Chỉnh sửa địa chỉ fanpage

  -  

quý khách đang có một trang fanpage facebook bên trên facebook tuy vậy không còn mê thích thương hiệu cũ nữa hay muốn thay đổi địa chỉ trang fanpage của chính mình đến dễ lưu giữ. Hôm ni TheNao.com Xin gợi ý bạn cách đổi khác thương hiệu cùng liên quan fanpage facebook cực dễ dàng và đơn giản. Hãy làm theo quá trình sau đây:


Bạn bắt buộc vào trang fanpage của khách hàng. Trên tkhô giòn phương pháp thống trị các bạn chọn Chỉnh Sửa Trang ( Edit Page)

Chọn tiếp Cập nhật tin tức Trang (Update Page Info)

*

Tại mục tin tức Trang các bạn tìm đến mục Tên (Name) – tức thì dòng đầu tiên. Và nhấp vào links Sửa (Edit) phía bên bắt buộc dòng Tên (Name)

*

Quý Khách nhập thương hiệu vào ô Tên(Name) kế tiếp nhấp vào nút Lưu Ttốt Đổi để hoàn thành bài toán thay tên.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa địa chỉ fanpage


Chụ ý: Việc đổi tên giới hạn vào 5 lần và các bạn chẳng thể thay tên so với những fanpage facebook có rộng 200 like

Tại mục Thông tin Trang bạn tìm về mục Địa chỉ Trang (Page Address) – ngay chiếc trước tiên. Và nhấp vào liên kết Sửa (Edit) phía mặt nên loại Địa chỉ Trang (Page Address)

*

Nhấp tiếp vào link: Tạo hệ trọng trang web mang đến trang này?

Ở trang này facebook đã kinh nghiệm bạn lựa chọn 1 tên fan dùng(username) đến fanpage facebook. Địa chỉ trang facepage của các bạn sẽ gồm dạng: facebook.com/tên_người_dùng

1. quý khách nhấp lựa chọn trang fanpage facebook bạn phải đổi băng thông.

2. Chọn tên bạn dùng(username) mà bạn muốn đổi khác. với hãy nhớ là những fanpage chỉ được biến hóa tên fan dùng(username) một lượt tuyệt nhất. Hãy quan tâm đến trước khi chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính

*

Nhấp vào nút ít Kiểm tra tính khả dụng để liên tục.

Nếu thương hiệu tín đồ dùng(username) kia chưa có ai dùng một vỏ hộp thoại sẽ hiện lên từng trải bạn xác nhận

*

Nhấp vào nút ít Xác nhận để hoàn thành bài toán đổi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Group Trên Facebook Điện Thoại, Máy Tính Dễ Dàng

Một số điều bạn phải ghi nhớ:

quý khách hàng chỉ rất có thể biến hóa tên người dùng của page một lượt sau khi chúng ta thiết lập cấu hình thứ nhất.Quý Khách bắt buộc chuyển quyền thiết lập một tên người tiêu dùng mang lại bên khác.Quý Khách cần yếu vi phạm luật bạn dạng quyền chữ tín của bạn không giống.Nếu bạn trải nghiệm tên fan dùng để chào bán nó về sau (chiếm hữu bất hợp pháp), bạn sẽ mất nó.Tên người tiêu dùng hoàn toàn có thể bị lấy lại vì chưng rất nhiều áp dụng phi pháp không giống.

Hộp thoại hiện hữu thông tin câu hỏi biến đổi thành công: