CHỈNH KHUNG HÌNH TRONG PREMIERE

  -  
lúc chỉnh sửa video vào Adobe Premiere Pro, nhiều khi bao hàm chình họa mà bạn có thể nên hoặc ý muốn biến hóa theo một bí quyết làm sao kia. cũng có thể bạn chỉ mong muốn hiển thị một trong những phần nhất định của thước phim, thêm hiệu ứng hoặc tiến hành bất kỳ biến đổi như thế nào để cân xứng cùng với phần đa gì bạn cảm thấy video của chính mình phải.

Bạn đang xem: Chỉnh khung hình trong premiere

Bạn vẫn xem: Chỉnh cơ thể trong premiere

Cắt, luân chuyển với biến đổi form size đoạn Clip là một số biện pháp không giống đều biến đổi thịnh hành mà lại chúng ta có thể triển khai Khi sửa đổi Clip trong Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là bạn new bắt đầu chỉnh sửa đoạn Clip cùng với Công chiếu, bạn có thể không biết phương pháp triển khai đa số điều này, vấn đề đó rất có thể khiến chúng ta khó chịu.


*

Công chiếu góp các quy trình này trngơi nghỉ yêu cầu rất dễ dàng và đơn giản, vị vậy hãy làm theo các bước sau để mau lẹ biến đổi chuyên gia giảm, chuyển phiên cùng biến hóa size video clip của doanh nghiệp.

Cách giảm đoạn Clip trong Premiere Pro

Cắt đoạn phim hơi không giống một chút ít đối với cắt hình ảnh, tuy vậy các bạn vẫn có thể làm cho điều đó vào Premiere. Bạn đã sử dụng một cảm giác cơ mà Premiere có để làm điều đó. Làm theo công việc sau để giảm video clip clip của doanh nghiệp.

Kéo đoạn phim bạn có nhu cầu giảm vào dòng xoáy thời hạn của người sử dụng.Đi vào bảng tinh chỉnh Hiệu ứngcùng kiếm tìm kiếm Cắt. Nó đang hiển thị trong Transsize. Nhấp và kéo nó vào đoạn phim bạn muốn giảm.
*

Bây tiếng, hãy đưa mang đến Điều khiển hiệu ứngcủa công ty. Tìm cảm giác Cắtđược liệt kê cùng coi trong trình đơn thả xuống. Bạn vẫn thấy các tùy chọn đến Left, Right, Top cùng Bottom. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo các cực hiếm số lân cận các quý hiếm này để giảm đoạn Clip của mình.
*

quý khách cũng hoàn toàn có thể phóng to lớn đoạn Clip của bản thân ở đây để phủ đầy màn hình hiển thị ví như bạn muốn bằng cách lựa chọn Thu pđợi. Khi chúng ta dịch chuyển những cực hiếm khi chọn Thu pđợi, đoạn phim của các bạn sẽ phủ đầy màn hình tới cả bạn có nhu cầu.

Nếu không thích thực hiện những quý giá số, chúng ta cũng có thể giảm bằng phương pháp ghi lại hiệu ứng cắt với một hình vuông vắn bao gồm thanh khô đổi khác đã hiển thị bao quanh Clip của người tiêu dùng trong cửa sổ xem trước. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những thanh khô này nhằm giảm đoạn phim.

Nếu bạn muốn đoạn Clip của bản thân mờ dần theo vùng cắt, chúng ta cũng có thể lựa chọn Edge Feathervà sử dụng quý giá số nhằm biến hóa độ mạnh của gradient.

Cách chuyển phiên đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro

Xoay video clip hoàn toàn có thể tạo thành một số hiệu ứng thú vị trong công dụng cuối cùng của bạn. Đây cũng là 1 trong những hiệu ứng rất đơn giản dành được. Dưới đó là phương pháp xoay đoạn Clip của chúng ta vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng điều khiển Hiệu ứng và nhấp vào phần thả xuống Chuyển động.
*

Sau đó, các bạn sẽ thấy tùy chọn Xoay vòngđược liệt kê tại đây. Bằng phương pháp thực hiện giá trị số ở kề bên nó, chúng ta cũng có thể biến hóa số lượng luân chuyển trên Clip của chính bản thân mình. Kéo nó sang trọng bắt buộc vẫn xoay Clip của chúng ta theo chiều klặng đồng hồ thời trang và trở lại.

Xem thêm: Phía Sau Những Giao Dịch Mua Bán Tài Khoản Facebook Các Loại Có Bảo Hành, Chất !


*

Sử dụng phương thức này có thể chấp nhận được chúng ta luân phiên video clip của bản thân mình bất cứ chúng ta đặt đoạn phim như thế nào hoặc chúng ta bao gồm tác động gì lên đoạn Clip.

Cách biến đổi form size Clip vào Adobe Premiere Pro

Txuất xắc đổi size đoạn phim là 1 trong chọn lựa tốt nếu đoạn phim chúng ta đang thêm ko vừa cùng với kích thước của dự án công trình toàn diện và tổng thể của chúng ta. Các tkhô nóng màu sắc Black lộ diện bao bọc các video bé dại rộng này hoàn toàn có thể khiến giận dữ, vị vậy chúng ta cũng có thể ước ao kích cỡ bọn chúng cho vừa khéo căn vặn. Dưới đây là phương pháp thực hiện điều đó vào Công chiếu theo một số bí quyết không giống nhau.

Đặt thành Kích thước size hình

Phương pháp này tốt nhất nếu khách hàng có khá nhiều clip ko không phù hợp cùng với thiết đặt kích cỡ trình trường đoản cú.

Tìm đoạn Clip trong chiếc thời gian cơ mà bạn muốn cho đủ cùng với size khung hình.Nhấp chuột đề xuất vào Clip này và chọn Đặt thành Kích thước size hình. Giờ đây, clip vẫn vừa với form size của cài đặt trình từ bỏ của bạn.
Tỷ lệ thành size size hình

Lúc Công chiếu phân tách xác suất clip của khách hàng đối với size khung hình, nó điều khiển và tinh chỉnh các pixel theo phương pháp để Clip tương xứng cùng với cài đặt trình trường đoản cú của công ty đồng thời giúp dễ ợt cách xử trí. Tuy nhiên, điều đó có thể có tác dụng sút quality Clip của khách hàng, dẫu vậy ví như bạn có nhu cầu thời gian xử trí nkhô giòn rộng, chúng ta có thể tuân theo cách này.

Tìm Clip trong chiếc thời hạn nhưng mà bạn muốn phân chia xác suất.Nhấp con chuột đề nghị với lựa chọn Chia Phần Trăm Kích thước khung. quý khách vẫn thấy clip của mình hiện nay được phân chia phần trăm theo setup trình trường đoản cú.Tỷ lệ thủ công

Nếu bạn muốn biến đổi size đoạn Clip clip của chính bản thân mình theo cách thủ công để đạt được điều gì đó không giống cùng với câu hỏi đặt nó thành cài đặt trình tự kiểu như nhau, thì bao gồm cũng là một trong bí quyết thuận tiện để làm vấn đề này.

Đi cho tới bảng điều khiển và tinh chỉnh Điều khiển hiệu ứngcủa chúng ta với xem vào Chuyển động. quý khách đã thấy một tùy lựa chọn có tên là Tỷ lệ.
Bên cạnh Tỷ lệ, có một giá trị số bạn cũng có thể chuyển đổi để tại vị kích cỡ clip của người tiêu dùng trong form. Theo khoác định, nó được đặt thành 100, bạn có thể pchờ lớn tùy ưng ý hoặc mất tích hoàn toàn.

Đối với ngẫu nhiên quý hiếm nào bạn biến hóa, bạn luôn luôn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu bên cạnh những giá trị để tại vị lại chúng về mang định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Đăng Nhập Kiếm Tiền Az : Trang Chủ, Kiếm Tiền Az: Trang Chủ

Cắt, luân phiên và thay đổi form size trong video clip công chiếu

Nếu bạn Cảm Xúc như mình đã hiểu, bạn cũng có thể thử chế tác hoạt hình họa cho các hiệu ứng này thực hiện khung hình bao gồm để sản xuất toàn bộ những mô hình hình ảnh khác biệt. Khả năng là vô vàn Khi kể tới Việc sản xuất với thao tác làm việc những hiệu ứng vào Adobe Premiere Pro.