ĐỌC THƯ GMAIL

  -  

Bạn đã lúc nào từ bỏ đặt ra câu hỏi là “ liệu các thỏng Gmail mà các bạn dày công biên soạn với gửi đi mang đến bạn bè, cộng tác viên tốt là người tiêu dùng của bạn….liệu đang đi tới tay chúng ta chưa? chúng ta đã phát âm tlỗi mà chúng ta gửi mang lại hay chưa ? và phần trăm hiểu thỏng nhưng mà chúng ta gửi đi được bao nhiêu xác suất “ hay là không ?

Đây đích thực là một điều cực kỳ quan trọng so với đông đảo chúng ta chuyên làm về E-Mail Marketing, chúng ta nên biết điều đó để kiểm soát điều hành được con số thư mà người ta gửi đi tất cả tương tác xuất sắc cùng với khác mặt hàng hay là không. Vâng, nếu như khách hàng cũng đang xuất hiện đa số vướng mắc nlỗi đại nhiều loại như “Liệu gmail mình gửi đi đã có bạn nhận/công ty đối tác coi tốt chưa? hoặc bạn này đã xem thỏng vào mức nào? … ” thì đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho chính mình. Mình vẫn gồm phương pháp để giúp các bạn vấn đáp hồ hết câu hỏi đó và xác định sẽ khiến cho các bạn ăn nhập.

Bạn đang xem: đọc thư gmail


Trong bài viết này mình đang lý giải cho chúng ta biện pháp thực hiện ứng dụng HobSpot trên Google Chrome/ Cốc Cốc để làm bài toán này. Tiện ích HubSpot này được cung ứng hoàn toàn miễn giá tiền siêu thị app của Google, nó hoàn toàn có thể cung cấp đến các bạn biết được các thỏng email nhưng bạn gửi đi đã đạt được người kia gồm coi hay là không. Khi các bạn thực hiện thông tin tài khoản miễn phí, những các bạn sẽ nhận được 200 thông báo về đầy đủ gmail đã làm được msinh hoạt. Tiện ích HobSpot này cung cấp mang lại thông tin tài khoản Gmail, Office 365,… bên trên phiên bản máy tính.

1/ Kiểm tra Gmail đã có phát âm tuyệt không với Hubspot

Note: Trong thời khắc mình viết bài xích này thì phầm mềm HubSot chỉ cung ứng cho trình phê duyệt web Google Chrome cùng phần lớn mã nguồn msống Chromium ví như Cốc Cốc nhé các bạn.


Tips: Ngoài ứng dụng HubSot ra thì bạn có thể tham khảo thêm luôn thể ích Streak cũng tương đối xuất xắc. Streak cũng cung cấp quan sát và theo dõi gmail nhưng bạn gửi đi đã được fan dấn đọc tốt chưa siêu rõ ràng.

Xem thêm: Website Footer Examples &Bull; 10 Best Footer Design For Website


+ Cách 1: Thứ nhất thì chúng ta hãy clichồng vào đây hoặc liên kết dưới để cài đặt Plugin Hubspot đến Google Chrome. Tại hình ảnh cài đặt, các bạn lựa chọn THÊM VÀO CHROME.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bởi thế là các bạn vẫn biết đâu là tin nhắn gửi đi đã có phát âm cùng không được phát âm bên trên Gmail bởi app Hubspot. Như vậy sẽ giúp đỡ người dùng có thể điều hành và kiểm soát gmail tiện lợi rộng, đặc biệt trong những trường vừa lòng khẩn cấp.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể theo dõi và quan sát được những tin nhắn gửi đi trước khi chúng ta cài đặt ứng dụng Hubspot thôi nhé, còn đa số email nhưng chúng ta gửi trước kia thì không tồn tại tính năng gì đâu nha. Vì Hubspot vận động bằng cách chính là nó sẽ cài 1 đoạn mã (Tracking code) ở trong email, rồi giữ hộ đi. Nếu người nhận mở email ra thì đoạn mã sẽ được kích hoạt và gửi thông báo lại mang lại chúng ta, cùng từ bỏ kia bạn cũng có thể hiểu rằng fan đó đã đọc email giỏi không.

Xem thêm: 15 Điểm Nên Thi Trường Nào, Thí Sinh Được 15 Điểm Nên Chọn Trường Nào

Lời kết

Vâng, điều đó là tôi đã trả lời khôn cùng cụ thể mang lại các bạn cách thực hiện app HubSpot để hoàn toàn có thể biết được tín đồ nhấn sẽ gọi thư email bởi bạn gửi đi xuất xắc chưa ? Và mang lại trên đây thì bài hướng dẫn của bản thân mình cũng xin tạm ngưng.

Hi vọng cùng với bí quyết trong bài viết này vẫn có lợi cùng với chúng ta. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi !