Chào mừng bạn đến với facebook

  -  

Chào mừng mang lại với Trang Facebook Trò cthị trấn Cộng đồng Thị trấn Nhỏ. Chúng tôi rất vui lúc bao gồm các bạn. Vui lòng gọi phần sau, "Quy tắc tương tác" trước lúc đăng hoặc dấn xét, còn nếu không các bạn sẽ bị cấm dài lâu khỏi nhóm với "Twitter Shamed" do Quản trị viên.

Bạn đang xem: Chào mừng bạn đến với facebook

1. Không chào bán.

Đây không hẳn là một trong trang bán sản phẩm. Vui lòng ko đăng những mặt hàng rao cung cấp hoặc quảng bá bán nhà đất xe pháo bên trên trang này.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng một lần hàng tuần. Các member xã hội được phxay bình luận cùng với các Reviews về công ty của chúng ta. Bất kỳ chủ kiến ​​sự không tương đồng nào được đăng để phản hồi lại một Đánh Giá kỉm thuận tiện có khả năng sẽ bị xóa và bạn sẽ bị cấm tsay đắm gia đội - tuy vậy không hẳn trước khi quản trị viên chụp ảnh màn hình hiển thị về lời nói trinh nữ của doanh nghiệp đến Twitter - cô ấy sẽ nỗ lực lan truyền.

2. Tử tế và lịch sự.

Nếu chúng ta tất yêu nói bất cứ điều gì xuất sắc đẹp nhất, chớ nói gì cả. Điều kia bao hàm thừa nhận xét, bài xích đăng với thảo luận. Các bài xích đăng ko xuất sắc sẽ tiến hành giữ lại vào 24 giờ nhằm quản trị viên rất có thể tự sướng screen đều lời chê bai ko hay ho của doanh nghiệp để gia công hổ thẹn Twitter.

Điều này sẽ không áp dụng cho những đánh giá kinh doanh. Trung thực là cơ chế tốt nhất, sau toàn bộ. Nếu các bạn bao gồm Review ko dễ dãi về doanh nghiệp lớn xin vui vẻ chia sẻ. Đó là các thứ xã hội là tất cả về.

3. Tôn trọng quyền riêng biệt tư của phần lớn người.

Trên thực tiễn, không. lúc các bạn đã sinh hoạt vào nhóm này, bất kể điều gì chúng ta nói hầu như hoàn toàn có thể cùng đã chống lại bạn. Hãy quan tâm đến trước khi bạn đăng hoặc để Twitter bước đầu.

4. Tuân thủ lịch trình luận bàn tiếp sau đây.

Thđọng hai

Ở đây trên trang xã hội của công ty chúng tôi, Thứ đọng Hai là "Mediacom không hoạt động" Thđọng Hai. Một fan đang đăng về sự nuốm hoàn thành hoạt động vui chơi của Mediacom cùng những người không giống có thể nhận xét bằng tay nghề cá thể của mình về sự việc thay dứt hoạt động của Mediacom.

Khiếu vật nài rất nhiều về câu hỏi Mediacom bị nockout, tuy nhiên một lần tiếp nữa, vào lắp thêm Hai. Rốt cuộc, ai đang cố gắng thao tác hoặc ít nhất là lướt Internet. Bạn không cần thiết phải phân tích và lý giải làm cụ làm sao bạn có thể đăng về câu hỏi Mediacom xong hoạt động vào thời hạn hoàn thành chuyển động.

Thảo luận về những gạn lọc Internet chưa phải là Mediacom. Bất kỳ ai đăng bài bác về Mediacom phía bên ngoài chủ thể được hướng dẫn và chỉ định sẽ ảnh hưởng Quản trị viên Twitter mắc cỡ.

Xem thêm: 7 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Website, Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa

Thđọng ba

Mất thứ nuôi vào thứ Ba. Thú cưng của công ty bị lạc à? Có yêu cầu thú cưng của khách hàng đã biết thành mất cùng một lúc? quý khách hàng đang kiếm tìm thấy một con vật cưng bị mất? Đăng về nó vào sản phẩm công nghệ Ba.

Các thành viên cộng đồng được mời nhận quan tâm bài bác đăng của bạn cùng với hình ảnh một con vật tất nhiên thắc mắc, "Đây có phải là thú cưng của người tiêu dùng không?" Các truy vấn về đồ gia dụng nuôi không tuyệt nhất thiết bắt buộc giống hoặc cùng loài với vật dụng nuôi được nói.

Thđọng Tư lập dị

Thđọng bốn thứ nhất của mon là “Tại sao còi báo động? Thứ đọng tứ." Vào lúc một tiếng chiều, các Sirens Phòng vệ Dân sự khởi hành - đây là thời điểm bạn thực hiện nội dung bài viết của chính bản thân mình - "Tại sao các Sirens lại đi?"

Các member cộng đồng được mời suy đoán thù - đó rất có thể là một trong lưu ý lốc xoáy, ngay cả Khi khung trời không tồn tại mây cùng trong xanh. cũng có thể kia là 1 cuộc không kích hoặc Ngày tận vậy thây ma. Khả năng là vô tận.

Tất cả các ngày thiết bị Tư còn sót lại là một buổi chụp tào lao. Đăng về hầu hết điều tức giận mà lại hàng xóm của chúng ta sẽ làm, đồ tô điểm trên kho bãi cỏ đáng báo động, hoặc một cái chắn bùn mà bạn nhìn thấy mặt đường, v.v. Thảo luận.

thứ năm

Thứ đọng Năm giành cho các khuyến cáo. Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng phương pháp yên cầu ra mắt về các dịch vụ vào thị xã. Tsi gia cuộc nói chuyện bằng phương pháp giới thiệu ai kia rất có thể thỏa mãn nhu cầu nhu cầu.

Hãy phản hồi về từng đơn vị cung cấp hình thức được khuyến cáo cùng với nguyên do tại vì sao bạn có tác dụng hoặc ko đồng ý cùng với lời khuyên. Lý vì chưng rất có thể là bất cứ điều gì, tự chủ yếu trị mang đến trong thực tế sale cho đến đầy đủ điều không tiện lợi cơ mà công ty công ty lớn vẫn nói với các bạn 30 năm ngoái.

Thứ sáu

Tiếng ồn bị tiêu diệt tiệt chính là gì, Thứ Sáu. Quý Khách bao gồm nghe thấy tiếng nổ lớn không? Một giờ đồng hồ hú? Một sự khốn khổ kỳ lạ với túng ẩn? Chia sẻ quan liêu cạnh bên của khách hàng vào các ngày sản phẩm công nghệ Sáu, mô tả chi tiết với hỏi bạn khác coi bọn họ bao gồm nghe thấy âm tkhô hanh bí ẩn không. Các thành viên cộng đồng được mời chia sẻ và suy đoán về ồn ào vẫn nói trong số nhận xét về bài bác đăng của công ty.

Thứ bảy

Vì máy Bảy là 1 trong những ngày vui chơi giải trí, hãy đăng về những vận động giải trí của khách hàng vào trang bị Bảy. Hoặc tốt hơn, hãy đăng về phong thái các hoạt động vui chơi của tín đồ không giống cản ngăn chọn lựa chuyển động thứ Bảy của bạn.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện - mời những thành viên trong xã hội cùng lắng nghe số đông cân nhắc của mình về những hoạt động giải trí đang nói. Càng vô lý càng tốt! Xin vui lòng! Quản trị viên buộc phải tư liệu cho các lời khen ngợi bên trên Twitter của cô ý ấy!

Ngày vui chủ nhật!

Vào Chủ Nhật, trang cộng đồng của công ty chúng tôi đón nhận những bài bác đăng đầy đủ một số loại. Miễn là bạn ko buôn bán bất kể máy gì. Hãy hãy nhờ rằng đó là “Ngày vui Chủ nhật”. Quản trị viên đã phân tích những bài bác đăng nói trên nhằm kiếm tìm dẫn chứng về việc tỉnh hãng apple. Các bài đăng vô lý hơn có khả năng sẽ bị xóa với không bao giờ được nhắc đến nữa.

Những bài xích đăng đó cụ thể được tiến hành trong khi say xỉn sẽ tiến hành quản ngại trị viên vạc trên Twittersphere để có được số dân cư theo dõi và quan sát nhằm đối đầu với chủ yếu Tổng thống.

5. Các bài viết thiết yếu trị luôn luôn được hoan nghênh!

Dù gì thì bọn họ cũng là 1 trong những nền dân chủ. Vui lòng đăng ý kiến chủ yếu trị và cách nhìn của công ty bất cứ lúc làm sao vào tuần. Tất cả các nội dung bài viết thiết yếu trị được miễn phép tắc số 2.

Bình luận với quan điểm của công ty cùng bảo vệ nó một phương pháp kết thúc khoát. Nếu phần lớn tín đồ gật đầu đồng ý và một người đồng ý với cùng 1 ý kiến khác, hãy tiến công họ bởi sự hung dữ của những nhỏ chó đần độn. Đây là đồ vật Viral bên trên Twitter.

Xem thêm: Ứng Dụng Ringtone Maker - Mp3 Cutter And Ringtone Maker

6. Chúng tôi theo Phong biện pháp AP..

Bất kỳ nội dung bài viết hoặc comment làm sao ko tuân thủ nghiêm ngặt APhường style có khả năng sẽ bị ban quản trị xóa ngay lập tức mau lẹ.