Duy Trì Liên Kết Thiết Bị Và Ứng Dụng Android Với Các Dịch Vụ Của Google Play

  -  

Đánh giá internetstartup.vn

Thương Mại Dịch Vụ Google khỏe khoắn góp cải thiện đòi hỏi ứng dụng của bạn

Dịch vụ của Google Play được sử dụng để update những hình thức dịch vụ và ứng dụng của Google từ bỏ Cơ sở Play của doanh nghiệp.

Được thiết lập sẵn bên trên thiết bị Android

Ứng dụng hiện tại là một phần đặc trưng trong kinh nghiệm Android và được thiết đặt tự động bên trên điện thoại cảm ứng thông minh new với hệ điều hành và quản lý (OS) của Google. Nếu chúng ta đang chạy một chiếc Smartphone cũ hơn, chúng ta có thể download xuống từ bỏ Cửa hàng Play.


Nó chất nhận được những bên cải tiến và phát triển của Google và mặt thiết bị bố cập nhật tính năng nhờ vào vào lõi của Google mang đến vận dụng của họ. Nó rất có thể update setup Android cơ mà ko nên update hệ điều hành.

Trợ góp hậu ngôi trường

Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play chạy phía sau hậu trường, nâng cấp thử khám phá ứng dụng của bạn với gần như thứ như tra cứu tìm nkhô hanh hơn, tích vừa lòng bản đồ dùng tốt hơn cùng nâng cấp cung ứng Wallet. Nếu bạn tắt hình thức dịch vụ, bạn có thể không cập nhật được ứng dụng của chính mình.

Cải thiện đòi hỏi Android

Nếu bạn có điện thoại cảm ứng thông minh Android thì bạn sẽ hy vọng tận dụng lợi thế của chức năng vào áp dụng này nhằm đảm bảo an toàn bạn có được tận hưởng cực tốt tự ​​sản phẩm của mình .


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến sự việc thực hiện phần mềm này có sự khác hoàn toàn thân những nước nhà. Chúng tôi ko khuyến khích xuất xắc dung túng mang lại Việc sử dụng chương trình này nếu như điều đó vi phi pháp cách thức.


internetstartup.vn

Trên internetstartup.vn, Shop chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và nên tránh hầu hết tai hại ẩn chứa đối với thiết bị của người sử dụng. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện khám nghiệm mỗi một khi tệp mới được mua lên và cẩn thận chu trình các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép Shop chúng tôi tùy chỉnh cấu hình tâm lý mang đến phần đa tệp hoàn toàn có thể thiết lập xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có khả năng là lịch trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Duy trì liên kết thiết bị và ứng dụng android với các dịch vụ của google play

Như vậy tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp với những URL được liên kết với lịch trình phần mềm này bằng rộng 50 hình thức dịch vụ phòng vi-rút số 1 vậy giới; nhưng không phân phát hiện tại tác hại làm sao.


Chình họa báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc có thể cất phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi sẽ xác định rằng hồ hết cờ này hoàn toàn có thể là sự nuốm giả.

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Phục Linh Lishou Phục Linh Thái Lan Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả

Sự nuốm mang là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một lịch trình bình yên bị gắn thêm cờ sai là công tác ô nhiễm vị phạm vi phạt hiện tại dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc vì chưng thuật toán thù được dùng vào công tác chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc cất ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Xem thêm: Facebook Graph Searching By Paul Myers, Research Clinic

Tại sao lịch trình ứng dụng này không hề xuất hiện trong Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi khẳng định rằng phần đa cờ này có khả năng là thực thụ bao gồm sự việc.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi rất có thể vứt bỏ một công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại ẩn chứa. Để thường xuyên tiến hành cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình với áp dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã nhập vào khả năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ các vấn đề rõ ràng cơ mà chúng ta cũng có thể chạm mặt buộc phải và internetstartup.vn vẫn giải quyết và xử lý các mọt sợ hãi đó sớm nhất có thể.