Chèn trang web vào powerpoint

      11

quý khách sẽ khi nào muốn bộc lộ một trang web thẳng trong lúc trình bày PowerPoint chưa? Đây là cách bạn có thể chèn một website thẳng vào bản trình diễn PowerPoint nhằm chúng ta có thể hiển thị đúng mực câu chữ nhiều người đang nói về.

Bạn đang xem: Chèn trang web vào powerpoint

Bất đề cập nhiều người đang mô tả về vụ internetstartup.vnệc gì, nhiều khi vấn đề hiển thị biết tin đối tượng người dùng của chúng ta từ bỏ internet rất có thể bổ ích. Quý Khách luôn luôn có thể sản xuất hình ảnh chụp screen của trang web nhiều người đang biểu đạt, tuy vậy rất rất có thể hình ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể bị lạc hậu vào thời khắc các bạn trình diễn.

*

Một chiến thuật giỏi rộng là áp dụng đọc tin thẳng trường đoản cú website trong bạn dạng trình diễn của người tiêu dùng. Theo mang định, PowerPoint ko cung ứng cyếu trang web thẳng, tuy thế bạn cũng có thể dễ dãi triển khai bài toán này với hỗ trợ LiveWeb.

Đi đến website LiveWeb (băng thông phía dưới) và cài đặt xuống phiên phiên bản đúng chuẩn mang đến phiên bạn dạng PowerPoint của công ty. Chúng tôi đang chọn phiên bản 2007/2010 vào thể nghiệm này.

*

Sau khi sở hữu xuống, giải nén các tệp nhỏng thông thường.

*

Bây tiếng, vào PowerPoint, hãy msinh sống Tùy chọn cửa sổ. Trong PowerPoint 2010, bạn cũng có thể làm vấn đề này bằng phương pháp nhấp vào Tập tin nút ít và lựa chọn Tùy chọn; trong PowerPoint 2007, bấm vào quả cầu Office và chọn Tùy chọn.

*
Lựa chọn Thêm vào nghỉ ngơi phía phía trái, tiếp nối chọn Bổ trợ PowerPoint từ Quản lý với nhấp vào Đi.

*

Vấn đề này đã xuất hiện sổ Bổ trợ PowerPoint. Nhấp con chuột Thêm mới để thêm addin LiveWeb nhưng Cửa Hàng chúng tôi sẽ thiết lập xuống trước kia.

*

Duyệt mang đến thư mục nhưng mà chúng ta đang trích xuất hỗ trợ LiveWeb cùng chọn nó.

*
PowerPoint có thể lưu ý chúng ta rằng addon cất macro. Nhấp loài chuột Bật Macros liên tục.

*

Bây tiếng bạn sẽ thấy LiveWeb được liệt kê trong cửa sổ Bổ trợ với bạn đang sẵn sàng chuẩn bị để thêm một website trực tiếp vào bạn dạng trình diễn PowerPoint của mình.

*

Sử dụng LiveWeb vào PowerPoint

Bây tiếng LiveWeb đã được thiết lập, chúng ta vẫn sẵn sàng để cyếu tài liệu internet thẳng vào phiên bản trình diễn của bản thân. Từ Chèn tab, lựa chọn Trang web tự LiveWeb phần.

*

Vấn đề này đang msinh sống bối cảnh Wizard nhanh khô khiến cho bạn cyếu một trang web vào bạn dạng trình bày của công ty.

*

Nhập trang web bạn muốn truy cập vào trong dòng thứ nhất, tiếp nối nhấp vào Thêm vào nút ít. Đảm bảo bao gồm http: // ở phía trước cửa hàng trang web. khi các bạn sẽ thêm trang web bạn muốn truy vấn, nhấp vào Kế tiếp.

Xem thêm: 20 Triệu Nên Kinh Doanh Gì, 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Vốn Dưới 20 Triệu Đồng

*

LiveWeb đã tự động có tác dụng mới website, tuy thế trường hợp bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn hộp. Nhấp con chuột Kế tiếp liên tục.

