Tru tiên: tru tiên

  -  

Coi màu sắc mạng con gà đá theo tử vi phong thủy sẽ mang đến như mong muốn mang đến nhà nuôi cùng chụ con gà giúp chọn lựa được đều đối thủ nhưng mà kê có chức năng giành được thắng lợi cao nhất cũng giống như tránh được các nhỏ con kê kìm hãm kê của bản thân theo tử vi ngũ hành tử vi. Bài viết sau thuocgada24h.com đang nhảy túng cho mình các phương pháp coi màu mạng con gà đúng chuẩn họp tử vi tuyệt nhất nhé!

1. Màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng của kê đáđược căn cứ theo màu sắc lông của con gà coi chúng tương xứng cùng với năm giới làm sao bao gồm vào tử vi phong thủy. Theo từng team màu sắc sẽ tương xứng cùng với tử vi ngũ hành Kyên – Mộc – Tbỏ – Hỏa – Thổ. Lúc tín đồ chơi đá con gà vẫn cố kỉnh được đa số color mạng con kê đá thì đang biết được bọn chúng tương sinc, tương khắc và chế ngự cùng với màu nào và chọn lựa kẻ địch cùng ngày đá cân xứng.

Bạn đang xem: Tru tiên: tru tiên

Màu mạng con gà đá theo color lông được sắp xếp như sau:

Kyên ổn –Gà Nhạn:lông con kê có color vàng mã kim cùng lông bờm cổ màu trắngHỏa –Loại Gà điều cùng kê tía: lông mã và lồng bờm màu đỏ hoặc đỏ mật. Gà điều chân xanh, chân chì, chân xoàn hoặc tiến thưởng thay đỏ.Thổ –Gà Ó vàng:màu sắc lông tiến thưởng đặc trưng cùng với chân kê xoàn cố đỏ, chân kim cương, chân trắng

*

Lưu ý rằng, đầy đủ màu lông con gà thiết yếu bên trên mới được xét là color mạng đặc thù còn đa số một số loại màu sắc ngũ dung nhan hoặc lông đnhỏ xíu không được xét cơ mà hotline là các màu sắc prúc chứ đọng không hẳn nhân tố đưa ra quyết định đến màu mạng của gà đá.

2. Tại sao cần coi màu sắc mạng kê đá?

Với phần lớn bạn nuôi con kê thì phần lớn đều có một chút ít nào đấy siêu trung ương linh và phong thủy.Luônmong đợi hồ hết gì may mắn tuyệt nhất mang lại với bản thân cùng chiến kê của chính bản thân mình. Do vậy, mà người ta hay đặc trưng ngày giờ căn nguyên đi đá gà cùng lựa chọn color mạng con kê kẻ địch bị khắc chế với con kê của bản thân.

*

Coicolor mạng kê đá theo tử vi đã đem về may mắn mang lại công ty nuôi cùng chú con kê giúp chọn lựa được hồ hết đối thủ cơ mà gà có tác dụng giành được chiến thắng cao nhất tương tự như tránh được các con kê khắc chế và kìm hãm kê của bản thân theo tử vi ngũ hành tử vi. Ngoài ra, còn chọn coi màu mạng kê đá theo ngày nhằm chọn ngày khởi thủy thế nào cho tương xứng độc nhất vô nhị. Từ này sẽ cải thiện thêm những kĩ năng suôn sẻ vào những sự việc trong khi bạn đá con kê.

3. Các phương pháp coi màu sắc mạng kê đá chuẩn nhất

– Coi màumạng kê theo sinc xung khắc color lông

Cnạp năng lượng cứ đọng vào tử vi ngũ hành luận để coi color mạng con gà đá cựa Fe, có khá nhiều biện pháp xem với nhân tố liên quan, nội dung bài viết này thuocgada24h.com chỉ nêu ra một vài ba kiến thức và kỹ năng cơ bản tốt nhất để bạn thao khảo.

Có 2 quy nguyên tắc chính trong Ngũ hành là Tương sinh với Tương tương khắc, tương sinh thì xuất sắc, tương khắc thì xấu. Nhưng trong tương sinch cũng đều có sinc xuất (không tốt) cùng sinc nhập (tốt), tương khắc thì có khắc xuất (tốt) với khắc nhập (xấu).

