đăng tin tuyển dụng trên facebook

      18

Không nên nói quanh dài loại, mời các bạn coi đoạn phim bên dưới nhằm biết cách đăng tin tuyển dụng lên Facebook hối hả nhé.

Bạn đang xem: đăng tin tuyển dụng trên facebook


*

CEO Enternet Việt Nam - Trung trọng điểm đào tạo Kinc doanh online số 1 Việt Nam

CEO internetstartup.vn - Website chia sẻ kỹ năng và kiến thức Kinch doanh online số 1.

Xem thêm: Adobe Photoshop Express:Photo Editor Collage Maker, Top Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Windows

Đối tác giảng dạy xác nhận của Sapo.vn, Accesstrade Academy, Tập đoàn Thingo Group,...

Xem thêm: Cách Xóa Trang Bất Kỳ Trong Word Thành Công Chỉ Trong Giây Lát


*

*

*

E kính chào a ạ, nhờ vào a hỗ trợ ạ.E đăng bài bác tuyển dụng trên page chủ thể, phần mail contact e đã điền không thiếu thốn ban bố tuy vậy cho đến khi hiển thị bài đăng nó cđọng hiện là sẽ ẩn tin nhắn là sao a nhỉ?


*

Nhờ anh cung cấp.Em đăng tin tuyển chọn dụng bên trên fb. Chỗ mục điền địa điểm thao tác làm việc em nhập vào nhưng mà cứ báo lỗi đỏ “thêm địa chỉ vào tin tuyển chọn dung” là sao ạ?


Em kính chào anh ạ,Anh ơi, em đăng theo phương thức job mà lại sao khi đặt thắc mắc là không đăng được. Nếu em không đặt câu hỏi thì lại đăng được ạ


Em chào anh,Em đăng bài tuyển chọn dụng bên trên Fanpage bởi Facebook.com/job. Mà em mới đăng 1 bài xích, rồi đăng tiếp bài thứ hai cơ mà nó báo là: “Số tin tuyển chọn dụng của khách hàng sẽ đạt tới tối đa được phép”do đó là do sao anh nhỉ?Em cảm ơn anh ạ,Chúc anh một ngày nhiều niềm vui!


Mình bị giống hệt các bạn cùng vẫn cầm cố tìm hiểu coi tất cả lý do. Có 1 page mình đăng được rất nhiều tin. Nhưng bao gồm page chỉ đăng dk 1 tin là báo đạt số lượng giới hạn. Mặc cho dù page lập khá lâu và vẫn đăng bài bác tb.Mong a Tkhô nóng Thịnh hỗ trợ.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity