Chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2018

  -  

Facebook toàn nước lại một lượt loàn cả lên sau khi Mark Zuckerberg xác nhận cho phép những thông tin tài khoản Facebook ở toàn nước được chuyển trang cá thể thành fanpage facebook. Đặc biệt rộng, Lúc lần này sau khoản thời gian chuyển người tiêu dùng sẽ sở hữu một trang Fanpage new mà lại vẫn ko mất trang cá thể, rất có thể gửi tổng thể anh em thành người phù hợp mang lại Fanpage của chúng ta. Cách làm nạm nào? Tôi đang giải đáp mang đến các bạn tiếp sau đây.

Nhưng trước tiên, tôi xin đưa ra một lời khuyên chân thành:

Đây là một trong món rubi của Facebook dành Tặng cho vớ từ đầu đến chân sử dụng Facebook.


Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2018


Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Php Trọn Bộ, Hướng Dẫn Viết Một Website Php Căn Bản Từ A


Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Thư Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Nhất, Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng


Nếu bạn thích món quà kia hãy nhấn đem nó, không yêu thích thì rất tốt đề xuất bỏ lỡ. Nếu chúng ta chỉ theo phong trào, đắn đo áp dụng Fanpage để triển khai gì hoặc không quan trọng đề nghị sử dụng thì cũng yêu cầu bỏ qua mất, do nó sẽ gây ra sự phiền phức, giận dữ mang đến bạn bè.

đến ngày bây giờ, tôi thật sự Cảm Xúc bực mình Lúc liên tục cảm nhận một loạt các thông báo Facebook, lộ diện thì số đông là thông báo về hồ hết lời mời thích hợp Fanpage, trong hôm nay ngần ngừ sẽ bao gồm bao nhiêu Fanpage được lập, chắc chắn là là một trong những số lượng khôn xiết khủng. Tôi viết kết thúc bài bác này chắc chắn rằng vẫn làm tăng thêm con số đó nữa