Chỉnh Tỉ Lệ Khung Hình Trong Premiere

  -  

khi sửa đổi video trong Adobe Premiere Pro, đôi lúc có những chình ảnh mà bạn cũng có thể phải hoặc hy vọng chuyển đổi theo một cách như thế nào kia. Có thể các bạn chỉ mong hiển thị 1 phần nhất thiết của chình ảnh cù, thêm hiệu ứng hoặc thực hiện ngẫu nhiên chuyển đổi nào để tương xứng cùng với đa số gì chúng ta cảm giác đoạn Clip của bản thân mình.

Bạn đang xem: Chỉnh tỉ lệ khung hình trong premiere

quý khách vẫn xem: Chỉnh tỉ lệ thành phần cơ thể trong premiere

Cắt, xoay và thay đổi kích cỡ đoạn phim là một số trong những đổi khác phổ biến hơn cơ mà bạn cũng có thể triển khai Khi sửa đổi Clip vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu khách hàng là bạn bắt đầu bắt đầu chỉnh sửa video với Premiere, bạn có thể chưa biết giải pháp triển khai đa số điều này, vấn đề đó có thể khiến cho chúng ta bực bội.


*

Premiere có tác dụng cho các quá trình này trnghỉ ngơi phải rất dễ dàng và đơn giản, vày vậy hãy làm theo quá trình sau để nhanh lẹ đổi thay tín đồ bài bản trong vấn đề cắt, chuyển phiên với đổi khác size video của khách hàng.

Cách giảm Clip trong Premiere Pro

Cắt Clip tương đối không giống một chút ít so với giảm ảnh, dẫu vậy chúng ta vẫn có thể có tác dụng điều ấy trong Premiere. Bạn vẫn thực hiện một hiệu ứng mà Premiere tất cả để gia công như thế. Làm theo công việc sau nhằm giảm đoạn Clip clip của công ty.

Nếu bạn không thích sử dụng những quý giá số, chúng ta cũng có thể cắt bằng cách ghi lại hiệu ứng cắt cùng một hình vuông vắn có thanh khô biến hóa sẽ hiển thị xung quanh video của người tiêu dùng trong hành lang cửa số coi trước. Bạn có thể sử dụng các thanh này để giảm đoạn phim.

Nếu bạn muốn video clip của bản thân mình mờ dần dần vào vùng cắt, bạn có thể lựa chọn Lông mép và thực hiện quý giá số để biến hóa cường độ của gradient.

Cách luân phiên đoạn phim vào Adobe Premiere Pro

Xoay video có thể tạo thành một trong những hiệu ứng thú vui trong công dụng sau cùng của khách hàng. Đây cũng là một trong những hiệu ứng rất đơn giản đạt được. Đây là cách xoay đoạn phim của doanh nghiệp trong Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng tinh chỉnh Hiệu ứng và nhấp vào Chuyển động phần thả xuống. Sau kia, các bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy tuyển chọn được liệt kê ở chỗ này. Sử dụng quý giá số lân cận nó, chúng ta cũng có thể biến hóa số lượng chuyển phiên trên Clip của chính mình. Kéo nó lịch sự đề xuất vẫn xoay Clip của doanh nghiệp theo hướng klặng đồng hồ đeo tay cùng ngược lại. Nếu bạn chỉ mong muốn lật đoạn Clip của bản thân theo một hướng nhất thiết, 90 đang xoay đoạn phim nghỉ ngơi phía mặt bắt buộc, 180 đã lật ngược Clip cùng -90 vẫn lật Clip thanh lịch phía bên trái.

Xem thêm:Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Skype Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Skype Win 10

Sử dụng cách thức này có thể chấp nhận được các bạn chuyển phiên video clip của bản thân bất kỳ chúng ta đang tùy chỉnh thiết lập nó thế nào hoặc bạn bao gồm tác động ảnh hưởng gì lên nó.

Cách chuyển đổi form size video vào Adobe Premiere Pro

Đặt thành Kích thước size hình

Phương pháp này là rất tốt nếu khách hàng có tương đối nhiều clip ko tương xứng với thiết đặt form size trình trường đoản cú.

Tìm video vào cái thời gian nhưng bạn muốn vừa với kích thước khung hình.Nhấp con chuột đề nghị vào clip này với chọn Đặt thành Kích thước khung hình. video clip hiện giờ sẽ tương xứng với kích cỡ của cài đặt trình trường đoản cú của khách hàng.Quy tế bào thành kích thước size hình

lúc Premiere phân chia Tỷ Lệ clip của khách hàng theo kích thước cơ thể, nó đang thao tác làm việc những px theo cách để video phù hợp với thiết đặt trình từ của bạn bên cạnh đó góp dễ dàng giải pháp xử lý. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể làm cho bớt quality video của doanh nghiệp, tuy nhiên ví như bạn có nhu cầu thời gian giải pháp xử lý nkhô hanh rộng, bạn cũng có thể làm theo bí quyết này.

Tìm đoạn phim vào dòng thời hạn nhưng mà bạn muốn phân tách Phần Trăm.Nhấp chuột buộc phải với lựa chọn Quy mô thành size form hình. Quý Khách đã thấy clip của mình hiện thời được chia xác suất theo cài đặt trình từ. Quy mô thủ công

Nếu bạn muốn thay đổi form size Clip clip của chính bản thân mình Theo phong cách thủ công bằng tay để có được điều gì đấy không giống quanh đó câu hỏi đặt nó thành setup trình từ như thể nhau, thì cũng có thể có một bí quyết thuận lợi nhằm thực hiện vấn đề này.

Đi vào của khách hàng Kiểm kiểm tra hiệu ứng bảng tinh chỉnh và điều khiển cùng nhìn dưới Chuyển động. quý khách hàng đã thấy một tùy chọn lựa được Hotline là Tỉ lệ. Bên cạnh Tỷ lệ, bao gồm một giá trị số mà bạn có thể biến đổi để tại vị size clip của doanh nghiệp vào size. Theo mang định, nó được đặt thành 100, chúng ta có thể tạo nên nó béo nhỏng bạn muốn hoặc nhằm nó bặt tăm hoàn toàn.

Đối cùng với bất kỳ quý giá như thế nào bạn thay đổi, các bạn luôn có thể nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu kề bên các giá trị để đặt lại bọn chúng về khoác định.

Cắt, xoay với đổi khác form size vào Premiere

Sử dụng những cách thức bên trên, bạn có thể thuận tiện triển khai những biến hóa cần thiết mang đến video clip clip của bản thân mình. Thoạt nghe có vẻ khó phát âm, đặc biệt nếu bạn là bạn bắt đầu làm cho thân quen cùng với sửa đổi đoạn phim và Adobe Premiere, nhưng lại theo thời hạn, các bạn sẽ chưa phải suy nghĩ kỹ về mọi tác vụ này.

Nếu chúng ta cảm thấy nhỏng mình đã đọc, chúng ta có thể test sinh sản hoạt hình họa cho các hiệu ứng này bằng cách áp dụng khung người chính nhằm tạo nên tất cả những loại hình ảnh không giống nhau. Khả năng là vô tận lúc kể đến việc chế tạo với làm việc các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro.

Các bạn giúp Admin nhấn vào links Shopeenhấn follow shop nhé, backlink.vn đã tặng kèm không tính phí 5 áo bất kỳ cho mình làm sao hy vọng demo thành phầm và feedback (inb Facebook cá thể bên dưới Footer mang đến ad nhé ưu tiên HCM)