Dịch Vụ Quảng Cáo Adwords Trên Google Hơn 9 Năm Thực Chiến

  -  

Quảng cáo Google google ads đang là trong số những phương án cốt yếu trong chiến dịch digital marketing của rất nhiều công ty và chữ tín để ship hàng đa kim chỉ nam Marketing, từ tăng mức độ nhận diện cho tới thu hút quý khách tiềm năng. Bởi lẽ đó, việc sử dụng thương mại dịch vụ Google google ads là một xu hướng tất yếu và có lại kết quả cao cho các chiến dịch truyền thông media số hóa. Hãy cùng quảng bá sản phẩm, yêu đương hiệu thông qua quảng cáo Google adwords cùng cùng với Gleads - Agency Digital sale với rộng 9 năm kinh nghiệm thực chiến. 

Quảng cáo Google adwords là gì?

Quảng cáo Google google adwords là thủ tục quảng cáo trải qua hệ sinh thái xanh công cầm tìm tìm Google, bao gồm các website có đối tác của Google. Việc chạy adwords trên Google hỗ trợ đa dạng cường độ ngân sách, với mục tiêu. 

Một lúc đã tạo thành quảng cáo với Google Adwords, fan tạo lập pr sẽ buổi tối ưu đồ họa và từ bỏ khóa của một chiến dịch quảng bá, tiếp đến lựa chọn mức chi trả cho mỗi hiển thị với vị trí câu chữ trong hệ thống Google Adwords. 

Bởi bài toán linh hoạt trong công tác làm việc tính chi phí và có nhiều chủng loại khả năng tiếp cận đối tượng người sử dụng mục tiêu nên google ads luôn rất được quan tâm và được đa số các công ty trong vô số lĩnh vực, ngành nghề lựa chọn.

Bạn đang xem: Dịch vụ quảng cáo Adwords trên Google hơn 9 năm thực chiến

Dịch vụ Google Adwords vận động như cố gắng nào?

Dịch vụ quảng bá Google google adwords bao hàm những dịch vụ và đối tác doanh nghiệp trên mạng internet của Google, hoàn toàn có thể kể mang lại là những quảng cáo trên trang tác dụng tìm kiếm, những banner quảng kiếu từ Google trên các trang web hay của cả trên các trang không giống của Google như YouTube. Các quanh vùng quảng cáo đang được biến đổi và tối ưu để cân xứng người dùng trải qua từ khóa. Khớp ứng với trường đoản cú khóa hướng dẫn và chỉ định từ người chạy lăng xê và tương xứng với trang web hoặc lịch sử vẻ vang tìm tìm của người tiêu dùng Internet, tùy thuộc vào gói cước mà những từ khóa sẽ tiến hành tối ưu và hiển thị không giống nhau: https://gleads.vn/vi/dich-vu-quang-cao-google

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ pr Google Adwords?

Tiếp cận lượng lớn người sử dụng mục tiêu 

Dịch vụ truyền bá Adwords rất được yêu thích trong tương đối nhiều chiến dịch truyền bá là dẫn chứng cho độ công dụng và công dụng trong bài toán quảng bá, với tài năng tiếp cận con số lớn tín đồ dùng. Thông qua các từ bỏ khóa đã hướng đẫn sẵn, Google sẽ về tối ưu cùng tiếp cận các đối tượng người sử dụng mục tiêu để sản phẩm, dịch vụ của người sử dụng tiếp cận đúng tín đồ và đúng thời điểm người dùng có nhu cầu tìm kiếm, tăng nhanh cơ hội thay đổi từ fan xem thành khách hàng. 

Hỗ trợ report trực quan

Điều trở ngại nhất của các doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo là việc đo lường tác dụng trong một chiến dịch, đặc biệt quan trọng đối với phần đông chiến dịch truyền thông media tổng thể vì sự kết hợp của tương đối nhiều phương pháp. Với Google Adwords, bài toán phân tích độ công dụng và report tiến độ của quảng cáo đã có trực quan liêu hơn thông qua các công cụ bao gồm sẵn của Google. 

Các chỉ số quan trọng như lượt hiển thị, CPC, CPM,... Đều được Google ghi lại chính xác và nhanh chóng để những nhà chạy quảng cáo rất có thể kịp thời theo dõi và về tối ưu quảng cáo hiển thị sao cho phù hợp nhất với đối tượng người tiêu dùng mục tiêu. 

Quản lý khoáng sản và túi tiền cho doanh nghiệp 

Vốn là một trong những loại dịch vụ CPC, tính chi phí theo từng click hoặc số view tuyệt nhất định cho nên việc chạy quảng cáo trải qua AdWords để giúp tối ưu chi tiêu chạy quảng cáo của chúng ta rất nhiều, tinh giảm thất thoát ngân sách và tăng Tỷ suất hòa vốn của thành phầm (ROI).

Tăng lưu lượt truy vấn landing page 

Đối với các trang bán hàng của doanh nghiệp, quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để tăng cường lưu lượng tầm nã cập, tất cả vai trò tăng hiệu quả bán sản phẩm và tăng cường độ uy tín của trang web so với công thế tìm kiếm. 

Dịch vụ Google google adwords Gleads rộng 9 năm tay nghề thực chiến

Gleads trường đoản cú hào là đối chọi vị truyền thông media số hóa với trên 9 năm kinh nghiệm tay nghề thực chiến trong nghành nghề Google google ads với đa dạng chủng loại chiến lược lớn bé dại ở các ngành nghề khác nhau, nhiều mẫu mã quốc gia cùng vô số tệp khách hàng hàng. 

Đồng hành cùng đội ngũ buổi tối ưu Google Adwords chuyên nghiệp hóa cùng với vấn đề trở thành đối tác của Google (Google Partner) - một chứng chỉ dành cho những công ty chạy quảng cáo chăm nghiệp. Bọn chúng tôi đảm bảo an toàn các chiến dịch google adwords của quý khách hàng luôn được về tối ưu tốt nhất và đem về hiệu quả đầu tư chi tiêu cao nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gắn Thẻ Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook Vào Status Hoặc Ảnh

 

Bảng giá dịch vụ thương mại Google adwords Gleads 

Gói dịch vụ

GAds 1

GAds 2

GAds 3

GAds 4

Ngân sách (triệu đồng)

10 - 100

100 - 300

300 - 500

500- 1.000

Phí cai quản (%)

20

18

15

13

Quảng cáo GG hỗ trợ

Tùy theo yêu ước và mục đích doanh nghiệp

Tùy theo yêu ước và mục đích doanh nghiệp

Tùy theo yêu cầu và mục đích doanh nghiệp

Tùy theo yêu ước và mục đích doanh nghiệp

Số lượng trường đoản cú khóa

Theo ngỏng thị trường

Theo ngách thị trường

Không giới hạn

Không giới hạn

Tối ưu mẫu mã quảng cáo

2 lần/tháng

3 lần/tháng

2 tuần/lần

1 tuần/lần

Tư vấn Remarketing 

✔️

✔️

✔️

✔️

Báo cáo hiệu suất

✔️

✔️

✔️

✔️

Phân tích địch thủ cạnh tranh

2 lần/tháng

3 lần/tháng

2 tuần/lần

1 tuần/lần

Hỗ trợ xây dựng banner quảng cáo

✔️

✔️

✔️

✔️

Quyền truy cập các tài khoản quảng cáo

✔️

✔️

✔️

✔️

Hỗ trợ trực tuyến

24/7

24/7

24/7

24/7

Quy trình dịch vụ quảng cáo google adwords Gleads 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chào đón yêu cầu của bạn và cùng với doanh nghiệp lớn điểm qua những thông tin, yêu thương cầu, phương châm và đối tượng người xem. Sau đó, một hướng giải pháp sẽ được trình bày với khách hàng để thuộc thống nhất phương án và ký hợp đồng. Sau đó cửa hàng chúng tôi tiến hành tiến hành chạy pr Google adwords như đã thống duy nhất và báo cáo định kỳ theo tuần/tháng/quý cho người tiêu dùng để buổi tối ưu kịp thời. Khi đã hoàn vớ chiến dịch cửa hàng chúng tôi sẽ report kết quả toàn diện và tổng thể và các chỉ số CPC, CPM,... Như đã thống nhất lúc đầu với khách hàng.

Xem thêm: Cách Xem Người Lạ Ghé Thăm Facebook, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

 

Thông tin liên hệ: 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, khu vực Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.