Điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpage

  -  

Bạn nhận được thông báo lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng? Bạn không hiểu vấn đề ra sao, cách giải quyết như thế nào là hợp lý đối với trường hợp Fanpage gửi về trên? Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn cập nhật những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Hãy tham khảo ngay để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho sự cố thường gặp này nhé.

Bạn đang xem: điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpage

Bạn đang xem: điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpageBạn đang xem: điều kiện tạo tên người dùng fanpage

Tên người dùng Facebook là gì?

Đây là một biến thể theo tên Facebook hay tên Fanpage của bạn.

Chẳng hạn như Fanpage của chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người dùng sẽ thường sẽ đặt là Hapodigital.

Lúc này, link Fanpage sẽ là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với việc đặt tên người dùng, bạn có đặt theo Fanpage hoặc cũng có thể lựa chọn tên người dùng được đề xuất bởi chính Facebook.


*

Nguyên nhân lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Sau khi hiểu rõ tên người dùng Facebook là gì, điều bạn tìm hiểu tiếp theo đó chính là lý do tại sao bạn lại nhận được thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Facebook là trang mạng xã hội với số lượng người dùng khủng, với rất nhiều quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt, nhất là đối với các Fanpage. Trang của bạn sẽ không được đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Yêu cầu 1: Fanpage hoạt động tối thiểu 1 tuần. Nói cách khác, nếu Fanpage của bạn chỉ mới tạo lập, hoạt động được từ 2 – 5 ngày thì không có quyền đổi tên người dùng.


*

Yêu cầu 2: Fanpage chưa đủ lượt tương tác và có được 20 like. Số lượng like này chính tổng số link mà trang bạn đang sở hữu.

Xem thêm: Bí Quyết Về Cách Đổi Tên Fanpage Không Giới Hạn Mới Nhất 2021

Hướng dẫn khắc phục lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Tính đến thời điểm hiện tại, cách giải quyết lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng đơn giản nhất vẫn là duy trì hoạt động của Fanpage trên 1 tuần. Trong tuần này, bạn hãy đăng tải và cập nhật đều đặn những nội dung phù hợp với tiêu chí Facebook đưa ra. Từ đó, sẽ thu hút được lượng truy cập và tương tác tự nhiên.


*

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sốt ruột, muốn đổi tên người dùng ngay thì có thể áp dụng phương cách thứ 2. Đó là mời bạn bè, đồng nghiệp hay người thân like và chia sẻ Fanpage của mình để có đủ điều kiện 20 like. Khi đó, bạn sẽ an tâm đổi tên mà không nhận được thông báo lỗi.

Với 2 cách giải quyết hết sức đơn giản, nhanh chóng trên đây, vấn đề trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng không còn khó xử lý hay quá nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, khi đặt tên người dùng Fanpage, bạn cũng cần lưu ý các nguyên tắc đổi – tạo tên đúng đắn. Như vậy, mới có thể phát huy hết giá trị của nó mang lại cho Fanpage.

Nguyên tắc đổi tên người dùng Fanpage Facebook

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là tên người dùng Fanpage Facebook là duy nhất. Do đó, nếu tên bạn đặt đã có ai tạo từ trước rồi thì không thể dùng tên đó được nữa.Trong tên người dùng, ngoài các ký tự từ 0 – 9, A – Z, “.” thì không dùng bất cứ ký tự nào khác. Nếu không, bạn sẽ không thể tạo hoặc thay đổi tên người dùng Fanpage.


*

Độ dài tên người dùng tối thiểu là 5 ký tựTên người dùng không được phân biệt bởi các ký tự viết hoa hoặc dấu chấm. Chẳng hạn như hapodigital và hapo.digital là giống nhau. Vì thế, nếu như bạn đã tạo 1 trong 2 tên người dùng này thì bạn cần đổi qua tên khác. Nếu không, sẽ nhận được thông báo “Không thể tạo tên người dùng”.Tuyệt đối không tạo tên người dùng nhằm mục đích mạo danh một ai đó.

Xem thêm: Explained: What Made Facebook Ban Trump’S Accounts For At Least Two Years

Hướng dẫn cách tạo tên người dùng cho trang Fanpage

Bước 1: Bạn nhấp vào Tạo trangusername ở bên trái trang


*

Bước 2: Nhập tên người dùng bạn mong muốn

Còn nếu tên chưa khả dụng hoặc không được phê duyệt thì bạn đặt một tên người dùng khác

Với những chia sẻ bổ ích trên, hi vọng rằng bạn đã biết cách xử lý lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức thú vị hơn nữa nhé.

Chuyên mục: Lập trình web

Những nghệ sĩ hài có nhiệm vụ làm đem lại niềm vui tiếng cười cho khác giả, đó cũng là sự thành công của họ trên sân khấu, Hài khác với nhiều các thể loại khác như phim, nhạc trẻ, nhạc trữ tình về khán giả xem