Chọn Nơi Lưu Khi Download

  -  

Mặc định toàn bộ điện thoại cảm ứng thông minh lẫn laptop mọi chọn thỏng mục Downloads trực thuộc bộ lưu trữ trong để tàng trữ các tệp tin download xuống thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên ví như không khí lưu trữ của thỏng mục Downloads đã bị đầy hoặc bạn muốn thiết lập xuống những file về thẻ lưu giữ SD, ổ đĩa không giống nhưng mà không bắt buộc dịch chuyển thì bạn cũng có thể đổi cực kỳ dễ ợt.

Bạn đang xem: Chọn nơi lưu khi download

Để biến hóa thỏng mục lưu trữ tệp tin tải xuống bên trên Smartphone lẫn máy vi tính một giải pháp dễ dàng duy nhất đó đó là tiến hành cấu hình thiết lập trên những trình thông qua nhưng ai đang áp dụng nhằm sở hữu file.


*

Hầu không còn các trình xem xét bây giờ đầy đủ cung cấp tuấn kiệt cho phép người tiêu dùng chọn một thư mục bất kỳ trên sản phẩm công nghệ để tàng trữ file tải xuống. Nhờ kia, chúng ta có thể cho những file cài xuống như: hình ảnh, nhạc, Clip, tài liệu… được tàng trữ trên một tlỗi mục thuộc ổ đĩa không giống hoặc bộ lưu trữ vào giỏi thẻ lưu giữ SD.

Và trong nội dung bài viết này bản thân đang lý giải các bạn đổi tlỗi mục lưu file mua xuống mang lại một trong những trình chăm bẵm được áp dụng phổ cập bên trên cả Smartphone (Android, iOS) lẫn laptop Windows. Các bạn chỉ cần tìm về trình cẩn thận mà lại bản thân đang thực hiện kế tiếp tiến hành theo các bước hướng dẫn rồi vận dụng là thành công xuất sắc.


Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn thay đổi thỏng mục lưu lại tệp tin mua xuống cho các trình duyệt máy vi tính
1. Google Chrome
2. Edge Chromium
3. Cốc Cốc
4. Mozilla Firefox
Hướng dẫn đổi thư mục lưu giữ file cài đặt xuống cho những trình thông qua điện thoại thông minh
1. Google Chrome
2. Edge Chromium
3. Cốc Cốc
4. Samsung Internet Browser
5. Xiaongươi Browser
6. UC Browser
7. Realme Browser
8. Safari

Hướng dẫn đổi thỏng mục lưu tệp tin tải xuống cho các trình chu đáo sản phẩm công nghệ tính

1. Google Chrome

Bước 1: Truy cập liên can chrome://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bấm nút Ttốt đổi tiếp nối chọn một thỏng mục cơ mà bạn muốn trở thành vị trí lưu trữ tệp tin thiết lập xuống.

2. Edge Chromium

Bước 1: Truy cập tác động edge://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bnóng nút ít Ttuyệt đổi tiếp nối lựa chọn 1 thỏng mục cơ mà bạn muốn đổi thay vị trí lưu trữ file tải xuống.

3. Cốc Cốc

Cách 1: Truy cập can hệ coccoc://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bnóng nút Ttốt đổi tiếp đến chọn một tlỗi mục mà lại bạn có nhu cầu trở nên vị trí tàng trữ file tải xuống.

4. Mozilla Firefox

Bước 1: Truy cập xúc tiến about:preferences

Bước 2: Trong hình ảnh vừa msinh sống, cuộn xuốn nắn dưới thuộc tìm về khoanh vùng Tập tin với ứng dụng sau đó bnóng nút ít Duyệt cùng lựa chọn thư mục vươn lên là khu vực tàng trữ các tệp tin mua xuống của khách hàng.


*

Hướng dẫn đổi thỏng mục lưu giữ file download xuống cho những trình chú ý điện thoại

1. Google Chrome

Cách 1: Tại tab ngẫu nhiên, click chuột biểu tượng 3 chấm góc đề xuất > chọn chức năng Cài đặt.

Bước 2: Trong bối cảnh sau đó, cuộn xuống search chọn mục Tệp đã cài xuống tiếp đến đổi khác tùy chọn Vị trí cài xuống thành Tệp sẽ thiết lập xuống (Bộ lưu giữ trong) hoặc Thẻ SD.

2. Edge Chromium

Hiện tại trình duyệt y Edge Chroumium bên trên di động không cho phép người dùng đổi thư mục mua xuống. Tạm thời các file mua xuống bởi Edge Chroumium phiên phiên bản di động sẽ được lưu trên tlỗi mục Download của bộ nhớ lưu trữ vào.

3. Cốc Cốc

Bước 1: Tại tab ngẫu nhiên, nhấn vào biệu tượng công ty Cốc Cốc góc cần > cuộn sang buộc phải > chọn tài năng Cài đặt.

Cách 2: Trong bối cảnh tiếp nối, cuộn xuống search chọn mục Tệp sẽ mua xuống tiếp đến chuyển đổi tùy lựa chọn Vị trí thiết lập xuống thành Tệp đang cài xuống (Bộ ghi nhớ trong) hoặc Thẻ SD.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Ăn Nhanh Đơn Giản Cho Bé, Công Thức Nấu Ăn Nhanh

4. Samsung Internet Browser

Hiện tại trình chăm chút của smartphone Samsung chưa cung cấp lựa chọn thư mục trong sản phẩm công nghệ hoặc thay đổi thành thẻ nhớ SD nhằm lưu trữ tệp tin cài đặt xuống.

5. Xiaomi Browser

Bước 1: Từ tab bất kỳ, click chuột hình tượng danh mục (3 gạch) làm việc phía bên trên góc phải screen > click chuột biểu tượng bánh răng.


*

Cách 2: Trong hình ảnh kế tiếp, cuộn xuống dưới thuộc lựa chọn mục Nâng cao > Vị trí mua xuống sau đó lựa chọn thỏng mục bất kỳ trực thuộc bộ nhớ lưu trữ trong cơ mà bạn có nhu cầu lưu trữ file tải xuống.


*

Lưu ý: Trình phê chuẩn mặc định của Xiaongươi chưa cung ứng lựa chọn thỏng mục vào thẻ ghi nhớ SD để lưu trữ tệp tin thiết lập xuống.

6. UC Browser

Bước 1: Từ tab bất kỳ, nhấp chuột biểu tượng danh mục (3 gạch) thân tkhô hanh điều khoản > bấm chuột biểu tượng bánh răng.

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp kiếm tìm lựa chọn mục Thiết lập Download > chọn Đường dẫn khoác định tiếp đến lựa chọn thư mục cần lưu giữ file tải xuống từ bộ lưu trữ vào hoặc thẻ nhớ SD.


*

7. Realme Browser

Cách 1: Từ hình ảnh thiết yếu đưa sang tab cá nhân và bấm vào hình tượng bánh răng


Cách 2: Tìm lựa chọn mục Quản lý cài xuống > Lưu vào > lựa chọn Sở lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Thẻ SD > lựa chọn Tlỗi mục nhưng bạn muốn lưu trữ file tải xuống.


8. Safari

Safari là trình để ý khoác định của thứ iOS nhỏng iPhone, Máy tính bảng iPad

Cách 1: Truy cập Cài đặt > cuộn xuống bên dưới tìm lựa chọn mục Safari

Cách 2: Trong các tùy chọn tùy chỉnh cấu hình của Safari vừa hiện tại, cuộn xuống tìm chọn mục Tải xuống > tiếp đến chọn iCloud Drive sầu (bộ nhớ đám mây) hoặc iPhone của tớ (bộ lưu trữ trong).

Dường như còn có nút Khác (Other) để bạn lựa chọn các dịch vụ tàng trữ khác ví như Google Driver… Tmê mẩn khảo cụ thể hơn làm việc bài Cách biến đổi thư mục lưu giữ file download xuống bằng Safari đến iPhone


Mới cập nhật
*

Điện thoại Xiaomày bị mất biểu tượng của các áp dụng là game

Đôi khi phần nhiều những vận dụng sau thời điểm cài bỏ lên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android mặc dù cho là thông qua file APK hoặc cửa ngõ Google Play mọi đã hiển thị biểu tượng (icon) bên trên màn hình...

2 Cách nay đã lâu 2 lượt xem
*

Không thể thiết lập tệp tin vì vạc hiện vi rút ít trên Microsoft Edge

Kể từ năm 2021, Microsoft bước đầu xúc tiến Edge thế kỷ mới thành trình duyệt mang định sửa chữa Internet Explorer nhằm chuyển động bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 cùng Windows 11. Không...

3 Từ lâu 5 lượt coi
*

Hướng dẫn ghnghiền khuôn khía cạnh người bằng Photosiêu thị (chi tiết nhất)

Photoshop (PTS) được nghe biết là chế độ chỉnh sửa hình ảnh khỏe khoắn tuyệt nhất bây chừ trên laptop. Với Photoshop thuộc kiến thức và kỹ năng sử dụng, bạn có thể tha hồ nước trí tuệ sáng tạo...

*

Cách sắp xếp các hình tượng phầm mềm mở rộng trên Microsft Edge

Thông thường với các app không ngừng mở rộng (extensions) sau khi setup, chúng đã hiển thị hình tượng ngay bên đề nghị của tkhô nóng liên tưởng. Vấn đề này góp bọn họ dễ ợt nhận thấy...

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Tiền Western Union Online 24/24 Không Mất Phí

*

Hướng dẫn sở hữu về cài đặt cùng singin Mophụ vương trên đồ vật tính

Với gần như ai là thuê bao di động của phòng mạng Viettell thì chắc chắn cũng nghe biết ứng dụng Mocha. Đây là vận dụng hỗ trợ các nhân kiệt hotline năng lượng điện, nhắn tin miễn...