ĐÁNH GIÁ TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

  -  

Nhu cầu lướt web đọc báo của mỗi người cần sử dụng điện thoại thông minh là rất lớn, tuy nhiên tính bảo mật thông tin của rất nhiều trình chuyên chú nhỏng Chrome, Firefox, Opera, UC Browser… có lẽ không bởi đối với Cốc Cốc (phiên bạn dạng mobile).

Bạn đang xem: đánh giá trình duyệt cốc cốc

Có lẽ với tương đối nhiều người tiêu dùng PC/máy vi tính, trình xem xét Cốc Cốc đã mất quá xa lạ. Được reviews thứ nhất vào tháng 5/2013, trình ưng chuẩn Cốc Cốc được thiết kế cùng cải cách và phát triển trên mã nguồn msinh sống Chromium và nhất là gồm bối cảnh bằng giờ đồng hồ Việt. Nếu nhằm so sánh giữa Cốc Cốc cùng Google Chrome thì “trình chăm bẵm của bạn Việt” dường như không tồn tại không ít biệt lập, nó giống hệt như một phiên bạn dạng tiếng Việt của Chrome.


Có lẽ chính vì đặc điểm này, Cốc Cốc được không ít người tiêu dùng tin cậy tới cả hằng ngày bao gồm rộng 90.000 lượt cài về bên trên cả hai nền tảng gốc rễ là Windows và macOS. Dường như, Cốc Cốc còn rất nổi bật cùng với thiên tài trường đoản cú đồng điền giờ Việt tất cả lốt mỗi một khi người tiêu dùng gõ ko dấu bên trên tkhô giòn tìm kiếm tìm.

Tiếp tục đà thăng tiến, Cốc Cốc đang không ngừng mở rộng, cải tiến và phát triển một phiên bản dành riêng cho những trang bị di động cầm tay cùng ra mắt chấp thuận vào năm 2018. Cho tới thời điểm này, Cốc Cốc phiên bản Smartphone sẽ bao gồm hơn 11,7 triệu lượt thiết đặt (tính mang đến mon 6/2020). Cốc Cốc cũng bên trong top 4 đa số trình chăm bẵm điện thoại phổ biến độc nhất tại thị trường cả nước. Đó là hầu hết con số những thống kê tuyệt vời khiến các chiếc tên nổi tiếng như Chrome, Firefox, Opera, UC Browser cũng buộc phải tưởng chừng. Vậy Cốc Cốc phiên phiên bản sản phẩm điện thoại bao hàm điểm nhấn gì khiến cho nhiều người dùng tin tưởng?

Khả năng thanh lọc đều quảng cáo phiền phức hoặc mã độc

Mặc cho dù Google Chrome, một Một trong những kẻ địch phệ của Cốc Cốc, cũng đều có hào kiệt chặn lăng xê nhưng lại chỉ với dành riêng cho một vài ba website rõ ràng. Chính chính vì vậy, chúng ta chớ vướng mắc tại vì sao khi bạn vẫn tìm kiếm một mẫu mã smartphone trên Chrome, các website bạn truy cập tức thì sau đó lại hiện hàng loạt truyền bá về các dịch vụ thay thế, sản phẩm phú kiện đến điện thoại,…

*
Chrome của Google chỉ ngăn lăng xê cho một vài ba trang web.
*
Chrome của Google chỉ ngăn quảng cáo cho 1 vài ba website.

Để tránh bị các lăng xê như thế làm phiền khô với chưa phải “mò mẫm” cách cài đặt các ứng dụng ngăn PR, bọn họ lúc này chỉ việc mua trình cẩn thận Cốc Cốc bạn dạng di động. Tính năng lọc PR cải thiện của Cốc Cốc sẽ giúp đỡ bạn ngăn chặn được đa số quảng cáo gây bất tiện, các phần mềm ô nhiễm và độc hại giỏi thậm chí còn là một số hành vi theo dõi và quan sát người tiêu dùng.

Khác với Chrome, Cốc Cốc rất có thể ngăn quảng cáo/mã độc bên trên những trang web hơn. Từ đó, người tiêu dùng sẽ sở hữu được một yêu cầu lướt web dễ chịu và thoải mái, an ninh rộng. Tuy nhiên, Cốc Cốc vẫn sẽ giữ lại một vài PR bổ ích, gần gũi đảm bảo tiện ích mang đến đơn vị hỗ trợ câu chữ.