*

Bây tiếng, lựa chọn số lượng trang chiếu bạn muốn trang web đậy cùng lựa chọn địa điểm bạn có nhu cầu định vị trang. Quý Khách luôn rất có thể đổi khác điều này sau nếu như mình muốn.

*

Khi nó xong, nhấp vào Hoàn thành nhằm trở về PowerPoint.

*

LiveWeb đang cho mình biết nó đã thêm thành công xuất sắc trang web vào slide của người sử dụng.

*

Bây tiếng các bạn sẽ thấy logo sản phẩm hình dáng Windows 98 trong trang chiếu của chính bản thân mình, hiển thị địa chỉ trang web thẳng của bạn.

*

Thoải mái biến hóa kích thước hoặc dịch rời phần website vào slide của chúng ta Theo phong cách bạn có nhu cầu.

*

Để xem ngôn từ web thực tế, các bạn sẽ cần bước đầu trình chiếu. Nhấp vào nút ít trình chiếu làm internetstartup.vnệc dưới thuộc của hành lang cửa số để biến hóa gấp rút.

*

Bây tiếng các bạn sẽ thấy một trang web thẳng được thiết lập ngay lập tức phía bên trong bạn dạng trình bày PowerPoint của người sử dụng. Quý khách hàng rất có thể đánh dấu trang chiếu như ngẫu nhiên hiện tượng PowerPoint nào khác hoặc chúng ta có thể địa chỉ cùng với trang web hệt như trong trình chăm sóc.

*

Nếu bạn cần thay đổi website của bản thân, nhấp vào Chỉnh sửa thuộc tính trang nút ít bên trên Chèn chuyển hướng.

*
Nhập liên quan website bắt đầu bạn có nhu cầu với chấm dứt như trước đó.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những trang web vào bạn dạng trình bày nếu bạn có nhu cầu. quý khách thậm chí rất có thể tiến hành đối chiếu trang web như công ty chúng tôi đã có tác dụng với hình ảnh chụp màn hình hiển thị vào slide trước tiên của Cửa Hàng chúng tôi. Chỉ bao gồm sự khác biệt ở đấy là, những website mọi vận động cùng bạn có thể trình bày biện pháp áp dụng bọn chúng cho đối tượng người tiêu dùng của chính bản thân mình.

*

khi chúng ta lưu giữ bạn dạng trình diễn của bản thân mình, bạn sẽ bắt buộc lưu giữ phiên bản trình bày bên dưới dạng bản trình bày hỗ trợ Macro trong .pptm định hình để bảo đảm tài liệu web. Lưu ý rằng các bạn sẽ chỉ có thể xem bản trình diễn bên trên một laptop không giống trường hợp nó sẽ thiết lập hỗ trợ LiveWeb. Vì nó là một trong những addon miễn phí tổn, bạn cũng có thể giữ lại một bạn dạng sao của nó trên ổ đĩa flash nhằm bạn cũng có thể dễ dãi thiết lập nó nếu khách hàng đề nghị hiển thị bản trình bày của chính mình bên trên một máy tính khác.

Xem thêm: Tất Cả Về Kích Thước Timeline

*

Cho dù bạn đang nỗ lực dạy dỗ một lớp về phong thái thực hiện máy tính xách tay hoặc trình diễn trang web new của mình cho các thành internetstartup.vnên hội đồng quản lí trị của khách hàng các bạn, bổ trợ LiveWeb khiến cho bạn dễ dãi kết hợp những website trực tiếp trong phiên bản trình bày của mình. Có rất nhiều cách bạn cũng có thể áp dụng vấn đề này, vị vậy hãy mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết cách bạn sử dụng các trang web thẳng trong bạn dạng trình diễn của mình để triển khai đến báo cáo trsống yêu cầu sống động!

Nếu bạn muốn sử dụng tài liệu web thẳng trong số vận dụng Office không giống, đây là biện pháp chúng ta cũng có thể áp dụng Dữ liệu trực tuyến vào Bảng tính Excel 2010.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity