtrả về, nhân thể íchBloông chồng Sitechuẩn tất cả hơn 13.000 lượt tiến công giáTiếp theo, các bạn nhấn vàoThêm vào Chrome

Nếu chúng ta thấy quá trình tiến hành trêncó vẻlằng đơn vị lằng nhằng, thì các bạn bao gồm thểtruy vấn vào đâyđể mang đến thẳng phầm mềm bên trên siêu thị trực tuyến của Google Chrome

Cách ngăn một website ngẫu nhiên bởi Block site

Giả sử bạn có nhu cầu ngăn Facebook (www.facebook.com).Hãy nhấn vào hình tượng của Block site với nhấn vào mục tùy chọn.Trong mụcList of blocked siteshãy nhậpwww.facebook.com và nhấnAdd page
*
*
Sau khi thêm facebook.com và Blocksite bạn sẽ cần thiết truy vấn được Facebook nữa

Hãy đảm bảo rằng các bạn cũng tạo thành mật khẩu đăng nhập để ngnạp năng lượng người tiêu dùng không giống loại bỏ những website bị liệt vào list Đen. Trên Menu ở phía mặt tay trái. Nhấp vào “Uninstall protection” với đặt password của doanh nghiệp. Quý Khách đã bắt buộc mật khẩu đăng nhập tương tự nhằm xóa trang web khỏi list các website bị ngăn.

Xem thêm: Dùng Bizweb Có Tốt Không ? So Sánh Sapo Và Haravan Bạn Nên Lựa Chọn Bên Nào

*

Đơn giản vậy thôi chúng ta sẽ triển khai thành các bước thiết đặt cùng thêm website bị ngăn bởi app không ngừng mở rộng Bloông chồng site. Dường như, trường hợp chẳng may cơ mà bạn đã truy cập vào một website xxx làm sao này mà mong mỏi xóa dấu vết hãy xem thêm ngaybí quyết xóa lịch sử vẻ vang thông qua website trên trình phê chuẩn Chrome, Cốc Cốc, FireFox cùng IEnhưng mà tôi đã nói qua

1.1.2. Website Blocker (Beta)

Ngoài bài toán chặn website bên trên Cốc Cốc xuất xắc Chrome,Website Blocker (Beta)cũng là một trong những ý tưởng phát minh ko tồimang lại câu hỏi tinh giảm những trang web mà các bạn thấy mất triệu tập hay cạnh tranh chịu

*
Tiện ích Website Blocker (Beta) bên trên shop trực tuyến đường của Google

Tính năng rất nổi bật của phầm mềm này

quý khách rất có thể ngăn ngẫu nhiên trang web như thế nào bên trên internet dựa trên các đại lý mỗi cá nhân dùng.quý khách hàng có thể theo dõi và quan sát lịch sử vẻ vang Internet trên các đại lý mỗi cá nhân dùng.Bạn rất có thể chặn các website mang đến vớ từ đầu đến chân sử dụng trên laptop của bạnBảo vệ app bởi mật khẩu

Tải tiện thể íchWebsite Blocker (Beta)trên đây(câu hỏi cài đặt tựa như phía trên)

1.1.3. StayFocusd
*

Thêm danh sách những trang web mà bạn có nhu cầu chặn vào mục “Blocked Section” trong phần thiết đặt. Đúng nhỏng cái brand name của nó, app không ngừng mở rộng này phù hợp mang lại vấn đề giảm bớt thời gian bạn dành cho những trang web ko kết quả. Thời gian đặt lại mỗi ngày cũng rất có thể chuyển đổi theo nguyện vọng, tuy thế bất kỳ đổi khác làm sao bạn triển khai đang chỉ bao gồm hiệu quảsau 24 tiếng.

Tải ứng dụng StayFocusdtrên đây

Phía bên trên là 3 app mở rộng giúp bạn chặn website trên Cốc Cốc tốt Chrome, mặc dù thế nếu như khách hàng là fan thường xuyên thực hiện trình chuẩn y mạng internet thì có nhiều thủ thuật mà lại mình có niềm tin rằng bạn cần hiểu rõ do người lớn tuổi thường có câu “Phòng còn hơn chống”