Cụ thể như sau:

Tương sinh: Kyên ổn sinch Thủy, Tbỏ sinc Mộc, Mộc sinch Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinch Kyên ổn.Tương khắc: Thổ xung khắc Tbỏ, Tbỏ xung khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Klặng, Klặng tương khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ.Sinh xuất: Mình hỗ trợ mang lại kẻ không giống, kẻ kia lợi mình sợ.Sinh nhập: Người không giống đem lại điều lợi cho khách hàng, chúng ta bị hao tổn.Khắc xuất: Khắc chế kẻ không giống.Khắc nhập: Bị kẻ không giống kìm hãm.

*

Ví dụ: Trong tình dục sinc xung khắc của cặp Thổ tương khắc Tbỏ, Thổ tương khắc nhập Thủy, Thổ ngnạp năng lượng cản Tdiệt, Thổ hữu dụng, Tdiệt bị sợ hãi.

Xem thêm:

Ví dụ: Trong dục tình tương sinch tất cả cặp Mộc sinc Hỏa, đây là sinh xuất, Mộc làm cho lợi làm bạo phổi mang đến Hỏa với chủ yếu mình bị suy hao.

Cnạp năng lượng cđọng vào số đông quy lý lẽ trên đây gồm thể coi color mạng con gà đá cựa sắt để đem đi đá cho may mắn nlỗi sau:

Nhạn: ăn uống ó rubi, xám – thua kém ô, điều.Xám: ăn ô, ó quà – lose điều, nhạnÔ: nạp năng lượng nhạn, điều – thua kém xám, ó vàngĐiều: ăn xám, nhạn – thua thảm ó quà, ôÓ vàng: ăn uống điều, ô – thảm bại nhạn, xám

– Coi màumạng con gà theo sinch tương khắc mùa

Coi color mạng theo sinc tự khắc mùa hay còn được gọi là lập tức sinch khắc, tại chỗ này dựatheo quan hệ giới tính vượng suy của các hành theo mùa. Theo kia 1 năm đều sở hữu 4 ngày xuân, hạ, thu, đông và 4 mon tứ đọng quý (nhập thổ). Cụ thể theo từng hành gồm: Xuân – Mộc, Hạ – Hỏa, Thu – Klặng, Đông – Tbỏ, Tứ quý – Thổ.

*

Quan hệ của color con kê theo mùa. Chẳng hạn, con kê xám thịnh trị (vượng) vào ngày xuân, mạnh mẽ (tướng) với mùa đông, bình ổn (hưu) vào mùa hạ, sa giảm (tù) vào tứ quý và bại (tử) vào mùa thu.

–Coi màumạng con gà theo sinh tương khắc ngày

Tức là coi màu mạng con gà đá cựa sắt căn cứ vào độ vừa lòng hay là không phù hợp của mạng kê với hành của ngày đi thi đá con kê theo âm kế hoạch.

Hành của thì giờ nlỗi sau:

Giáp, Ất = mộcBính, Đinc = hỏaCanh, Tân = kimNhâm, Quí = thủyMậu, Kỷ = thổ

do vậy, địa thế căn cứ vào màu sắc mạng con kê và hành của ngày đự định đi đá con gà có thể giúp sư kê chọn được nhỏ kê may mắn tuyệt nhất hôm kia.

Ngày tốt:bình hòa hoặc sinc nhập; chẳng hạn, ngày Ất Mão hành mộc, con kê xám cùng con kê điều tốt ngày, rước đá được; tuy nhiên gà điều khỏe mạnh hơn vày được tiếp thêm công lực (mộc sinh hỏa).

Xem thêm: Thêm Kênh Youtube Của Bạn - Thãªm Kãªnh Youtube PhụC Vụ VäƒN Hã³A đÁ»C

Hy vọng qua nội dung bài viết trên phía trên thuocgada24h.com đã hỗ trợ đồng đội nắm rõ hơn một số kinh nghiệm tay nghề coi màu mạng gà đá cựa sắt nhằm chọn lọc thời giờ tương xứng với chiến kê của bản thân mình nhằm mục tiêu tăng tốc một chút ít may mắn khi thi đấu.


Kỹ thuật nuôi kê ta thả vườn đạt hiệu quả cao Cách nuôi con gà chọi 1 tháng tuổi trẻ trung và tràn trề sức khỏe, cứng cáp Cách giảm cựa con kê chọi an toàn, ít đau, không chảy máu Cách nuôi gà chọi tơ bao gồm lực nhờ vào phương thức chọn lọc nhỏ giống xuất sắc MỘT SỐ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI GÀ HIỆU QUẢ

Cung Cấp Thuốc Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá, Thuốc Nuôi Gà Đá

++ Truy cập website. https://thuocgada24h.com

*

Truy cập websitethuocgada24h.comđể hiểu biết thêm đưa ra tiết