Code chèn facebook vào website

  -  

Cyếu Fanpage vào Website WordPress (Add FB Like Box), có nghĩa là các bạn sẽ nhúng một mã code chứa Fanpage lên vị trí như thế nào đó trên website. Việc làm cho này để giúp đến các bạn nhận thấy được Fanpage và rất có thể chúng ta đang lượt thích Fanpage của chính mình.

Bạn đang xem: Code chèn facebook vào website

lúc tích phù hợp Fanpage Facebook vào địa chỉ cố định bên trên sidebar WordPress, để giúp đỡ chúng ta duyên dáng được không ít lượt like Fanpage. Nếu có tương đối nhiều lượt lượt thích trang, thì các bạn sẽ hữu dụng để quảng bá uy tín, thành phầm của chính mình. Và ngược lại, ví như trang Fanpage có nhiều lượt like, vấn đề này cũng biến thành giúp cho website gồm thêm các người dùng truy cập mới. Đây chính là sự liên quan tuyệt vời thân Fanpage và một website/blog.


Sau phía trên, bản thân đang hướng dẫn cho mình phương pháp chèn Fanpage Facebook vào website WordPress biện pháp nhanh lẹ.

Hướng dẫn cyếu Fanpage vào Website WordPress

Thật sự bạn không cần thiết phải cần sử dụng cho Plugin tích vừa lòng Fanpage vào trang web, mà lại hiện nay Facebook vẫn gồm một tính năng giúp chúng ta triển khai việc chèn này.

Bước 1: Trước tiên, các bạn truy vấn vào trang Facebook dành riêng cho đơn vị trở nên tân tiến, trên đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Cách 2: Quý khách hàng điền những thông số như hình sau đây, vào đó:

*

Bước 3: Nhấn nút ít Lấy mã.


Cách 4: Tiếp theo, ko đề nghị quan tâm cho tới tab SDK JavaScript, mà các bạn đưa lịch sự tab IFrame. Rồi copy mã code vào tab IFrame này.

*

Bước 5: Truy ctràn vào trang cai quản trị WordPress. Tại phần Appearance, lựa chọn Widgets.

Xem thêm: Cách Tạo Địa Chỉ Email Cá Nhân Cuối Email Trong Gmail, Outlook

*


Cách 6: Nhấp vào tab Text.

*

Bước 7: Bây giờ bạn muốn cnhát Fanpage ở đâu thì tick vào kia. Giả sử so với website internetstartup.vn, tôi vẫn cnhát ở đoạn Sidebar (Sidebar mặt yêu cầu, do trang web của mình chỉ tất cả một Sidebar).

Tức là hôm nay tôi vẫn tick vào Sidebar, tiếp nối dìm Add Widget.

*

Cách 8: Đến phía trên thì bạn cũng có thể đặt tiêu đề (trường hợp muốn). Nhấn vào tab Text, kế tiếp dán code vào tab Text này, và sau cùng nhận Save.

Như vậy là đang ngừng. Tuy nhiên, nếu như Cảm Xúc vỏ hộp Fanpage không được bằng vận, chưa được đẹp mắt thì các bạn chỉ cần chuyển đổi những giá trị Width, Height ở trong đoạn mã code theo ý muốn của bản thân. Để làm sao kia cân xứng với xây đắp bên trên trang web.

Xem thêm: Cần Tìm Hiểu Về Virtual Card Là Gì ? Cách Đăng Ký Virtual Card E Fast On?

*

Kết luận

Ok vậy là tôi đã chỉ dẫn cho mình biện pháp ckém Fanpage Facebook vào trang web WordPress chỉ với vài ba thao tác vô cùng dễ dàng. Trường vừa lòng nếu trang web là dạng Blogspot, bạn vẫn hoàn toàn có thể vận dụng để mang Fanpage vào Blogspot được. Bằng biện pháp sản xuất một mã code y như chia sẻ vào bài viết, tiếp nối thêm một phầm mềm “HTML Tùy chỉnh” cùng cyếu code vào.

Trường phù hợp sản phẩm công nghệ nhị bạn muốn tích hợp form Facebook Chat (Messenger) hiện trên Website. Thì chỉ việc mang code tự links này của Facebook nhé: https://developers.facebook.com/apps, tiếp nối ckém vào trang web. Chúc bạn thành công!