️ SPEED AUTO CLICKER

  -  
Auto Click hay GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột hiệu quả giúp người dùng PC đơn giản hóa các thao tác có tính lặp đi lặp lại trên PC như chơi game, sử dụng phần mềm sửa ảnh.... Auto Click cung cấp nhiều cài đặt khác nhau về chế độ hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: ️ speed auto clicker


Nội dung cần quan tâm:* Các phiên bản: - Auto Click 3.1.4 - Auto Click 3.1.2 - Auto Click 2.2 - Auto Click 2.2 tiếng Việt - Auto Click Android - Auto Click iOS* Cách sử dụng Auto Click* Phần mềm tự động click chuột khác

1. Giới thiệu Auto Click 

Auto Click PC là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết các thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm GS Auto Clicker đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Tính năng Auto Click được tích hợp sẵn trên iPhone, vì thế bạn không cần tải Auto Click iOS mà chỉ cần kích hoạt nó, trường hợp bạn đang sở hữu thiết bị Android bạn có thể tải về Auto Click Android với bản Auto Click APK để cài đặt dễ dàng hoặc Auto Click Win 10 để tự động bấm chuột trên Win 10.

 

*

 

AutoClick - Cung cấp nhiều thiết lập cho hoạt động của chuột

Tải Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa có thể nâng cao hiệu suất công việc. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện giống như vậy vào lần tiếp theo.

Tải miễn phí phần mềm Auto Click tại đây:

Auto Click cung cấp cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Phần mềm hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên máy tính, phục vụ hiệu quả cho việc chơi game.

Auto Click hiện đang được được những game thủ, đồ họa viên, nhân viên chỉnh sửa ảnh... rất yêu thích nhờ khả năng click chuột tự động, nếu là game thủ hoặc đang tìm hiểu phần mềm này bạn hãy download auto click mouse về máy tính để trải nghiệm tính năng tự động click chuột rất hữu ích của phần mềm này.

Auto Click giúp bảo vệ độ bền và tuổi thọ chuột máy tính của bạn, đặc biệt là khi bạn thường xuyên sử dụng để chơi các loại game. Để không phải thay và mua chuột mới liên tục, tải auto click chuột máy tính sẽ giúp bạn thay vì click chuột máy tính hãy để chương trình làm công việc đó cho bạn.

Kêt hợp Auto Click dễ dàng với các phần mề cheat game

Bạn cũng có thể kết hợp Auto Click với phần mềm cheat game TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có chức năng của một phần mềm hack game, cheat game khá hiệu quả để nâng cao hiệu quả chơi game, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho các webgame chứ không hỗ trợ game client.

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải Auto Cick, cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của mình

Auto Click có nhiều chế độ lựa chọn

Tải AutoClick có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn chức năng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc. Download Auto Click rất hữu ích dành cho cho các cao thủ nghiện game trên máy tính, các lập trình viên, kỹ sư đồ họa,... với các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột, giải phóng cho đôi tay cũng như nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

2. Các phiên bản Auto Click được sử dụng nhiều

- Auto Click 3.1.4: Là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều game.- Auto Click 3.1.2: Là phiên bản được dùng nhiều.- Auto Click 2.2: Phiên bản ổn định, nhiều người dùng.- Auto Click 2.2 tiếng Việt: Hỗ trợ tiếng Việt, rất thuận lợi cho người dùng Việt Nam.- Auto Click Android: Hỗ trợ tự động kích chuột trên điện thoại Android.- Auto Click iOS: Trợ giúp hoàn hảo trên các thiết bị iPhone, iPad.

Trong đó, Auto Click 2.2 nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không cần cài đặt cầu kỳ, chỉ cần tải file về và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

Xem thêm: Messenger Lại Có Thêm Tính Năng Mới Của Messenger (Phần 2), Tính Năng Trên Messenger

3. Cách dùng Auto Click

Cách sử dụng phần mềm Auto Click rất đơn giản, chỉ cần cài đặt và thiết lập một số thông số đơn giản là chúng ta có thể chơi game một cách dễ dàng khi không cần dùng chuột.

4. Một số tính năng chính của Auto Click

- Tự động click chuộtBàn tay của bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, bạn chỉ cần download GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ, công việc click chuột còn lại hãy để Auto Click xử lý- Nhiều chế độ click chuộtBạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột ...- Hiển thị chi tiết các thao tácDownload Auto Click giúp bạn hiển thị chi tiết các thao tác và khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, xác định chuyển động giữa các điểm đặc biệt trên màn hình, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.- Hỗ trợ phím tắtAuto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình- Click nhiều vị trí mong muốn. Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.- Chế độ click chuột theo thứ tự.Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn. 

Phần mềm GS Auto Clicker là giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính, khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định mà người dùng thiết đặt. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những thao tác với chuột lặp đi lặp lại mà bạn không có thời gian rảnh để làm.

5. Phần mềm click chuột tự động khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker ... người dùng có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker...và trên hết là download auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick vẫn là một trong những ứng dụng được đông đảo game thủ yêu thích và sử dụng, chính vì thế hiện nay tại các quán game, người ta thường thấy tại sao các game thủ ngồi không làm gì cả mà nhân vật trong game vẫn hoạt động và chiến đấu như thường, đó là vì game thủ đã download auto click và sử dụng.

Xem thêm: 10 Công Ty Có Slogan Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Auto Clicker cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra GS Auto Click có khả năng tương tích cao trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.