CHỈNH TỐC ĐỘ VIDEO TRONG PROSHOW

  -  

Trong bài viết hôm trước thì mình đã lý giải mang lại các bạn cực kỳ chi tiết cách làm video cùng với phần mềm Proshow Gold rồi, và bây giờ bọn họ sẽ tiếp tục với chủ đề có tác dụng Clip nhé. Nhưng không giống mẫu là làm việc nội dung bài viết này bọn họ đã tò mò về một phần mềm có tác dụng đoạn Clip chuyên nghiệp hóa hơn sẽ là Proshow Producer.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ video trong proshow

Proshow Producer tất cả toàn bộ những chức năng nhưng mà Proshow Gold hiện nay bao gồm, hơn nữa nó còn cung cấp thêm các kĩ năng độc đáo không giống nữa, bổ sung cập nhật thêm nhiều tài năng thời thượng không giống nhưng ứng dụng Proshow Gold không tồn tại.


Vâng, ví như quyên tâm thì chúng ta có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold giúp xem những chức năng của nó nhé, còn làm việc nội dung bài viết này tôi chỉ tập phổ biến vào hướng dẫn biện pháp tạo thành đoạn Clip với Proshow Producer nhưng mà thôi.

Xem thêm: Báo Điện Tử Zing Tin Tức Giải Trí Mạng Xã Hội Url, Zing Tin Tức Giải Trí Mạng Xã Hội Url

Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên các bạn hãy download với cài đặt ứng dụng này vào máy tính xách tay trước đã nhé, chúng ta có thể lên mạng để kiếm tìm tìm và mua về phiên phiên bản đầy đủ (phiên bản Full), ứng dụng này hết sức thịnh hành yêu cầu được không ít trang chia sẻ miễn giá tiền phiên bản quyền rồi nhé chúng ta.

Trang chủ: www.photodex.comQuý khách hàng vào chỗ này để cài đặt phiên bản bắt đầu nhất: Link Mediafire / Link Mega

Bạn hoàn toàn có thể contact với bản thân trên trên đây nhằm nhận thấy sự giúp đỡ nhé !

Trong bài viết này bản thân đang hướng dẫn thực hiện trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên phiên bản khác bạn cũng có tác dụng giống như nhé.

Xem thêm: Chợ Vải Ninh Hiệp Ở Đâu - Kinh Nghiệm Đi Chợ Ninh Hiệp Nhập Hàng

Link mua bên trên bao hàm 3 phiên phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé chúng ta.


NOTE: Nếu bạn muốn chế tạo video với phiên bạn dạng tiên tiến nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì coi lí giải chi tiết tại serie này nhé: Cách chế tạo ra video clip với Proshow Producer 9

Sau khi thiết lập kết thúc => chúng ta mở phần mềm này lên. Giao diện chính của chính nó đang như thế này, rất kiểu như với Proshow Gold đúng không nào