đổi màu giao diện facebook

Đổi màu sắc hình ảnh Facebook đang được không ít người dùng mạng xã hội Facebook hâm mộ. Vì hiện nay đồ họa của Facebook chỉ gồm 2 màu sắc cơ bản là nền Trắng với màu xanh tại đoạn luật pháp bên trên khá buốn chán. Việc tùy biến chuyển lại hình ảnh màu sắc mang lại Facebook sẽ giúp đỡ các bạn làm ra khác hoàn toàn với làm bối cảnh trlàm việc bắt buộc tấp nập dễ nhìn rộng.

Bạn đang xem: đổi màu giao diện facebook

*

Facebook không tồn tại tác dụng đổi màu bối cảnh nên người tiêu dùng buộc phải sự cung ứng từ bỏ công cụ tùy vươn lên là màu sắc Changer đến Facebook. Hãy cùng internetstartup.vn theo dõi và quan sát nội dung bài viết trả lời tiếp sau đây nhé!

» quý khách hàng đã biết: Cách xóa tin nhắn trên Facebook lúc đang gửi

Cách chuyển đổi màu đồ họa Facebook vô cùng solo giản

Cách 1: trước hết chúng ta hãy truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/color-theme-changer-for-f/fpcehbfdafmgaekkplgdodnnbfohbbjo?hl=vi nhằm thêm ứng dụng màu sắc Changer cho Facebook vào chrome.

*

Bước 2: Nhấn Thêm vào Chrome với liên tục chọn Thêm tiện thể ích sau đó đợi hệ thống kết thúc chấm dứt việc Cài đặt.

Cách 3: lúc Cài đặt xong các bạn có thể tiến hành chuyển màu sắc cho Facebook bằng cách truy vấn Facebook. Nhấn vào iCon thay đổi màu hình tròn trụ (nằm tại góc trên cùng phía bên phải).

Xem thêm: Messenger Bị Lỗi - Ứng Dụng Và Cách Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp

*

Bước 4: Tùy phát triển thành lựa chọn màu sắc, trên phía trên có khá nhiều color để các bạn chọn lựa như: C-3PO, Greedo, Barada, Darth Vader, Kylo ren, Yodomain authority … Bạn ham mê màu sắc như thế nào thì chỉ cần chọn Edit.

*

Cách 5: Để hoàn tất thay đổi màu sắc mang lại Facebook các bạn chỉ việc dấn lựa chọn Save là được.

*

Ttốt chuyển màu sắc hình ảnh trọn vẹn không khiến ảnh hưởng mang đến bất kỳ công dụng nào không giống bên trên Facebook. điều đặc biệt, lúc chuyển màu sắc bằng công cụ màu sắc Changer mang lại Facebook các danh mục bên trên Facebook hoàn toàn không biến thành xáo trộn tuyệt bị ẩn như Lúc sử dụng những dụng cụ không giống.

Xem thêm: Review Webnode Là Gì & Xây Dựng Trang Web Với Webnode, Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

Hãy yên tâm tiến hành chuyển màu Facebook theo ý thích của bản thân nhé! Chúc thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Digital Marketing