Chuyển profile thành fanpage

  -  

Xin kính chào các bạn! Dạo cách đây không lâu bản thân thấy hầu hết bạn rao phân phối dạng Fanpage Profile với cái giá không hề nhỏ. Cũng thọ rồi bản thân không cập nhật gì Facebook, tại lười vượt :v Hôm ni dành riêng thời hạn nghiên cứu và phân tích và viết bài bác nhằm nói về một số loại Fanpage Proflie (Fanpage Pro5) mang đến chúng ta xem thêm.

Bạn đang xem: Chuyển profile thành fanpage

quý khách đã xem: Chuyển protệp tin thành fanpage

Fanpage Protệp tin Facebook là gì?

Trước trên đây thì bản thân gồm nói tới các đối tượng người tiêu dùng trên Facebook bao hàm trang Fanpage, tài khoản cá thể Profile rồi. Vậy tại sao hiện nay lại xuất hiện một đồ vật độ ẩm ương sẽ là “Fanpage Profile” nhỉ? Nhỏng chúng ta cũng biết thì Facebook đã chia Fanpage ra có tác dụng nhiều “thể loại” từ cuối 2019. Để cân xứng cùng với phương châm desgin với câu chữ của trang Fanpage cơ mà từ kia những trang Fanpage gồm có kĩ năng với bối cảnh khác biệt.

Có hồ hết Fanpage thì chăm về Video, bao gồm Fanpage thì chăm bán sản phẩm, tuyển dụng, tin tức,…. Thì hiện nay Facebook lại hình thành thêm một dạng mới, đó đó là Fanpage Profile (Trên mạng thì tốt viết Fanpage Pro5)

Vậy thì Fanpage Profile là gì? Đó là 1 trong dạng Fanpage tuy thế quan sát nó tương đương một thông tin tài khoản Facebook cá thể.

Fanpage Protệp tin khác gì Fanpage thường?

Nói chung thì bạn sẽ được trải đời đồ họa mới với các trang Fanpage thông thường (Thì quan sát nó giống trang cá thể đó). Sau kia thì bạn có thể tác động với Newsfeed dưới tứ phương pháp của Fanpage như là phương pháp các bạn cần sử dụng trang cá nhân vậy. Dưới đây sẽ là các biến đổi ví dụ cơ mà Facebook thông báo mang lại bọn họ, điểm qua một chút nào.

Page Follows: Trang của bạn sẽ hiển thị bạn Follow cố kỉnh bởi bạn Like. Nút Like Fanpage vẫn mất tích cùng chỉ với nút ít Follow thôi nhé.

Xem thêm: Trân Trọng Cảm Ơn - Chân Trọng Hay Trân Trọng

Quản trị viên: Những hành vi nhưng các bạn thực hiện bên dưới tư phương pháp của Page sẽ được hiển thị mang lại số đông quản lí trị viên khác

Tính năng: cũng có thể sẽ có được một số tính năng vượt trội mà Facebook đã nghiên cứu sẽ không tương hợp cùng với loại Fanpage này.

Nói chung thì chỉ cần hầu hết biến hóa nhỏ dại thôi, không có gì đặc biệt quan trọng lắm. Còn theo một số từng trải của rất nhiều người sẽ đổi khác Fanpage quý phái dạng bắt đầu thì thấy chúng ta nói là can dự tất cả cao hơn. Cái này tôi cũng chưa kiểm chứng bắt buộc các chúng ta có thể tự bản thân thí nghiệm nhé.

Hướng dẫn bí quyết đưa Fanpage thường xuyên quý phái dạng Fanpage Profile

Trước hết là bản thân nên nói mang lại chúng ta biết là kỹ năng này không khả dụng đối với tất cả các trang Fanpage đâu nhé. Sẽ bao hàm trang Fanpage chuyển đổi sang page profile được cùng bao gồm trang không được phnghiền đổi khác (Lý vị cụ thể thì mình chưa tồn tại thời hạn nhằm test từng một số loại bởi nhiều vl). Cho đề xuất mình đã nói phương pháp để các bạn gửi thôi, còn được hay không còn tuỳ vào trang Fanpage của khách hàng tất cả đủ điều kiện hay không nữa đó.

Xem thêm: Zing News, Thanh Niên Và Ứng Dụng Zalo Bị "Sập" Vì Mất Điện Tử Bị Sập

OK, không lan man nữa. Để chuyển tự Fanpage hay lịch sự dạng Fanpage Profile thì bạn hãy thêm đoạn này vào sau cùng đuôi của đường truyền (url) trang Fanpage của khách hàng và dán lại trình duyệt

?modal=page_transition_flow

Ví dụ Link trang Fanpage của bạn là

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/

Thì các bạn hãy thêm mẫu tê vào sau và dán kèm lên thanh trình chăm chú với nó sẽ trsống thành

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/?modal=page_transition_flow

bởi vậy nó đã tồn tại một Pop-up nhằm các bạn đổi khác thể loại của trang. Nhỏng hình bên dưới

Chuyển Fanpage Profile về Fanpage thường

Kết luận

Đây cũng chính là tính năng lạ mở ra vài ba tháng và chúng ta có thể trải nghiệm demo. Mình thì ko thấy gồm gì đặc trưng lắm. Bởi vì chưng thực tế bản lĩnh này chỉ nên bạn dạng sửa lại của một hào kiệt cũ nhưng Facebook đã từng làm vào thời điểm năm 2018. Anh em để ý là kĩ năng này hoàn toàn có thể sẽ bị ảnh hưởng chút đỉnh nếu khách hàng cần sử dụng Fanpage để triển khai admin của một group nào kia. Cái này vừa nãy mình test mà có tác dụng nkhô nóng quá buộc phải bản thân ko để ý :v bao gồm gì bạn bè chạy thử lại nhé :)) Xin cảm ơn.