ĐĂNG KÝ DYNDNS MIỄN PHÍ 2018

  -  

Trong năm năm ngoái vừa rồi Vantech đã ký hợp đông với dyndns cài gói tên miền dyndns để tích hợp vào camera Vantech. Vì vậy từ ngày 1/năm nhâm thìn khi chúng ta download đầu ghi mới của vantech chúng ta sẽ có một tên miền miễn phí dyndns bởi vì chúng ta tự quản lý và điều khiển. Bài viết dưới đây mình sẽ gợi ý các quý khách hàng đưa ra tiết cách đăng kí ddns camera và sử dụng nó.

Bạn đang xem: đăng ký dyndns miễn phí 2018

Chuẩn bị:

– Đầu ghi hình camera vantech.

– Máy tính hoặc điện thoại đã kết nối internet

Tài khoản, password của DYNDNS. (Các người mua có thể coi dưới đáy đầu ghi hoặc hỏi nhà cung cấp đầu ghi đến các quý khách. Nếu đầu được cung cấp trước 1/năm nhâm thìn thường ko được cung cấp tên miền miễn phí)

– quý khách nên chắc chắn rằng liên can IPhường. đầu ghi nhà bạn đang đặt đúng theo hướng dẫn này nhé

Cài đặt:

(Cách làm này thường được những người dùng các gói camera gia đình ko có thợ lắp để buộc phải phải tự cài để. Nếu các người mua lắp đặt trọn gói mặt nào họ sẽ tự cài để cho bạn)

B1: Chúng ta truy vấn cập vào trang quản lý tài khoản dyndns của vantech là https://portal.dynect.net/login/ .Các khách hàng tróc nã cập bằng một trình duyệt bất kì.

*

B2: Sau Khi các quý khách đăng nhập thành công sẽ được chuyển ngay lập tức tới giao diện chính của phần mềm. Các người dùng tìm đến mục Manager DNS để cài để tên miền.

*

B3: Trong mục Manager DNS các người tiêu dùng nhấn vào chữ Manage để thêm hoặc quản lý tên miền.

*

B4: Trong mục Manager DNS chúng ta tìm đến mục Quick Tasks -> Create Dynamic DNS để tạo tên miền của mình.

*

B5: Trong giao diện chính vào phần Creat Dynamic DNS chúng ta sẽ điền thứ tự theo các mục sau:

1, Hostname: Các khách hàng đặt tên miền các khách hàng muốn đặt vào đây. Mình đặt là test5

2, IP Address: Các người mua điền một địa chỉ IPhường bất gì gì cũng để. Của mình điền 8.8.8.8

3, Record Type: Các bạn chọn A

Creat New Update User: Tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào modem mạng. Tài khoản này rất quan lại trọng các người dùng cần ghi nhớ tài khoản và mật khẩu này sau này sẽ dùng tài khoản và mật khẩu này knhì báo trong modem mạng.

Xem thêm: Download Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Từ Ảnh, Huong Dan Tao Video Tu Anh Full

4, Nickname: Điền thương hiệu tài giao động các bạn muốn tạo

5, Password: Điền pass các người mua hàng muốn tạo.

6, Retype Password: Điền lại password bên trên.

=> Xong xuôi các khách hàng nhấn Creat DDNS Host để hoàn thành việc tạo host.

*

B6: Sau Khi tạo kết thúc sẽ có thông báo tạo thành công host của người dùng Host Created! Tuy nhiên lúc này thương hiệu miền không Publish. Các bạn nhấn vào review Changes and Publish để chọn và publish thương hiệu miền của mình

*

B7: Chúng ta nhấn vào dòng Publish Zone để kích hoạt Zone này. Sau Khi puclish các bạn đã tạo thành công tên miền của mình.

*

=> Để xác định thương hiệu miền của người mua hàng đã tạo thành công tuyệt không các người dùng chọn lại vào mục Sevice và xác minh mục Dynamic DNS. Nhỏng các khách hàng thấy mặt dưới Status Enble tức là nó sẽ hoạt động bình thường rồi.

Xem thêm:

*

Sau khi tạo xong các người tiêu dùng chỉ việc knhị báo thương hiệu miền và modem là tên miền dùng được ngay lập tức rồi.