Đồng Bộ Skype Với Facebook Trên Điện Thoại

  -  

Nếu bạn vẫn áp dụng Skype thì cần update lên phiên bản tiên tiến nhất. Quý Khách có thể làm vấn đề đó bằng cách truy vấn vào menu Help.

Bạn đang xem: đồng bộ skype với facebook trên điện thoại

*
Tiếp theo, nhấp vào Kiểm tra nhằm cập nhật cùng làm theo các thủ tục khuyên bảo. Quá trình này đã tự động hóa thiết lập về thiết lập Skype mới nhất.quý khách cũng hoàn toàn có thể cài về cỗ setup tiên tiến nhất tại đây cùng thiết đặt công tác thủ công.
*
Lúc Skype được cập nhật, hãy vào View.
*
Sau kia lựa chọn Facebook Updates
*
Tiếp theo, nhấp vào See News Feed in Skype.
*
Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của chúng ta bằng phương pháp nhập xúc tiến email ĐK cùng password. Sau kia, nhấn Enter hoặc bấm phím Login.

Xem thêm:

*
Facebook vẫn hưởng thụ bạn chứng thực buổi giao lưu của các bạn. Nhấp vào Allow nhằm thường xuyên.
*
Tùy thuộc vào vận tốc kết nối Internet của người sử dụng, việc cài đặt các News Feed đã mất khoảng 10 giây để hoàn chỉnh.
*
Lúc sự hội nhập của Skype với Facebook Lúc thành công xuất sắc, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số giống như nlỗi sau đây. Với đồ họa này, chúng ta có thể gửi một tin nhắn, coi news feeds trường đoản cú đồng đội Facebook của người sử dụng. Ở mặt đề nghị của mỗi bài xích, bạn được phxay gửi một tin nhắn SMS và triển khai cuộc Điện thoại tư vấn. Các dấu cùng cho phép chúng ta thêm bạn Facebook tự contacts trong Skype.
*
Với cơ chế này, chúng ta cũng có thể còn lại comment với Like.

Xem thêm: Cách Download Video Trên Google Chrome, Cách Tải Video, Âm Thanh, Hình Ảnh Trên Chrome

*
Để phát âm đa số news feeds tự mạng Facebook nhấp vào link Refresh. quý khách có thể bỏ kích hoạt dụng cụ này bất cứ cơ hội như thế nào bằng phương pháp dìm nút Disable News Feed.
*

9 số lượng cho thấy trái đất có tương đối nhiều sự thật khôn cùng thú vị mà không phải người nào cũng ngờ tới Cách chuyển phiên một hình ảnh bên trên iPhone và ipad tablet Sự biệt lập thân 2 định dạng JPG cùng JPEG là gì? Nuốt lưỡi trong đá bóng là gì? 9 cách sửa lỗi Windows 10 không vạc hiện tại tai nghe ‘Hạn sử dụng’ của nước đung nóng là bao lâu?
Tìm gọi về tính chất năng Explore Feed bên trên Facebook Cách xóa Review Fanpage Facebook Những điều nên biết kích cỡ hình họa, ảnh quảng bá bên trên Facebook Unfold, áp dụng góp sáng tạo các câu chữ Story trên Facebook Cách xem văn bản bị báo cáo trong group Facebook Hướng dẫn download cục bộ tập hình ảnh bên trên Facebook Cách tra cứu kiếm lý kế hoạch trực tuyến đường miễn tầm giá Cách sở hữu hình họa HD, ảnh nơi bắt đầu, hình ảnh nét Fullsize từ bỏ Facebook