Diễn đàn gay lớn nhất việt nam

  -  

Dưới đây là top 5 các trang web, diễn bọn, social khét tiếng chỉ dành riêng cho cộng đồng Gay, Les (LGBT) tốt tại nước ta.

Bạn đang xem: Diễn đàn gay lớn nhất việt nam


1. Taoxanh.net (Táo Xanh)

Đây là diễn đàn góp những người dân đống ý phái mạnh (Gay), đồng tính nàng (Les) trò chuyện, kết bạn, phân chia đang cùng gặp mặt với nhau.

Các bạn có thể truy vấn cập: https://www.facebook.com/taoxanhdotnet

2. 1Thich.Com/category/lgbt/ (Chuim Mục LGBT)

Một phân mục LGBT dành cho phần đa chúng ta vào trái đất vật dụng 3 (Gay – Les) tìm hiểu đông đảo lên tiếng giỏi, vui nhộn cùng độc đáo về vui chơi, giáo dục, sức mạnh,.. trong nhân loại vật dụng 3

Truy cập: http://1thich.com/category/lgbt/

3. Plun.Asia (Mạng Xã Hội Gay)

Đây là một trong những trong những social giành riêng cho Gay (chỉ mang đến Gay không tồn tại Les) lớn nhất tại Á Lục, trong các số ấy tất cả toàn nước, lúc tđắm say gia bạn cũng có thể kết bạn, phân tách đã và chia sẻ cùng với phần đông các bạn đồng tính phái mạnh (Gay) trên toàn nước.

4. Tìm Quý khách hàng Gay – Les (1 Diễn bầy giành cho Gay trên Phunuvn.net)

Trên diễn đàn Phunuvn.Net gồm 2 diễn đàn con giành riêng cho mọi các bạn đồng tính nam, phụ nữ tìm kiếm bạn giao lưu

Tìm bạn Gay : LINK

Tìm bạn Les: LINK

5. Diễn Đàn Sức Khỏe cho Gay cùng Les (trên trang diễn bầy HIV.com.vn)

Trên diễn lũ HIV đất nước hình chữ S tất cả 2 diễn đàn con dành cho hồ hết chúng ta đồng tính phái nam (Gay) cùng ưng ý nữ (Les) hỏi đáp về sức khỏe, tình dục với hồ hết sự việc HIV đồng giới

Diễn lũ Gay: LINK

Diễn lũ Les: LINK

Trên đấy là 5 diễn lũ, trang web, cũng giống như social xuất xắc về đồng tính phái mạnh nhưng những chúng ta cũng có thể tđắm say gia.

Trang Face chính thống: https://www.facebook.com/LGBTQ/

6. Nơi gặp gỡ và hẹn hò lý tường của LGBT Việt Nam

Sau Lúc mày mò trải qua những diễn lũ, website với các social thì chúng tôi tổng vừa lòng lại 3 địa điểm nhưng dân đồng tính phái nam (Gay) hay tập trung tuyệt nhất trên cả nước nới phổ biến với những thị thành to như TP HCM, Hà Thành, TP.. Đà Nẵng,… dành riêng.

Xem thêm: Google Dịch Tiếng Anh Qua Tiếng Việt Bằng Camera Điện Thoại, Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

1. Các quán bar Gay :

Trong thời điểm này cũng có khá nhiều tiệm bar giành cho dân đồng tính phái nam (Gay) tại TPHồ Chí Minh mà lại trong các số đó có thể nhắc thương hiệu nlỗi Centro Gay Bar Saigon (cửa hàng bar mang lại Gay), Ca 3 ngơi nghỉ Quận 5 (quán ăn có rất nhiều fan đồng tính), Le Pub trê tuyến phố Phạm Ngũ Lão (tiệm ăn có khá nhiều bạn Gay tập trung),…

*
Có khá nhiều tiệm bar giành cho dân đồng tính nam giới (Gay) trên TPHCM

2. Các Phòng Mát Xa – Xông Hơi :

Về bản chất các địa điểm thư giãn và giải trí này Chưa hẳn dành cho chúng ta Gay mà lại giành cho tất cả những fan có nhu cầu thư giãn giải trí, mas sa, xông hơi sau dẫu vậy ngày thao tác vất vả, mặc dù không người nào biết ban đầu từ bỏ đâu mà các vị trí Mát Xa tuyệt xông hơi giành riêng cho phái mạnh lại vươn lên là một địa điểm tập trung các chúng ta Gay xuất xắc xẹp cho, cũng có trai thẳng mang đến phía trên mặc dù nếu địa điểm làm sao có rất nhiều dân Gay xuất xắc ghé mang đến thì vị trí này được khoác định là dành riêng cho Gay.

3. Các Công Viên sinh hoạt khoanh vùng Quận 1, 3:

Nếu bạn tự nhiên ra các khu vui chơi công viên tại Quanh Vùng này cũng không phải là đã chạm chán các bạn Gay đâu, mà thật hóa học khu dã ngoại công viên là vị trí mà lại các bạn Gay thường xuyên hứa hẹn nhau gặp Offline thông qua các website, cộng đồng xuất xắc diễn bầy Gay trước bên trên mạng, giả dụ bạn muốn gặp mặt nhau thì bạn có thể tham gia các cộng đồng dành cho Gây trên facebook thì thỉnh thoảng họ thường tổ chức những buổi Offline.

Nếu nhiều người đang trường đoản cú ti bởi vì mình là Gay cùng ko có tương đối nhiều bạn bè thuộc giới chơi phổ biến thì bạn cũng có thể test đến những địa điểm trên nhé, hi vọng các bạn sẽ tìm kiếm được nhiều bạn bè rộng để sở hữu được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tải Icon Facebook Mới - Tải 1069 Icon Facebook

Có thể bạn quan tâm:

quý khách hàng nên nhớ là dù chúng ta là Gay đi nữa thì chúng ta vẫn là một trong bạn bình thường nhỏng bao người không giống, được sinh sống, được yêu thương, được tôn kính, Hãy mãnh mẽ lên vị nếu như bạn ko thương thơm chủ yếu chúng ta thì không một ai thương thơm các bạn đâu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những ban bố hữu ích về chế độ bổ dưỡng dành cho người bị viêm nhiễm gan do virut gây ra: