Chúc mừng sinh nhật trên facebook

  -  
KHPTO - Từ buổi hồng hoang của Facebook, công dụng lưu ý sinch nhật (Birthday Reminder) có lẽ không được hãng này xem trọng Khi chỉ bật thông báo tức thì đúng vào ngày sinc nhật của bạn bè của bạn. quý khách cũng ko được khuyến mãi ảnh kèm theo thông điệp chúc mừng. Nhưng lúc này, sau một trong những cải tiến thì thầm yên ổn, Birthday Reminder của Facebook vẫn trnghỉ ngơi đề nghị long trọng rộng với 1 hộp thoại báo nói tất cả nền game cũng tương đối tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật trên facebook


Dường như, chúng ta cũng rất được phxay kèm theo hình họa vào status. Chưa hết, Facebook đang chất nhận được chúng ta coi nhanh khô mọi lưu ý sinh nhật của toàn bộ đồng đội phía trong Frikết thúc List.

Sau Khi đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chính mình, nếu như ngày bây giờ trùng cùng với ngày sinch nhật của bằng hữu, thì Facebook đã hiển thị biểu tượng gói vàng màu đỏ nằm tại vị trí góc trên mặt bắt buộc của website, đi kèm theo là tên gọi của fan chúng ta tất cả ngày sinh nhật (Facebook sẽ chọn 1 tín đồ thay mặt cho danh sách này bằng phương pháp mang thương hiệu của một tín đồ theo trật tự ưu tiên của bảng chữ cái) với một số lượng cho biết số lượng của không ít bạn các bạn không giống tất cả cùng trong ngày sinc nhật.

*

quý khách hàng nhấn vào vào mục này để msinh hoạt vỏ hộp thoại Friends' Birthdays. Từ trên đây các bạn sẽ tiện lợi đăng download một status lên thông tin tài khoản Facebook protệp tin của không ít bạn bạn để chúc mừng sinh nhật của họ cố vị đề xuất vào trang chủ thông tin tài khoản Facebook profile của họ.

Quý khách hàng nhập thông điệp chúc mừng sinc nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bấm nút ít có hình vết cùng (+) nằm trước mẫu chữ Add a photo nếu còn muốn gởi kèm một bức ảnh.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Kiểm Tra Chủ Sở Hữu Tên Miền Chính Xác Nhất, Whois Domain

Trong cửa sổ Choose a photo hiện ra, các bạn sẽ thấy các hình thay mặt đại diện (thumbnail) của những số đông album nhưng các bạn hiện tại gồm trong tài khoản Facebook. quý khách nhấn vào vào một album ngẫu nhiên nhằm lựa chọn một hình mong muốn (chọn mục Baông xã lớn Your Albums ví như phải quay lại thực đơn chính).

*

Bạn chọn mục Upload a pholớn nếu còn muốn sở hữu lên Facebook một tấm hình từ máy tính xách tay, tìm đến địa điểm lưu trữ của bức ảnh này, bấm vào vào hình tượng của nó rồi bnóng nút mở cửa để phê chuẩn upload. Kết thúc quy trình nói bên trên, ảnh thumbnail của tập tin nói bên trên đang lộ diện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko yêu thích sử dụng bức ảnh vừa được upload thành công xuất sắc, bạn bấm nút ít Remove sầu Photo. Cuối cùng, bạn hãy bnóng nút ít Post để phê chuẩn đăng tải thông điệp chúc mừng sinc nhật đến bạn bạn này. Quý khách hàng đã bắt gặp dòng thông tin You wrote on ’s Timeline; hãy mở trang Facebook protệp tin của mình nhằm bình chọn nội dung vừa đăng. Lưu ý: Nếu bằng hữu của công ty vẫn khóa thiên tài đăng bài bên trên Timeline của mình thì các bạn chỉ rất có thể gởi tin nhắn chúc mừng vào Inbox mà lại thôi.

Xem thêm: Khắc Phục 1 Số Lỗi Messenger Lỗi Sáng 4/2/2021, Facebook Messenger Lỗi Sáng 4/2/2021

*

*

Ngoài bài toán chọn mục Upcoming Birthdays, bạn cũng có thể coi nhanh danh sách của không ít tín đồ bạn cơ mà vài ngày sau đó sẽ sở hữu được sinch nhật bằng phương pháp click chuột vào thẻ Friends rồi lựa chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không còn lưu ý ngày sinch nhật của… các bạn. Có lẽ chúng ta nghĩ rằng phiên bản thân bạn đề xuất luôn ghi nhớ mang lại ngày quan trọng đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu như bạn đã chia sẻ ngày sinch của bản thân mình ở chế độ công khai (public), thì bạn bè của bạn sẽ được lưu ý mỗi lúc tới ngày sinh nhật của công ty.