Chèn nút like facebook vào wordpress

      14

Bài viết này đã khuyên bảo chúng ta chế tạo nút like và nút ít share của Facebook vào thời gian cuối mỗi nội dung bài viết trong trang WordPress một cách tự động nhưng không cần thiết phải tải plugin. Tất cả phần lớn gì bạn phải làm là copy paste code.

Bạn đang xem: Chèn nút like facebook vào wordpress


Trước khi cnhát nút ít like với nút ít tóm tắt Facebook vào WordPress thì cần chuẩn bị gì?

Trước lúc gọi tiếp bài viết này, bạn phải tích hòa hợp Facebook Javascript SDK vào WordPress với tra cứu hook cho địa điểm nghỉ ngơi cuối bài viết của theme bạn đang sử dụng.

Các theme phổ biến hiện thời (Astra, GeneratePress, OceanWP, Genesis, …) những cung cấp web designer/developer tích hòa hợp thêm những hào kiệt không giống mang lại theme bởi hook. Thêm nút ít like cốt truyện của Facebook vào bài viết là một trong những ví dụ cho câu hỏi thực hiện hook để thêm tài năng mang đến WordPress.

lấy ví dụ như bạn đang áp dụng theme GeneratePress, dựa trên trang visual hooks vày công ty cách tân và phát triển của theme GeneratePress cung ứng, hook mang lại vị trí nghỉ ngơi cuối bài viết (single post) là generate_after_content.


*

Tùy theo mỗi theme mà hook mang đến vị trí sinh sống cuối bài viết vẫn không giống nhau, chúng ta cũng có thể search Google với mẫu mã trường đoản cú khóa “thương hiệu theme + visual hooks guide” hoặc “thương hiệu theme + single post visual hooks guide” để tìm hiểu thêm.

Sau đó là một số trong những hook của những theme thường dùng mang đến địa chỉ làm việc cuối bài xích viết:

Cách 1: Tích đúng theo Facebook Javascript SDK vào WordPress

Trước hết, các bạn nên tích hòa hợp code Javascript SDK của Facebook vào WordPress trước thì mới có thể rất có thể thêm nút ít like với nút cốt truyện của Facebook vào WordPress được.

Xem thêm: Chị Đại Sen Đỏ Là Ai - Sendo Logo Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Bước 2: Thêm code chế tạo ra nút ít lượt thích nói qua của Facebook trong tệp tin functions.php của child theme

Quý khách hàng copy với paste code dưới đây vào tệp tin functions.php của child theme (hiểu hướng dẫn sinh sản child theme tại đây) để sản xuất nút like cốt truyện sống cuối bài viết (tìm kiếm hook mang lại vị trí nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết tương xứng với theme nhiều người đang áp dụng như sẽ nói ở trên).

/* Add Facebook like share button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); // núm generate_after_content bởi hook của theme nhiều người đang sử dụngfunction bss_facebook_social_plugin() { ?>
Sau lúc thêm code chấm dứt, chúng ta truy vấn vào trang blog hoặc một nội dung bài viết ngẫu nhiên, các bạn sẽ thấy nút ít lượt thích với nút nói qua Facebook đã làm được sản xuất thành công xuất sắc.


*
Nút ít like và nút ít giới thiệu của Facebook đang đạt thêm vào thời điểm cuối nội dung bài viết vào WordPress
*
Like bài viết
*
Chia sẻ bài viết

BONUS Bước 2: Chỉ thêm nút lượt thích chia sẻ vào trang bài viết, ko cung cấp trang blog archive hoặc các trang khác


*
Trang 404 cũng có nút say đắm cùng chia sẻ?

Nếu bạn chỉ mong thêm nút ít lượt thích với nút nói qua của Facebook vào cuối trang bài viết nhưng không thích thêm chúng vào các trang khác ví như trang blog archive sầu, trang kết quả tìm kiếm, trang 404,… thì hãy các bạn sửa chữa đoạn code sống bước 2 bằng đoạn code sau.

/* Add Facebook lượt thích nội dung button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); function bss_facebook_social_plugin() {if (is_single() &và !is_404()){ ?>
bởi vậy là bạn đang thêm nút ít like với nút ít share của Facebook vào bài viết vào WordPress thành công xuất sắc.

Xem thêm: Ứng Dụng Cắt Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Pc Bằng Phần Mềm Picsart

Tiếp theo, các bạn tất cả thể:


Danh mục Không nên plugin,WordPress Thẻ chèn nút ít like facebook vào bài viết,ckém nút like facebook vào wordpress,chèn nút lượt thích tóm tắt facebook vào wordpress không buộc phải plugin,chế tạo ra nút ít like facebook cho bài viết trong wordpress,tạo nên nút chia sẻ facebook mang lại nội dung bài viết trong wordpressĐiều hướng bài xích viết

Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênTlỗi năng lượng điện tửTrang web

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, cùng trang web trong trình xem xét này cho lần phản hồi sau đó của tớ.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity