Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook

  -  

Từng Ngày, trên social Facebook tất cả hàng ngàn triệu loại tinh thần với hình hình ảnh được share. Bài viết này sẽ khuyên bảo chúng ta bí quyết sửa ảnh đã đăng bên trên Facebook một biện pháp lập cập với vô cùng đơn giản dễ dàng.


Các làm việc chỉnh sửa hình ảnh đang đăng trên Facebook cực kỳ solo giản

Ứng dụng Facebook trên di động là 1 trong trong những app rất là hot trên cả hai căn cơ phổ biến tuyệt nhất là iOS với Android, với hàng tỷ lượt cài đặt về từ bỏ người tiêu dùng. Lướt một vòng trên Facebook, phần đông người dễ ợt bắt gặp đa số bức ảnh đầy đủ phần nhiều thể các loại được người tiêu dùng đăng cài lên hàng ngày.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh đã đăng trên facebook

Vậy nếu bạn lỡ post lên Facebook một bức ảnh nhưng mà giờ Cảm Xúc ko vừa lòng và ý muốn sửa đổi nó thì cách triển khai như vậy nào? Rất đơn giản và dễ dàng, hãy thuộc FPT Shop thực hiện điều đó ngay lập tức sau đây:

Cách sửa đổi caption kèm theo cùng hình ảnh đang post

Đôi khi mọi khi post hình họa lên Facebook, người dùng thường kèm theo các loại thể hiện để bằng hữu rất có thể phát âm thêm về nội dung mà tôi vừa đăng thiết lập. Trong một trong những ngôi trường hòa hợp, sau khi post status chấm dứt, chúng ta Cảm Xúc loại caption vừa đăng cài đặt tất cả nào đó sai không đúng cùng mong muốn chỉnh sửa nó thì bí quyết thực hiện như sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook bên trên Smartphone, vào trang cá nhân của chúng ta cùng tìm kiếm tìm bức ảnh ao ước chỉnh sửa câu chữ caption sẽ post.

*

Cách 2: Ấn vào lốt … ở góc cạnh trên mặt đề nghị của status, sẽ có tương đối nhiều tuyển lựa được xổ xuống, bạn ấn chọn Chỉnh sửa bài xích viết để chuẩn bị triển khai chỉnh sửa.

*

Bước 3: Khi vào screen chỉnh sửa, ví như xem xét đã thấy tự LƯUở góc bên trên mặt đề xuất bị mờ khi người tiêu dùng không ảnh hưởng tác động bất kể điều gì vào status kia. Tại đoạn này, người tiêu dùng tiến hành sửa đổi lại mẫu biểu hiện theo như đúng ý của chính mình. Và sau khoản thời gian có đổi khác, nút LƯUđã sáng lên, bạn cliông xã vào đó để xong xuôi Việc sửa đổi.

*

Sau Lúc triển khai các thao tác bên trên, mẫu caption đi kèm cùng hình ảnh của bạn sẽ được sửa đổi theo đúng ý ao ước.

Xem thêm: Cách Xem Tik Tok Trung Quốc

Cách chuyển đổi ảnh vẫn đăng bên trên Facebook

Ở trên họ sẽ mày mò bí quyết biến đổi caption kèm theo thuộc hình ảnh, bây giờ là những thao tác để chúng ta cũng có thể sửa chữa ảnh vẫn đăng trên Facebook bằng một hình hình họa khác. Thao tác triển khai như sau:

Bước 1: Thực hiện nhị bước thứ nhất trong biện pháp chỉnh sửa caption sẽ nhắc tới ở bên trên.

Cách 2: Ở bước này, ráng vị sửa đổi nội dung vnạp năng lượng bạn dạng vào status, bạn chú ý mang lại vệt x ở bên trên bức ảnh hiện tại gồm. Cliông chồng vào đây để xóa nó đi, tiếp nối chắt lọc icon như vào hình minh họa nhằm thực hiện lựa lựa chọn một tấm hình không giống mang đến status.

*

Bước 3: Sau lúc sở hữu lên tấm hình new, chỉnh sửa ngôn từ caption (giả dụ muốn) và kế tiếp bấm vào LƯU, phần lớn thay đổi của các bạn sẽ được cập nhật lên cái thời hạn trên Facebook.

*

Nếu vẫn truy cập Facebook bằng máy tính xách tay thì làm việc triển khai cũng y điều đó, không có gì khác biệt. Rõ ràng đó là phần nhiều thao tác làm việc thừa tiện lợi mà lại bất kể ai ai cũng rất có thể thực hiện một giải pháp đơn giản dễ dàng cùng gấp rút.

Xem thêm: Các Hãng Giày Nữ Nổi Tiếng Tại Việt Nam Được Yêu Thích Nhất, Top Các Thương Hiệu Giày Nổi Tiếng Ở Việt Nam

Trên đây là một thủ pháp nhỏ dại góp bài toán thực hiện Facebook của các bạn trngơi nghỉ nên mừng thầm cùng độc đáo rộng. Hãy tiếp tục truy cập trang web của FPT Shop để đọc thêm nhiều thủ pháp giỏi với cập nhật số đông thông tin bổ ích được chúng tôi share liên tục từng ngày nhé.