đổi url fanpage

      51
Fanpage facebook có không ít tính năng với bạn có thể dễ dãi tạo ra một fanpage để bán hàng giỏi gặp mặt, truyền cài đặt một thông điệp nào đó. Nhưng khi chế tạo một fanpage thông thường Lúc tạo thành page sẽ có đia chỉ Url hết sức lâu năm cùng cạnh tranh ghi nhớ. phần lớn các bạn sẽ không quan tâm loại ảnh hưởng nàgiống hệt như thể nào dẫu vậy để vận động fanpage công dụng cải cách và phát triển chắc chắn trong tương lai, đông đảo vật dụng của fanpage facebook cần được được buổi tối ưu. không chỉ biến hóa thương hiệu fanpage mà lại địa chỉ url rất cần được thay đổi để page trnghỉ ngơi nên tối ưu với hoạt động hiệu quả tuyệt nhất. Vì vậy bây giờ internetstartup.vn sẽ lí giải các bạn thay đổi liên hệ đến fanpage
*

lúc bạn muốn tra cứu một page nào đó thường thì bạn sẽ gõ tìm kiếm kiếm thương hiệu fanpage, nhưng lại thực tế bạn cũng có thể search tìm page bởi ảnh hưởng Url hoặc use name. Nhưng bởi vì Url của page thông thường vượt nhiều năm cùng khó khăn lưu giữ phải hầu hết tín đồ chỉ nhớ mang đến thương hiệu của page.

Bạn đang xem: đổi url fanpage


Url chỉ với liên hệ con đường liên kết góp bạn cũng có thể search đúng chuẩn Trang cơ mà bạn muốn search tìm, nó gồm sứ mệnh hệt như tên miền của một website. Do vậy can hệ Url có vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng, nó là một trong những yếu tố quan trọng để review quality của page.
*

Các fanpage facebook thường thì sẽ sở hữu địa chỉ Url khoác định hết sức lâu năm cùng cạnh tranh nhớ nó được tạo thành hoàn toàn đột nhiên với được facebook cung cấp cho từng fanpage Lúc được tạo ra. Vì vậy bạn cần nên đổi khác lại đại chỉ Url để nó nối sát cùng với tên page và uy tín của page. Điều kiên để biến hóa cửa hàng Url là page cần phải có 25 lượt thích trlàm việc phải và các bạn nên là admin của page, điều kiên này khá tiện lợi đa số tất cả đông đảo fanpage facebook đều sở hữu lượng lượt thích to hơn con số này. Và nhằm biến đổi Url bạn phải làm theo quá trình sau:
*

Bước 2: Tại mục thông thường các bạn bạn sẽ thấy phần tên người tiêu dùng, mặt đề xuất nó là links “tạo thành thương hiệu người tiêu dùng của trang” Quý Khách hãy cliông chồng ào nó.

Xem thêm: Tải Chia Sẻ Nhạc Miễn Phí - Chia Sẻ Anh Em Web Down Nhạc Lossless


*

Bước 3: Chọn và nhập thương hiệu người tiêu dùng. Tên người tiêu dùng sẽ có được dạng facebook.com/tennguoidung, Cũng giống hệt như thương hiệu miền thương hiệu ngươi sử dụng cần được viết niền ko vệt với không được trùng với tên có fan đã đặt trước đó. Vì vậy bạn phải xem xét kỹ lúc để thương hiệu bạn dùng để Tránh trường vừa lòng sau này các bạn cđộ ẩm thấy thương hiệu người dùng không hay như là muốn biến hóa nhưng không thể thương hiệu nhưng bạn muốn. Để Url tối ưu các bạn hãy chọn thương hiệu người tiêu dùng nđính gọn gàng nối sát cùng với chữ tín của page.
*

lúc chọn được thương hiệu cân xứng bạn sẽ thấy dấu vết màu xanh lá cây thì các bạn hãy nhấp vào nút tạo nên thương hiệu người tiêu dùng.

Xem thêm: Meta Robots Là Gì - Thêm Thẻ Meta Robot


Trên đó là biện pháp toàn hay đổ liên hệ Url, nó khá đơn giản dễ dàng ai ai cũng cũng hoàn toàn có thể làm được thành công. Nếu các bạn nuốn nắn fanpage facebook của chúng ta buổi tối ưu tốt nhất không chỉ là tên người tiêu dùng cơ mà tất cả hầu hết thứ của fanpage facebook rất cần phải trngơi nghỉ đề xuất thiệt tuyệt đối hoàn hảo quality. khi bạn muốn thay tên fanpage facebook, tăng like mang đến page hãy contact cùng với internetstartup.vn facebook.info để được hỗ trợ tư vấn.

Chuyên mục: SEO