NOUVELLE MÉTHODE POUR APPRENDRE A BIEN LIRE ET A BIEN ORTHOGRAPHIER

  -  
Cắt clip
*

Bạn rất có thể tinh chỉnh thời lượng của clip vào phim bằng phương pháp dịch rời điểm bắt đầu hoặc điểm chấm dứt của clip, giỏi bằng cách thay đổi thời lượng của phần sàng lọc khoảng tầm. Thao tác tinh chỉnh điểm bước đầu, điểm xong và biến hóa thời lượng clip được hotline là chỉnh thời lượng.


Thực hiện nay một trong những làm việc sau:

Kéo dài clip: Kéo cạnh của clip ra xa ngoài trọng tâm.

Bạn đang xem: Nouvelle méthode pour apprendre a bien lire et a bien orthographier

Để kéo dài clip, buộc phải gồm sẵn những phần chưa sử dụng của clip.

Rút ít ngắn clip: Kéo cạnh của clip hướng vào trọng tâm.

*

Quý khách hàng rất có thể áp dụng trình chỉnh thời lượng clip nhằm bổ sung thêm cơ thể vào clip hoặc xóa các khung hình không mong muốn ngoài clip. Quý khách hàng cũng có thể coi lượng văn bản đang sử dụng vào clip.

Chọn Cửa sổ > Hiển thị Trình chỉnh thời lượng clip.

Trình chỉnh thời lượng clip xuất hiện thêm bên trên chiếc thời gian.

*

Thực hiện một trong số thao tác làm việc sau:

Kéo lâu năm clip: Kéo cạnh của clip ra xa ngoài tâm.

Rút ngắn clip: Kéo cạnh của clip hướng về phía chổ chính giữa.

Giữ nguyên ổn độ lâu năm của clip, tuy vậy thay đổi khung hình bước đầu cùng kết thúc: Kéo clip trường đoản cú tâm rồi dịch rời sang trọng trái hoặc đề nghị.

Xem thêm: Giáo Trình Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Nhà Sách Kinh Tế

Nhấn Return để đóng trình chỉnh thời lượng clip.


Tinc chỉnh điểm ban đầu, điểm chấm dứt cùng sản xuất bản sửa phân tách bóc cùng với trình sửa độ chính xác


Quý Khách rất có thể sử dụng trình sửa độ đúng đắn để tinh chỉnh và điều khiển điểm ban đầu cùng ngừng của clip, cũng giống như thời lượng chuyến qua giữa những clip. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng trình sửa độ đúng mực để mở rộng phần âm tkhô hanh trong clip ra phía bên ngoài phạm vi của video—ví dụ: khi bạn có nhu cầu âm thanh khô từ bỏ clip ra thường xuyên trong veo clip đoạn phim tiếp sau hoặc khi bạn có nhu cầu âm thanh hao tự clip vào ban đầu trước video. Bản sửa phân tách là các phiên bản sửa trong các số đó phần âm tkhô giòn cùng video clip của clip có những điểm bước đầu hoặc kết thúc khác biệt.

*

Trong loại thời gian, triển khai một trong những làm việc sau:

Bnóng nhị lần vào cạnh của clip.

Để dịch rời điểm sửa, hãy kéo đường sửa ở giữa trình sửa độ chính xác hoặc kéo clip nhằm kéo dãn tuyệt rút ngắn thời lượng của clip.

Để sửa thay đổi phần nối tiếp, tiến hành một trong các thao tác làm việc sau:

Rút ngắn thời lượng của phần đưa tiếp: Kéo bộ điều khiển và tinh chỉnh nối tiếp vào sang trọng buộc phải hoặc kéo bộ tinh chỉnh và điều khiển nối tiếp ra thanh lịch trái.

Kéo nhiều năm thời lượng của phần gửi tiếp: Kéo bộ điều khiển và tinh chỉnh chuyến qua vào quý phái trái hoặc kéo cỗ điều khiển chuyển tiếp ra lịch sự đề nghị.

lúc chúng ta hoàn chỉnh Việc di chuyển những clip, điểm sửa hoặc bộ điều khiển nối tiếp, nhấn Return để đóng trình sửa độ đúng chuẩn.

Xem thêm: 6 Công Cụ Tạo Mindmap Online Vẽ Mindmap Online Vẽ Sơ Đồ Miễn Phí Cực Tiện Dụng


Mẹo: Để chọn một điểm sửa không giống vào trình sửa độ đúng chuẩn, bấm chuột một trong những điểm trê tuyến phố biên giữa clip vào với clip ra.