Danh Sách Các Diễn Đàn Nổi Tiếng

  -  

Cùng với sự cải tiến và phát triển của mạng internet và những căn nguyên social, các diễn lũ ngày dần mất đi members sinh hoạt theo thời gian. Nhất là vào khâu cai quản thành viên/ngôn từ hơi phức tạp, từng trải cần có giấy tờ social để chuyển động dẫn mang lại nhiều diễn đàn yêu cầu đóng cửa.

Bạn đang xem: Danh sách các diễn đàn nổi tiếng

Bạn đang xem: Danh sách các diễn lũ nổi tiếng

Nhưng tuy vậy tuy nhiên kia, vẫn còn hồ hết diễn đàn/forums gia hạn tốt hoạt động vui chơi của mình, với tất cả chỗ đứng một mực trong phân khúc ngóc nào đó. Bài viết này blog Trần Thịnh Lâm đang điểm qua 15 diễn bọn bao gồm lượng traffic cực tốt hiện thời làm việc toàn nước theo từng ngách chủ đề thảo luận.

Mục lục bài bác viết

1. Diễn lũ Tinhte (Tinh Tế – Tinhte.vn)

Đứng đầu danh sách này là diễn đàn tinhte, cùng với đẳng cấp 36 toàn nước (theo Alexa), Tinc Tế là diễn lũ bàn bạc về chủ đề Khoa học tập & Công nghệ. Do admin Cuhiep sáng lập vào năm 2006. Với số đông phía không ngừng mở rộng đúng mực, với sáng tạo nội dung không hoàn thành nghỉ ngơi, tinhte duy trì được lượng members khăng khăng & bảo trì traffic ngơi nghỉ top 1 trong số những diễn bầy bây giờ. Tuy nhiên, cũng tương tự các diễn đàn không giống, con số members đàm đạo và phản hồi không thể xuất sắc như trước đó phía trên nữa…

Hệ sinh thái xanh gốc rễ của Tinhte cũng tốt nhất gồm những: diễn bọn Nhật Tảo, Các channel, Fanpage, Group cùng với không ít tín đồ.


*

2. Voz forums (Diễn bọn VOZ – voz.vn)

VOZ được xếp địa điểm thứ 2 cùng với giao diện 71 theo Alexa và 51 theo Similarweb. Voz forums là diễn đàn HIẾM HOI hiện thời còn duy trì được members sinh hoạt tích cực và lành mạnh. Hàng ngày luôn tất cả >200.000 members thảo luận, >2,5 triệu visitors mỗi tháng & 50 triệu pageviews.

Voz là 1 trong số những forums gồm rạm niên tương đối lâu lăm, ngay gần hai mươi năm vận động. Do anh Bạch Thành Trung, admin cùng với nickname thím “Tủ Lạnh” nhưng members tuyệt Call. VOZ là 1 trong số những diễn lũ THẢO LUẬN MỞ NHẤT VIỆT NAM bây chừ, cùng với phần nhiều hầu hết chủ đề được members bàn bạc trường đoản cú mang đến (tất yếu vẫn có các nội quy cnóng tốt nhất định).

Xem thêm: Top Phần Mềm Quay Màn Hình Win 7 Và Win 10, Quay Video Trên Win 7 Không Dùng Phần Mềm

Điều đặc trưng mình nhận ra, tài sản lớn số 1 của diễn đàn voz đó là VĂN HÓA, là MEMBERS TRUNG THÀNH. Với hóa học “lầy lội” của bản thân mình, số đông comment luôn bao gồm chất riêng biệt của một vozer đích thực. Sẽ khiến cho bạn có cảm giác “BỊ NGHIỆN” và đề nghị truy vấn nó hằng ngày nhằm theo dõi và quan sát những chủ thể và phản hồi dạo (thực tiễn là mỗi member voz online trên diễn bầy này có số phút ít mức độ vừa phải lên đến 14 phút/ngày, gồm có member online 2-3h. Đây là số lượng nhưng rất ít website/diễn đàn làm được điều tương tự)

Kèm Từ đó, môi trường sinch hoạt bên trên VOZ cũng rất khắc nghiệt, member khôn cùng thẳng thắn và sẵn sàng chửi sml nếu khách hàng bao hàm thảo luận/post đăng thiếu thực tế. Việc bạn đầy đủ cấp độ “khía cạnh dày” nhằm TỒN TẠI được bên trên VOZ cũng là 1 trong điều xứng đáng tự hào rồi đấy…


*

3. Diễn bọn 2banh – (2banh.vn)

Là xã hội đàm đạo luân phiên quanh chủ đề xe cộ sản phẩm – mokhổng lồ đất nước hình chữ S. Với xã hội xe 2banh phần đông, diễn bầy hút được không ít members tham mê gia bàn bạc, chia sẻ. Song tuy nhiên kia diễn lũ này gia hạn tốt nhất có thể ngôn từ, những hướng không ngừng mở rộng để có lượng truy cập tốt nhất và bình ổn.


*

4. Diễn bầy Thiên Địa (ThienDia – Thiendia.com – Lầu Xanh)

Hơi lầy lội, Lúc Thiên Địa xuất hiện trong danh sách và bài viết này. Nhưng còn nếu không kể tới nó thì thiệt là 1 trong những thiếu thốn xót…Đây là diễn đàn luận bàn cùng với chủ đề cấm trẻ em, là diễn đàn “ẩn danh” và có thâm niên chuyển động khá lâu đời. Tiền thân là Lauxanh.us, (P/s: hiện nay mình cũng vẫn download tên miền lauxanh.vn nhưng mà chưa bao giờ làm cái gi. kaka)

Thôi bản thân sẽ không trình làng những về diễn đàn này, bên dưới là chỉ số traffic và thứ hạng của nó…


*

5. Vforum

vforums.vn – Diễn bọn tin học công nghệ. Chủ đề này hơi cạnh tranh với những diễn bầy không giống, dẫu vậy vforum được bố trí theo hướng đi riêng rẽ của chính bản thân mình, hoạt động SEO được chú ý cho nên vì vậy gia hạn được tương đối nhiều từ khóa đặc trưng. Giúp diễn đàn này còn có lượng truy cập bất biến và cao các tháng, vẫn xếp đẳng cấp 159 toàn quốc theo alexa & 5-7 triệu pageviews sản phẩm tháng…


*

6. Diễn Đàn Webtretho.com và Lamchame.com (Webtretho – Lamchame)

Đây là 2 diễn bọn gồm sự tương đương với nhau, cùng chủ thể luận bàn & hầu hết các mẹ bỉm sữa sinch hoạt. Chia sẻ những chủ đề về chuyên lo việc bếp núc, dạy con, cái đẹp, sức khỏe,… giành cho “hội chị em”.

2-3 năm cách đây không lâu, lượt bàn luận trên 2 diễn bọn này cũng bớt dần dần. Nội dung bao gồm thiên phía 1 chiều được tạo ra do đội hình BQT, tính sống động cũng giảm dần. Lượt đọc bài vẫn bảo trì xuất sắc nhưng lượt đàm luận đã không còn giỏi nlỗi xưa nữa…


7. Diễn Đàn Otofun (otofun.net)

Đây là diễn bầy bản thân tất cả rằng có tệp members CHẤT & GIÀU nhất trong số diễn bầy. Những chủ thể đàm luận về xe cộ khá, 4 bánh phần nhiều là phần lớn thành viên cũng từng cài đặt olớn.

Xem thêm: Cách Pha Nước Gừng Giữ Ấm Hiệu Quả Ngày Đông, Uống Nước Gừng Có Tác Dụng Gì

Là nơi để những thành viên chia sẻ pân hận kết, với mọi người trong nhà thương lượng về những vụ việc tương quan đến ô tô, xe pháo đồ vật, giao thông…Cộng đồng OTOFUN (OF) đã cải tiến và phát triển không ngừng mở rộng ra phía bên ngoài một diễn đàn truyền thống lâu đời và có mặt ở trên những căn cơ mạng xóm hôi khác nhau– Thành viên OTOFUN: Thành viên OTOFUN còn được viết tắt là OFer (xuất xắc hiểu là Ọp Phơ)– Cách xưng hô: Các OFer hotline nhau là “bác”, xưng “em” hoặc call là “cụ”, “mợ” cùng xưng “em”.– CCCM: Là viết tắt của “cụ công cụ bà, các mợ”


8. Diễn đàn 5giay – 5giay.vn

Thời điểm hiện thời, 5giay cũng mất đi lượng users một mực, bị đối đầu và cạnh tranh vì chưng chotot & social. Do đó không hề duy trì được traffic như lúc trước nữa…


9. Diễn bọn SEOmxh – (seomxh.com – Forums seo)

So với rất nhiều xã hội khác, thì SEOer ko hẵn là cộng đồng có lượng member quá đông đảo. Nhưng cùng với seomxh, dựa vào nạm dũng mạnh có trình độ chuyên môn SEO của chính mình, đã và đang thu hút được lượng traffic & thành viên nhất quyết. Đây là diễn bầy top 1 bây giờ siêng bàn thảo về chủ đề SEO từ khóa và là chỗ để ae seoer sinch hoạt. Seomxh còn tồn tại group trên Facebook chuyển động khá sôi nỗi với hơn 51.000 thành viên.