Xem thêm: Hình Ảnh Comment Facebook Hay, Độc, Lạ, Top Ảnh Chế Cmt Fb Hài

Để kích hoạt được tính năng này, các bạn truy vấn vào phần Cài đặt trong ứng dụng trình săn sóc Cốc Cốc, sau đó chọn mục “Lọc quảng cáo” và bật nó lên.

*

Khóa trình phê duyệt – bảo đảm an toàn quyền riêng tư cho bạn

Giả sử các bạn mang đến anh em, người thân trong gia đình của chính bản thân mình mượn điện thoại thông minh nhằm vào Chrome (hoặc trình trông nom như thế nào khác) nhằm lướt web. Nhưng các bạn đột phân biệt bản thân chưa xóa lịch sử phê duyệt website hay được sử dụng tác dụng “Lưu mật khẩu” mang đến một vài tài khoản quan trọng, với nuốm là “toang”! Đồng ý rằng, tất cả một vài lắp thêm điện thoại thông minh sẽ cung cấp khóa/bảo mật ứng dụng bởi mã PIN mà lại chưa hẳn trang bị như thế nào cũng có thể có.

Và bao gồm vấn đề quan trọng bảo mật thông tin ứng dụng trình phê chuẩn cho thấy rất nhiều rủi ro cơ mà các bạn sẽ gặp gỡ phải. Nó được cho phép một bạn làm sao đó ngẫu nhiên rất có thể truy cập vào điện thoại cảm ứng cũng tương tự hồ hết tài liệu quan trọng trong trình phê duyệt của người tiêu dùng.

Thế nhưng, trình chăm sóc Cốc Cốc lại một lần tiếp nữa là chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo cho sự việc bảo mật báo cáo của khách hàng. Với chức năng Khóa trình thông qua (Browser Lock) được tích vừa lòng sẵn, người dùng có thể cấu hình thiết lập mật khẩu (mã PIN) đến trình chăm nom Cốc Cốc của bản thân mình nhằm rời bài toán người ko kể rất có thể truy vấn vào coi thông tin thông qua web.

Trong khi, trình ưng chuẩn Cốc Cốc phiên bản Smartphone cũng cho phép các bạn bảo mật thông tin những trang thanh khô toán năng lượng điện tử hoặc msinh hoạt khóa áp dụng bởi cảm ứng vân tay hoặc nhấn diện khuôn khía cạnh (FaceID). Để có thể kích hoạt nó, các bạn tuân theo mọi bước nhỏng vào hình.

*

Tính năng nhất quán giữa Cốc Cốc bên trên máy vi tính cùng trên năng lượng điện thoại

Với những người bắt buộc tiếp tục giải quyết và xử lý các bước thân dòng PC/máy tính xách tay tuyệt smartphone, chắc chắn là hào kiệt này của Cốc Cốc sẽ hữu dụng tương đối nhiều. Chỉ đề nghị các bạn singin cùng tài khoản Google tốt Facebook trên mẫu laptop/PC cũng tương tự smartphone, họ đã cảm nhận hầu hết dữ liệu vẫn làm cho dsinh sống trên các máy khác biệt. Chẳng hạn nhỏng từ bỏ iPhone thanh lịch laptop/PC và ngược lại… Để kích hoạt được xem năng này, bạn phải truy cập vào phần vệt 3 gạch ốp ngang, chọn mục Cài đặt → Đăng nhập Cốc Cốc (sử dụng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook) là hoàn thành.

Xem thêm: Làm Cách Đăng Bài Hát Lên Facebook Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Phát Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook

*

Có thể nói trình xem xét Cốc Cốc phiên bản mobile không chỉ kế thừa sự thành công xuất sắc của phiên bạn dạng PC, mà hơn nữa có khá nhiều công dụng bảo mật tốt, cho người sử dụng một đòi hỏi lướt web đọc báo bình an hơn. Vậy chúng ta còn chần chờ gì nhưng mà ko tải Cốc Cốc phiên bản điện thoại cùng yên cầu demo nhỉ? Hãy ủng hộ mang đến thành phầm sở hữu trí tuệ của fan Việt.

Link mua Cốc Cốc thiết bị di động bạn dạng tiêu chuẩn: tại đâyLink thiết lập Cốc Cốc sản phẩm điện thoại bản Pro: trên đây