đăng cùng lúc video và hình ảnh lên page

      9

PA Marketing đã hướng dẫn chúng ta cách đăng đồng thời đoạn Clip và ảnh lên Fanpage .Đây là thắc mắc mình thừa nhận tương đối nhiều thời gian qua. Vậy có tác dụng cầm như thế nào nhằm đăng đồng thời đoạn phim và ảnh? Đăng cùng lúc video và hình họa lên Fanpage là cần thiết. Nhưng đăng đồng thời Clip với hình họa lên Fanpage thế nào là buổi tối ưu nhất? 


1.Đăng cùng lúc video clip và hình họa tối ưu độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: đăng cùng lúc video và hình ảnh lên page

Để về tối ưu được ích lợi của bài toán đăng cùng lúc video clip cùng ảnh lên Fanpage. Thì rất tốt là đăng cùng khi 1 đoạn phim và 3 hình ảnh. Vậy bởi vì sao nên đăng 1 video với 3 ảnh?

Với giải pháp đăng cùng lúc video clip với hình họa. quý khách hàng đang truyền thiết lập được nhiều thông tin hơn. Vì sau khi người tiêu dùng xem Clip đầu tiên bọn họ rất có thể coi cụ thể về sản phẩm đó sinh sống các hình hình ảnh bên dưới đoạn Clip.Nếu biết tận dụng tối đa 3 hình hình họa đó nó sẽ giúp bạn thông tin truyền đạt lôi cuốn hơn. Đây là một trong chú ý khi đăng cùng lúc đoạn phim và hình họa.

2.Cách đăng cùng lúc đoạn Clip với ảnh

Trước phía trên, facebook được cho phép đăng đoạn phim và hình họa cùng lúc lên Fanpage. Thông qua vận dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, phương pháp này đang không được Facebook cung ứng nữa cùng nó cũng tương đối phiền phức.Vì các bạn bắt buộc copy dữ liệu trường đoản cú máy tính quý phái Smartphone rồi bắt đầu tải lên facebook.Hôm ni, tôi xin giới thiệu mang đến chúng ta phương pháp tiện lợi hơn tương đối nhiều. Đăng cùng lúc đoạn Clip với hình hình ảnh lên Fanpage bằng PC hoặc máy vi tính. Giúp bạn có thể tối ưu câu chữ PR một biện pháp tác dụng độc nhất vô nhị.

Bước 1: Truy cập lệ Fanpage chúng ta phải đăng nội dung

trước hết để đăng cùng lúc đoạn Clip cùng hình hình ảnh. quý khách hàng yêu cầu truy vấn vào Fanpage >> Chia sẻ ảnh hoặc đoạn Clip.

*

Truy ctràn lên Fanpage các bạn bắt buộc đăng ngôn từ, ấn vào share ảnh hoặc video

Cách 2: Tạo Album ảnh

Để tạo ra album hình ảnh. Clichồng vào phần Chia sẻ ảnh hoặc video clip >> Tạo Album hình họa. Bắt đầu quá trình đăng đồng thời đoạn Clip với hình ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Các Loại Tiền Lương Cứng Tiếng Anh Là Gì, Tính Lương Tiếng Anh Là Gì

*

Tạo Album ảnh để bắt đầu quá trình đăng Video với hình ảnh đồng thời bắt buộc Fanpage

Cách 3: Upload hình họa nhằm xong xuôi Album

Cách tiếp theo để đăng đồng thời đoạn phim và ảnh lên Fanpage. Chọn một tấm hình ngẫu nhiên vào laptop >> upload để trsinh sống về hình ảnh Tạo Album.

*

Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên vào máy tính với ấn upload để trngơi nghỉ về bối cảnh Tạo Album ảnh

Bước 4: Kéo đoạn phim bạn có nhu cầu Upload vào trình trông nom.

*

Kéo đoạn Clip bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhévà lưu giữ lựa chọn all file. Nếu không các bạn sẽ tất yêu đăng đồng thời video cùng hình hình ảnh đâu nhé!

Bước 5: Đăng 1 đoạn Clip và 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 video và 3 hình ảnh bên dưới thì kéo đoạn Clip ở ô trước tiên tiếp đến là 3 hình họa sau.

Xem thêm: Pin On Logo Spa Nail - 20 Mẫu Logo Spa Đẹp Của Thế Giới Và Việt Nam

*

Nếu bạn có nhu cầu 1 đoạn phim cùng 3 hình họa bên dưới thì kéo video clip sinh sống ô thứ nhất sau đó liên tiếp là 3 ảnh sau

 Cách 6: Đặt tên album.

Cách sau cuối để đăng đồng thời đoạn Clip với ảnh:

*

Đặt tên album

Lúc bấy giờ chúng ta không nhất thiết phải viết nội dung content! Vì nếu như khách hàng viết bây giờ, up đoạn Clip thành công nội dung đã biến mất. Nên ngóng lúc nào nội dung bài viết update trên trang chúng ta ban đầu vào phần chỉnh sửa nội dung với viết nhé! Vừa rồi tôi đang chia sẻ bí quyết đăng đồng thời Clip với ảnh mới nhất năm 2017. Chúc các bạn thành công!

Tìm phát âm thêm về khóa học: Facebook Marketing toàn vẹn vị Pa-Marketing cung cấp


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity