ĐỌC TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK

  -  
Tuy rằng việc cần setup thêm Facebook Messenger ko thành vấn đề với những người dân "nghiện" Facebook, dẫu vậy không hẳn ai dùng Facebook cũng đa số là tín vật của mạng xã hội này. Chính vị vậy, vào bài này internetstartup.vn vẫn đưa 2 bí quyết giúp chúng ta "lách luật", vẫn rất có thể công bố nhắn bên trên Facebook nhưng ko nên thiết lập thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: đọc tin nhắn trên facebook

Tải Facebook Messenger mang lại PC.Tải Facebook Messenger cho Android.Tải Facebook Messenger đến iOS.Tải Facebook Messenger đến Windows Phone.

Xem thêm: Xoá Ảnh Trong Tin Nhắn Facebook Messenger, Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger

khi được đặt câu hỏi về lý do của đưa ra quyết định gây sốc này, đại diện của Facebook cùng với câu trả lời "cần thiết tmáu phục hơn" sẽ nói, "họ muốn dành riêng cho những người cần sử dụng Facebook phần lớn đề xuất cực tốt cùng Facebook Messenger là một trong trong những đó".

Nhắn tin không đề nghị cài Facebook Messenger

Hiện tại bao gồm 2 phương pháp để chúng ta sử dụng, rất có thể gọi ngắn thêm gọn gàng là chuyển tự đồ họa Facebook dành cho smartphone sang giao diện mang lại máy vi tính.

Cách 1: Chuyển từ m.facebook.com lịch sự facebook.com

lấy một ví dụ, đấy là hầu như tin nhắn mà internetstartup.vn gửi test sang trọng một tài khoản Facebook không giống vẫn singin bên trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi thời gian 09h41
Bước 1: Chúng ta có thể thấy, Lúc giao diện Facebook bên trên điện thoại tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị lời nhắn mà fan không giống nhắn tin. 09h44 - tài khoản Facebook bên trên điện thoại thông minh vẫn không nhận được tin nhắnBước 2: Hiện nay, chỉ việc chọn vào thanh khô địa chỉ của trình chăm sóc web bên trên điện thoại cảm ứng, đổi đường dẫn truy vấn Facebook trường đoản cú "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Cách 3: Sau đó chạm vào biểu tượng tin nhắn, các các bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi vào đang xuất hiện.

Cách 2: Đọc lời nhắn bên trên Facebook trong Messenger.com

Một phương pháp khác nhưng mà người tiêu dùng rất có thể áp dụng, sẽ là thoát ra khỏi đồ họa của Facebook cùng vào thẳng trong Messenger.

Xem thêm: Cách Tính Các Chỉ Số Tương Tác, Danh Sách Những Video Được Xem Nhiều Nhất Youtube

Bước 1: Các các bạn truy vấn vào Home của Messenger. Từ hình ảnh bao gồm, va vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh đề xuất, bên trên màn hình hiển thị với chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ được thay đổi từ dạng hiển thị đến điện thoại cảm ứng sang hiển thị nhỏng bên trên máy vi tính. Các chúng ta chọn Tiếp tục với tư phương pháp "thương hiệu Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn đang thấy đều lời nhắn không được hiển thị Khi sống dạng dành cho Smartphone. Trên đó là 2 giải pháp đơn giản và dễ dàng và nkhô nóng tuyệt nhất nhằm các bạn có thể nhắn tin, thông tin nhắn cơ mà tín đồ không giống gửi cho mình lúc sử dụng áp dụng Facebook bên trên smartphone.

Facebook932.053 lượt tảiFacebook mang lại iOS605.268 lượt tảiFacebook cho Android1.537.831 lượt tải
*
Facebook mang lại BlackBerry32.190 lượt tảiFacebook Messenger cho Android904.496 lượt tảiFacebook Messenger623.734 lượt tải
*
Facebook mang lại Windows Phone216.679 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Windows Phone79.397 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Firefox710 lượt tải
Bản quyền © 2021 internetstartup.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc tạo lại bất kỳ ngôn từ như thế nào trực thuộc internetstartup.vn