đổi tên video trên youtube

      11

Đã gồm rất nhiều người dùng "nghịch dại" biến hóa tên video bên trên các kênh YouTube với mục tiêu trêu nghịch hoặc tiêu hủy. Tuy nhiên, điều này đang không còn ra mắt được nữa.


Từ trước đến này, cộng đồng người sử dụng YouTube luôn có thể thoải mái dịch tiêu đề video clip, mô tả, ghi chú cùng đóng góp phụ đề đến đoạn Clip của người khác tùy theo ngôn ngữ. Tuy nhiên, thông báo mới đây của Google cho biết họ sẽ hủy bỏ tính năng này, chủ yếu vì những hoạt động vô ý thức, tiêu cực cùng phá đám khi lợi dụng chúng để ráng đổi lên tiếng đoạn Clip gốc - tương tự rất nhiều vụ "hacker Việt" động chạm tới đoạn Clip của Alan Walker giỏi streamer PewDiePie ngày trước.

Bạn đang xem: đổi tên video trên youtubeTrước tê, những chủ kênh YouTube hoàn toàn gồm thể tự kiểm tra các bản dịch được đóng góp với cũng tất cả thể vô hiệu hóa tính năng này theo ý muốn, nhưng nhiều Lúc họ không quá để ý và vẫn để nó tự động bật lên theo mặt định. Dự kiến tính năng bên trên ​​sẽ ngừng hoạt động ở tất cả các kênh YouTube vào ngày 28/9.

Dựa vào lỗ hổng ko đáng gồm, việc đóng góp bản dịch/tiêu đề từ người không giống đôi lúc lại... rứa đổi được ngay lập tức lập tức thương hiệu video cơ mà chưa cần sự chất nhận được của chủ nhân. Không cực nhọc để nhớ lại những video clip tỷ view bên trên YouTube của DJ nổi tiếng Alan Walker bị một số người dùng tại Việt Nam sửa tiêu đề Clip thành các đường liên kết dẫn tới trang web bán hàng trực tuyến, tuyệt thậm chí là links Facebook cá thể để tăng tương tác.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Honda 2021 Mới Nhất Tháng 04/2021, Xe Tay Ga Mẫu Mới Nhất 2021 Chính Hãng, Giá Tốt


*

Các tiêu đề đoạn phim của Alan Walker bị nắm đổi với mục đích xấu


Mới đây nhất, đội nhạc nổi tiếng Maroon 5 với streamer PewDiePie đã phải lên tiếng chặn các bản dịch từ các tài khoản YouTube gồm địa chỉ IPhường đến từ Việt Nam. Lý do vẫn tương tự, vì một số thành phần lợi dụng tính năng đóng góp cộng đồng để cụ thương hiệu bản dịch tiêu đề.

Xem thêm: Cách Tạo Google Site Đẹp - Cách Tạo Website Miễn Phí Với Google SitesSau Lúc update nuốm đổi, những YouTuber sẽ phải dựa vào phụ đề tự động tích hợp sẵn trên Google vắt vì chưng những bản đóng góp thủ công.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity